DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mao Sơn Thuật Chi Tróc Quỷ Cao Thủ

Tác giả Tiểu Thanh Trường Đàm
Bộ sách
Thể loại Kinh dị
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 2308
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Tiểu Thanh Trường Đàm Convert Kinh Dị Bắt Ma Phiêu Lưu Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
azbooks
Mao sơn thuật, một mực bị đắp lên sắc thái thần bí đích thần bí đạo thuật, khu bùa vẽ quỷ thần bí khó lường! Lưu Tam Thủy, một cái thiếu niên từ nhỏ liền cùng sư phụ học tập mao sơn thuật ở sơn thôn, có một chút thành tựu sau liền bị vô lương sư phụ đuổi đến đô thị, mỹ kỳ danh viết lịch luyện hồng trần! Từ nay, Lưu Tam Thủy bắt đầu hắn đô thị bắt quỷ sinh hoạt, từng cái chuyện quỷ dị theo nhau mà đến, ! Lại nhìn Tam Thủy như thế nào bằng vào mao sơn thuật từng cái phá giải, mang ngài thấy một phen kinh sợ vạn phần bắt quỷ thế giới!
***
"Quỷ" cái này để cho người đàm chi sắc biến đích một chữ, từ xưa tới nay liên quan tới vật này miêu tả nhiều không kể xiết, đã có quỷ, vậy liền có bắt quỷ người, mà mao sơn, chính là trong đó một nhánh, lấy khu bùa vẽ quỷ mà truyền lưu ngàn năm, bất quá ở bây giờ Tin Tức hóa đích thời đại, quá nhiều cái gì đã có thể thông qua khoa học giải thích, mà quỷ cũng bị phổ biến cho rằng là không tồn tại một loại sự vật, về phần bắt quỷ thuật, bây giờ thông hiểu người ít lại càng ít, đa số lừa gạt đồ, đặc biệt là trải qua thập niên 60 đánh bốn cũ sau, những lão tổ này Tông vật lưu lại cơ hồ liền tuyệt tích.

Lý gia thôn, ở vào hoa hạ đông nam đích một cái hẻo lánh trong sơn thôn, này liền có một cái sẽ này người có bản lãnh, người của Lý gia thôn cũng gọi hắn Lưu đại sư, Lưu đại sư thà nói ở tại Lý gia thôn, không bằng nói là ở tại Lý gia thôn phía sau trên núi một cái Mao trong nhà tranh, người trong thôn chỉ biết hắn họ Lưu, bản lãnh lớn vô cùng, hắn còn có một cái tiểu đồ đệ, gọi là Lưu Tam Thủy, bây giờ mười chín tuổi, khi còn bé cũng là một da hài tử.

"Này, lão đầu, lão đầu" lúc này chính là sáng sớm bốn giờ hơn, trời bên ngoài còn không có sáng lên, một cái nhìn chừng hai mươi tuổi trẻ tuổi người lớn tiếng đích kêu trên giường lão đầu.

Nhưng trả lời hắn nhưng là một trận tiếng ngáy, lão đầu này mặc rách nát trường bào màu xám, tóc rối bời, không biết bao lâu chưa có rửa, dáng vẻ nhìn vô cùng lão, mặt đầy nếp nhăn, giống như cây khô da một dạng lão giả tựa hồ ngủ rất say, nghe được người tuổi trẻ đang gọi hắn, mím môi một cái lật người ngủ tiếp.

"Hừ, chính mình ngủ ngược lại thơm tho, ngày ngày buộc ta ba giờ liền đứng lên luyện công, đáng giận lão già kia." Lưu Tam Thủy nhìn lên trước mặt lão đầu khò khò ngủ say, không khỏi mặt đầy hận hận nói.

Lưu Tam Thủy dung mạo rất một dạng nhưng là của hắn đôi mắt kia lại phá lệ sáng ngời, lông mày rất nồng, da thịt cổ đồng sắc, mặc nhưng là 70-80 niên đại cái chủng loại kia vải dệt thủ công làm quần áo, tóc hắn rất dài, để cho người nhìn là lạ, thầy trò hai đều giống như từ cổ đại chuyển kiếp tới.

Cũng không trách Tam Thủy than phiền, hắn không biết mình cha mẹ là ai, chỉ biết mình hiểu chuyện sau liền bắt đầu nổi thống khổ của hắn sinh hoạt, bốn năm tuổi thời điểm liền bị ném tới Thôn phía sau nghĩa địa bên trên, lão đầu nói là luyện mật, có thể thời điểm đó Tam Thủy làm thế nào biết những thứ này, cũng mặc kệ hắn thế nào khóc rống, đều vô ích, sau tới một lúc sau, Tam Thủy dần dần thích ứng loại cảm giác này, một năm sau khi, Tam Thủy đã có thể ở nghĩa địa bên trên ngã đầu liền ngủ, mặc dù chung quanh thỉnh thoảng có chút chuyện quỷ dị, nhưng đối với Tam Thủy mà nói, đã sớm thấy có lạ hay không.

Đang lúc hắn vì thế dương dương đắc ý thời điểm, lại phát hiện mình sai lầm rồi, sai vượt quá bình thường, nổi thống khổ của mình sinh không sống qua vừa mới bắt đầu mà thôi, rồi sau đó Lưu lão đầu sẽ không để cho hắn đi nghĩa địa, mà gọi là hắn mỗi ngày ba giờ liền thức dậy, mặt hướng về phía đông, dựa theo Lưu lão đầu nói phương pháp luyện công, luyện xong công sau chính là rèn luyện thân thể, sau khi là học tập vẽ bùa, sau đó là luyện tập thần chú, Lưu Tam Thủy biết, đây cũng là mao sơn thuật.

Lưu Tam Thủy đối với ở phương diện này đích xác là có chút thiên phú, bây giờ bất quá mười chín niên kỉ, lại đã đến xuống Mao đích mức độ, coi như tiến dần từng bước.

Xuống Mao đã có thể thông linh, bất quá chẳng qua là thấy thông mức độ, chỉ có thể mời nhiều chút thông thường quỷ, cũng không có gì tác dụng quá lớn, bất quá đối với luôn luôn lười biếng Tam Thủy mà nói, đã cố gắng hết sức không dễ dàng.

Tam Thủy con ngươi to hơi hơi chuyển một cái, cười nói: "Sư phụ, Vương quả phụ tới tìm ngươi."

"Cách lão tử, chạy mau." Lưu lão đầu nghe lời này một cái, giống như là một lò xo như thế "Cọ" một chút liền từ trên giường nhảy cỡn lên, liền hướng cửa chạy như điên, tốc độ kia so với một hai chục tuổi trẻ tuổi người sợ cò nhanh hơn rất nhiều, nhưng hắn mới vừa tới cửa, liền cảm giác có chút không đúng, ngược lại mặt đầy lửa giận đích nhìn cười đễu Lưu Tam Thủy.

"Hảo tiểu tử, lại hù dọa ta một lần, cho ta đi vẽ Trấn Thi Phù, trước khi trời sáng không vẽ tốt năm mươi tấm, ngày mai liền 100 tấm, cách lão tử."

"Sư phụ, hảo sư phụ của ta, không muốn a..." Tam Thủy nghe này nhất thời mặt đầy vẻ lo lắng, sau đó lại tràn đầy lấy lòng nhìn Lưu lão đầu, thỉnh cầu bỏ qua.

"Dài dòng nữa hôm nay liền 100 tấm!" Lưu lão đầu thật giống như vì hả giận, cầm lên hắn thuốc phiện túi hít một hơi thật sâu, cười híp mắt nhìn đến Tam Thủy.

Tam Thủy nhìn một cái thì biết rõ không vui, giận dữ đạo: "Đáng giận lão đầu, chờ ngươi chết, xem ta không câu nệ của ngươi Hồn đến, cho ngươi ngày ngày vẽ bùa."

Lưu lão đầu nghe này không chỉ không có tức giận, ngược lại "Hắc hắc" cười nói: "Tiểu tử, lão đầu tử cho dù chết, ở âm phủ cũng tuyệt đối sống được tiêu sái, bằng đạo hạnh của ngươi muốn câu ta Hồn, sợ rằng còn lớn hơn vài chục năm đâu rồi, không có tâm thông bản lĩnh, đừng có mơ."

"Hừ"

Tam Thủy không có cách nào phản bác, hắn mặc dù không biết Lưu lão đầu đến trình độ nào, nhưng tuyệt đối cường đại rất, bởi vì tại hắn mười bốn tuổi thời điểm, ngày đó chính là nửa tháng bảy, Quỷ Môn quan mở rộng ra lúc, Lưu lão đầu không biết như thế nào cùng Hắc Bạch Vô Thường xích mích, dám đem hai cái Câu hồn sứ giả đánh về Địa Phủ.
Mà mao sơn thuật lại chia làm bên trên Mao, bên trong Mao cùng xuống Mao, xuống Mao liền có thể thông linh mời lên thân, này lại phút sáu thông, thấy thông, mắt thông, tai thông, tâm thông, linh thông cùng thần thông, phân biệt đối ứng ba cái cảnh giới, bất quá theo Lưu lão đầu nói, này thần thông cảnh giới bây giờ sợ là không người có thể đạt tới.

Tam Thủy từ tùy thân vàng trong túi vải lấy ra vẽ bùa gì đó, đầu tiên xuất ra một cây bút lông, chiếc bút này cũng không phải là bất đồng bút lông, ở mao sơn thuật bên trong gọi là "Xá bút", nhìn kỹ phía trên lại có thật nhiều nhỏ bé phù văn.

Bằng Tam Thủy đích đạo hạnh, không có này bút là tuyệt đối không được, sau đó hắn lại lấy ra một đĩa nhỏ mực đỏ, cùng với màu vàng lá bùa, Trấn Thi Phù đích cấp bậc mặc dù không cao, nhưng đối với Tam Thủy mà nói, trước khi trời sáng năm mươi cũng tuyệt đối là một không nhỏ đo.

Tam Thủy đem hết thảy đều chuẩn bị xong, liền bắt đầu hạ bút, bất luận một loại nào Phù, nó Phù đầu cùng Phù thân cũng rất trọng yếu, nhưng trọng yếu nhất vẫn là Phù mật, không có Phù mật, đó bất quá là một tấm vô dụng giấy vụn thôi.

Hắn Phù mật chính là Lưu lão đầu thân truyền, chính tông mao sơn Phù.

Tam Thủy mới vừa vẽ xong bảy cái Phù, cũng đã đầu đầy mồ hôi, đang chuẩn bị vẽ thứ tám cái lúc, phía trước đột nhiên xuất hiện một bóng người, phải biết Tam Thủy thầy trò hai ở trên núi, lúc này trời còn chưa sáng, người bình thường là không dám tới này, hắn định nhãn nhìn một cái, chỉ thấy một cái năm sáu chục tuổi nông thôn đàn bà chính sãi bước đi đến, mang trên mặt nóng nảy.

"Sư phụ, Vương quả phụ tới." Tam Thủy gân giọng hô.

"Tiểu tử, còn muốn gạt ta, vẽ 100 tấm, không phải là nhìn lén nàng tắm bị ngươi phát hiện mà, đều bị ngươi uy hiếp bao nhiêu lần, cách lão tử..." Lưu lão đầu nghe một chút Tam Thủy lại nói như vậy, nhất thời tức giận đỏ bừng cả khuôn mặt đích lớn tiếng nói.

Bất quá hắn mà nói còn chưa nói một nửa, liền ngậm miệng lại, bởi vì phụ nữ kia đã tiến vào, phía sau đi theo mặt đầy cười mờ ám đích Lưu Tam Thủy.

Lưu lão đầu thấy phụ nhân này sau, lập tức đổi một bộ mặt nhọn, cười hì hì nói: "Vương đại muội tử tới a, chuyện gì à?"

Nếu là bình thường Vương quả phụ nghe được lời nói mới rồi nhất định phải lung tung mắng mấy cái, nhưng bây giờ không thời gian cố nhiều như vậy, nàng vội vã đạo: "Lưu đại sư, thôn chúng ta tới ba cái người kỳ quái, xem bộ dáng là người bên ngoài, tối ngày hôm qua liền chạy đến nhà ta tới, trong đó có người rất đáng sợ, hắn thật giống như rất lạnh dáng vẻ, sắc mặt tái nhợt, không ngừng mài răng, chúng ta đây chỉ có ngươi biết cứu người, liền tới gọi ngươi tới."

"Ồ?" Lưu lão đầu nghe này lông mày nhắc tới, cầm lên tẩu hút thuốc liền đi ra phía ngoài.

"Vương đại muội tử, đi thôi, chúng ta đi nhìn người nọ một chút, tiểu tử, ngươi cũng tới, mấy người kia sợ là gặp bánh chưng." Lưu lão đầu trong miệng bánh chưng, cũng không phải chúng ta ăn bánh chưng, ở mao sơn thuật bên trong, bánh chưng chính là cương thi ý tứ.
 
Mời các bạn đón đọc Mao Sơn Thuật Chi Tróc Quỷ Cao Thủ của tác giả Tiểu Thanh Trường Đàm.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000