DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mãng Hoang Kỷ

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub mp3
Lượt xem 72029
Từ khóa eBook prc pdf epub full mp3 Sách Nói Ngã Cật Tây Hồng Thị Tiên hiệp Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Mãng Hoang Kỷ - Ngã Cật Tây Hồng Thị.   
Trong tác phẩm Mãng Hoang Kỷ, một đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết.


Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi.

Nhưng hắn đâu ngờ chết đi lại là một khởi đầu mới, là một chuỗi nối tiếp nhân quả của kiếp trước, và là cơ may cũng như một tương lai rạng ngời cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai… những khái niệm mà người thanh niên này chỉ gặp trong phim ảnh bỗng chốc hóa thành hiện thực…

Dang tay đón chào hắn là một vùng trời bao la rộng lớn, Trái Đất trước kia vốn chỉ là một trong hàng tỉ thế giới nhỏ nhoi, ở trên còn thêm ba nghìn thế giới lớn nữa… và tất cả cũng chỉ mới nằm trong Nhân Giới trực thuộc Tam Giới.

Kỳ ngộ nhờ công đức từ kiếp trước, nay sẽ giúp hắn có cơ hội sánh vai cùng thiên binh thiên tướng, Khoa Phụ, Hậu Nghệ… hơn nữa còn có khả năng được tiếp xúc với các vị thần xa xưa như Bàn Cổ, Nữ Oa…

Chặng đường rất dài, tranh đấu khốc liệt, bước từng bước nhỏ trên con đường tu tiên để đạt được trường sinh vĩnh hằng, các tầng lớp thế giới chất chồng lên nhau, người – ma – yêu - tiên ẩn hiện khó lường, vô số cạm bẫy giăng đầy phía trước…

Cuối cùng Kỷ Ninh, nhân vật chính của chúng ta sẽ đi trên con đường chông gai đó như thế nào đây? Hãy cùng tận hưởng những cảm xúc hồi hộp, oai hùng lôi cuốn và xúc động trong Mãng Hoang Kỷ

Mời các độc giả cùng theo dõi tiểu thuyết tu tiên huyền huyễn của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị: Mãng Hoang Kỷ.
Về tác giả: 
 
download ebook mãng hoang kỷ full prc pdf epub
Ngã Cật Tây Hồng Thị
 
Gần đây, văn đàn mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin cây bút trẻ Chu Hồng Chí, 22 tuổi, kiếm được tới 2 triệu nhân dân tệ (tương đương 300.000 USD) mỗi năm từ các cuốn tiểu thuyết đăng tải trên Internet. Đích thân Chu Hồng Chí lên tiếng cải chính rằng đây là con số phóng đại, thực tế chỉ… hơn 1 triệu NDT!
 
Chu Hồng Chí xuất thân từ huyện Bảo Ứng, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô. Đang theo dở khoa Toán ở Trường Đại học Tô Châu, Chu quyết định bỏ “ngang xương” để viết văn online và nhanh chóng gặt hái thành công. Thực ra trong 2 năm đèn sách đại học, Chu đã mê mải với ngòi bút và tung lên mạng những bộ tiểu thuyết gộp lại hơn 6 triệu từ, thu hút hơn 3 triệu lượt người xem.

Văn đàn mạng có một thuật ngữ gọi là“Guru”(Đại thần) để chỉ một người viết nổi tiếng, có danh, “sản xuất” tác phẩm nhanh với tốc độ chóng mặt. Chu đạt đến đẳng cấp “Guru” đó. Khi còn đang học đại học, anh đã tung ra những bộ kiếm hiệp có tổng cộng hơn 6 triệu chữ và đến giờ con số đó lên đến gần 10 triệu chữ. Một số được xuất bản thành sách không chỉ ở Đại lục mà còn ở cả Đài Loan. Chu tự tin rằng anh không bao giờ cạn đam mê và cảm hứng sáng tạo thường xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau như tin tức, phim ảnh hay cả những câu chuyện trong đời thật.
Thật sự nếu bạn đã đọc truyện của lão cà chua thì chắc chắn sẽ biết hai nhân vật này là ai và trong bộ truyện gì. Mình cũng chỉ mới đọc truyện của hắn  trong 2 năm gần đây, nhưng chưa bộ truyện nào của hắn làm cho mình phải thất vọng. Có lẽ nhờ những bộ truyện đó mà mình mới chính thức bước chân vào thế giới tiên hiệp mộng ảo chứ không phải Tru Tiên :)
  ***

Tóm tắt tiểu thuyết Mãng Hoang Kỷ

Mãng Hoang Kỷ là một tiểu thuyết tiên hiệp hoành tráng kể về cuộc đời của Kỷ Ninh, một thanh niên sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, nhưng nhờ công đức từ kiếp trước, hắn đã có cơ hội đầu thai vào một thế giới tiên hiệp rộng lớn và bắt đầu hành trình tu luyện gian khổ để đạt được trường sinh vĩnh hằng.

Trên đường tu luyện, Kỷ Ninh đã gặp gỡ và kết bạn với nhiều nhân vật khác nhau, từ những người bạn đồng hành chí cốt, những kẻ thù đáng gờm, cho đến những vị thần tiên cao cao tại thượng. Hắn đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, nhưng cũng không ít vinh quang và niềm vui.

Cuối cùng, Kỷ Ninh đã đạt đến cảnh giới tiên tôn, trở thành một trong những người mạnh nhất của Tam Giới. Hắn đã dùng sức mạnh của mình để bảo vệ thế giới và giúp đỡ những người cần giúp đỡ.

Đánh giá tiểu thuyết Mãng Hoang Kỷ

Mãng Hoang Kỷ là một tác phẩm có nhiều điểm nổi bật, thu hút được đông đảo độc giả.

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn

Cốt truyện của Mãng Hoang Kỷ được xây dựng rất logic, chặt chẽ, với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Độc giả sẽ được theo dõi hành trình tu luyện gian khổ của Kỷ Ninh, những trận chiến đấu gay cấn, kịch tính, và những mối tình lãng mạn, sâu sắc.

  • Nhân vật được xây dựng chân thực, sống động

Các nhân vật trong Mãng Hoang Kỷ được xây dựng rất chân thực, sống động, với những tính cách, cá tính riêng biệt. Kỷ Ninh là một nhân vật chính rất đáng ngưỡng mộ, với ý chí nghị lực phi thường, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Các nhân vật phụ cũng được xây dựng rất tốt, góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm.

  • Hệ thống tiên hiệp được xây dựng hoành tráng, sáng tạo

Mãng Hoang Kỷ có hệ thống tiên hiệp rất hoành tráng, sáng tạo. Các cảnh giới tu luyện được mô tả rất chi tiết, rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng hình dung được.

  • Phong cách viết hài hước, dí dỏm

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị có phong cách viết hài hước, dí dỏm, giúp cho tác phẩm trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Kết luận

Mãng Hoang Kỷ là một tiểu thuyết tiên hiệp rất đáng đọc. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật chân thực, hệ thống tiên hiệp hoành tráng, và phong cách viết hài hước, dí dỏm.

Một số điểm nổi bật của Mãng Hoang Kỷ

  • Cốt truyện mở rộng, bao quát nhiều thế giới khác nhau

Khác với nhiều tiểu thuyết tiên hiệp khác chỉ xoay quanh một thế giới duy nhất, Mãng Hoang Kỷ có cốt truyện mở rộng, bao quát nhiều thế giới khác nhau, từ Nhân Giới, Tiên Giới, Ma Giới, Yêu Giới, cho đến Thần Giới. Điều này giúp cho thế giới của Mãng Hoang Kỷ trở nên rộng lớn và hấp dẫn hơn.

  • Nhân vật chính có tính cách đặc biệt

Kỷ Ninh là một nhân vật chính rất đặc biệt. Hắn không phải là một người tu tiên từ nhỏ, mà là một người bình thường được đầu thai vào thế giới tiên hiệp. Điều này khiến cho Kỷ Ninh phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách hơn. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà Kỷ Ninh có thể phát triển bản thân và trở thành một người mạnh mẽ hơn.

  • Hệ thống tiên thuật phong phú

Mãng Hoang Kỷ có hệ thống tiên thuật rất phong phú, với nhiều loại tiên thuật khác nhau, từ tiên thuật công kích, phòng thủ, đến tiên thuật hỗ trợ. Điều này giúp cho các trận chiến trong Mãng Hoang Kỷ trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn.

  • Cốt truyện có nhiều tình tiết bất ngờ

Mãng Hoang Kỷ có cốt truyện rất hấp dẫn, với nhiều tình tiết bất ngờ. Điều này khiến cho người đọc không thể đoán trước được diễn biến của câu chuyện.

Nhìn chung, Mãng Hoang Kỷ là một tiểu thuyết tiên hiệp rất đáng đọc. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật chân thực, hệ thống tiên thuật phong phú, và cốt truyện hấp dẫn.

   Mời các bạn đón đọc Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 94.000   

Giá bán

63.000 

Giá bìa 94.000   

Giá bán

63.000