DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mân Côi

Tác giả Phó Du
Bộ sách
Thể loại Sắc - 3S - H - 18+
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4658
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Phó Du Hiện Đại Cường Thủ Hào Đoạt Đại Thúc Sạch Sủng Sắc 3S HE Văn học phương Đông
Nguồn cungquanghang.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Nội dung xoay quanh nữ chính là Mân Côi, đáng buồn là cô chỉ mới kết hôn được bảy ngày, thì lại đau lòng  phát hiện chồng và bạn thân ngoại tình.... Liệu cô phải làm sao với cuộc hôn nhân này?

Lời editor: Nữ chính của chúng ta từ một cô gái yếu đuối trở nên mạnh mẽ. Chồng cũ cũng không xơi được cô miếng nào. Trong quá trình đó, tất nhiên không thể thiếu bóng dáng của một người đàn ông, "Em muốn làm gì, anh đều sẽ giúp em..." Đây là một câu chuyện có kết cuộc dành cho tra nam, tiện nữ khiến chúng ta thỏa mãn
***

Review bởi: LanThanh Nguyen - fb/hoinhieuchu

????Couple: Lâm Mân Côi ❤ Phương Nhược Cuồng

Tóm tắt truyện là quá trình phấn đấu của một cô gái hơi bánh bèo sau khi bị chồng (tra nam) và bạn thân (tra nữ) phản bội thì trở nên mạnh mẽ hơn, gặp được chân ái và nhờ sự trợ giúp của anh để trừng trị tra nam tra nữ với gia đình chồng cực phẩm.

Mân Côi mới kết hôn 7 ngày thì phát hiện chồng dan díu với bạn thân. Hắn chê cô béo, khiến hắn ghê tởm. Tổn thương và cảm thấy bị sỉ nhục nên cô đến hội quán tìm trai bao. Tại đây cô đụng phải nam chính, tưởng anh là trai bao nên hai người xém có màn xáp lá cà. Qua vài lần gặp gỡ và trước sự theo đuổi chân thành của anh, cô cũng xiêu lòng. Nhờ có anh nên cô bớt yếu đuối và học cách đối phó tra nam tra nữ.
Tra nữ ganh ghét Mân Côi từ nhỏ nên mục tiêu sống của thím ấy là "cưng càng khổ, chị càng zui; cưng càng đau, chị càng sướng".
Tra nam đúng kiểu “Chó cỏ miền Tây mà tưởng becgie thành phố”, hắn lấy cô vì đào mỏ và lợi dụng quyền thế của gia đình cô nhưng lúc nào cũng nghĩ là đang ban ơn cho cô. Khi bị cô lật mặt thì hợp tác với tra nữ tính kế hãm hại cô.
Trình khốn nạn của bà mẹ chồng cũng không kém, bả ở nhà của cô, xài tiền của cô nhưng suốt ngày chửi cô là “con đ*”, không xứng với thằng con của bả…., đọc mà chỉ muốn dộng vô họng bả nguyên chai thuốc xổ + rổ bã đậu thôi.
Thêm con em chồng bố láo, lúc nào cũng hoạnh họe, canh me lấy đồ của chị dâu; sau này còn bày trò trả thù nữ chính. Tóm lại là một gia đình đê tiện.

Nhược Cuồng: 36 tuổi vẫn còn zin, nhưng ko phải vì anh hiền lành hay cấm dục đâu, nguyên nhân là khi nhỏ bị bắt cóc, vì một sự cố gì đó mà sau này anh chả mần ăn gì được. Khi Mân Côi vô tình ngã vào anh thì anh bỗng có “phản ứng”, thế là anh để ý, rồi yêu cô, giúp đỡ cô. Mấy màn anh bày mưu trả thù khá hay ho.
=> Thật ra mình thấy tác giả xây dựng lý do nam chính yêu nữ chính khá củ chuối vớ vẩn. Nếu như người khiến anh có “phản ứng” là U40-50 thì liệu anh có để ý không? Rồi khi lần đầu xxx của hai người, phát hiện cô còn zin thế là anh thốt lên “Ai nớp ziu pặc pặc” => không biết là anh yêu cô vì chính con người cô hay vì cái màng sinh học kia?

Góp phần trên con đường ngược tra nam phải kể đến công của chụy gái U40, chụy đúng chất nữ cường - nhưng là CƯỜNG BẠO đờn ông ấy. Chụy có sở thích tao nhã là nuôi trai; tra nam là một trong những trai bao của chụy. Khi vui chụy sẽ gọi tra nam đến chơi 3P, buồn buồn chụy sẽ cho người thông ass tra nam; chống cự thì chụy cho ăn bạt tai. Cuối cùng chụy còn lừa tiền của hắn nữa. Nói chung đọc những đoạn tra nam bị cường nữ bạo hành thấy vui lạ.

Truyện không hợp gu nên mình đọc được 2/3 là drop => bánh bèo nữ chính mới thăng cấp thành bánh đúc.
Giọng văn đơn giản, không cần động não phân tích tâm lý nhân vật vì tác giả miêu tả huỵch toẹt rồi.
Truyện tàm tạm, chủ yếu để giải trí, thỏa mãn tâm lý trừng trị tra nam tra nữ của chị em, dành cho những bạn thích type nữ hơi mềm yếu, nam thê nô và thích ăn thịt. Edit mượt.
P/s: Ban đầu tính ném đá nhưng lại nghĩ mỗi người mỗi gu nên Review thôi. Ai hợp thì đọc, ko hợp thì sẽ vừa đọc vừa chửi thề như mình.

Mời các bạn đón đọc Mân Côi của tác giả Phó Du.

may-doc-sach

Bài viết mới
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000