DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mạc Cầu Tiên Duyên

Tác giả Mông Diện Quái Khách
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1171
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Mông Diện Quái Khách Convert Tiên Hiệp Huyền Ảo Xuyên Không Văn Học Phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Tiên hiệp Mạc Cầu Tiên Duyên của tác giả Mông Diện Quái Khách.

Tiên

Là không cầu được

Mạc Cầu cái tên này, chính là bởi vậy mà tới.

Cảnh giới võ giả: Luyện da, Đoán cốt, Luyện tạng, Hậu thiên (nhập lưu-nhị lưu-nhất lưu), Tiên thiên đến Tiên thiên muốn tu hành phải mở khai tất cả khiếu huyệt quanh thân rồi chuyển hoá thành pháp lực, trước 30t chưa đột phá Tiên thiên,tu tiên vô vọng,

Cảnh giới tu tiên: Luyện khí (12 tầng), Trúc cơ, Kim đan,Nguyên Anh…. trước 60t chưa Trúc cơ, Trúc cơ vô vọng

***
Sơ qua thì Mạc Cầu Tiên Duyên kể về cuộc hành trình của main, xuyên không như bao main khác. Truyện thuộc dạng phàm nhân lưu, không giống những bộ phàm nhân lưu khác có phần phàm nhân đến đạp tiên đồ khá là ngắn chỉ vài chục chương là cùng, phần phàm nhân giang hồ đến tu tiên bộ này lên đến hơn 200c, thậm chí main còn không có tư chất tu tiên. Mạc Cầu Tiên Duyên khắc họa nét rõ rệt sự khác biệt giữa tiên và phàm ở thế giới này vô cùng tàn khốc, hiện thực. Sự khác biệt trời sinh ấy như một lạch trời, khó mà vượt qua. Có người trời sinh có thể tu tiên, tu hành vài năm có sức mạnh bằng phàm nhân luyện võ cả đời cũng không đạt được.

Tác giả làm rất tốt trong việc viết ra sự trưởng thành, tình cảm tâm lý của main trong từng giai đoạn. Main không lạm sát, trọng tình, tập trung phát triển không đi gây sự, giải quyết dứt khoát, giả heo ăn thịt hổ, quyết đoán, thông minh. Mặc dù có hệ thống nhưng chỉ phụ trợ không bug, tiêu hao tinh thần điểm để học tập công pháp thư tịch,…

Mặc dù có hack nhưng main cũng rất rất nỗ lực mới có thể tu tiên. (30t mới đột phá tiên thiên, 36t mới đột phá để tu hành)

Thêm điểm: pk đặc sắc, nhân vật phụ có não đặc sắc, hệ thống tu luyện hợp lý,…

Tóm lại: Đây là 1 bộ phàm nhân lưu rất đáng đọc, được nhiều đồng đạo đánh giá cao trong thời điểm này.
***

Tóm tắt

Tiểu thuyết tiên hiệp Mạc Cầu Tiên Duyên của tác giả Mông Diện Quái Khách kể về hành trình tu tiên của thiếu niên Mạc Cầu. Mạc Cầu là một thiếu niên thông minh, tài năng, nhưng lại sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Anh ta có ước mơ trở thành tiên nhân, nhưng lại bị mọi người coi thường vì xuất thân của mình.

Mạc Cầu may mắn được một vị tiên nhân truyền thụ công pháp tu tiên. Anh ta bắt đầu hành trình tu luyện của mình, với mục tiêu trở thành tiên nhân, giúp đỡ những người nghèo khổ.

Trên con đường tu luyện, Mạc Cầu gặp được nhiều người bạn mới, cũng như đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Anh ta phải học cách sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ những người thân yêu, và cũng phải tìm cách để thay đổi số phận của mình.

Review

Mạc Cầu Tiên Duyên là một tiểu thuyết tiên hiệp có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Tác phẩm xây dựng thế giới tu tiên rộng lớn, với nhiều nhân vật và sự kiện thú vị. Mạc Cầu là một nhân vật chính được xây dựng rất thành công. Anh ta là một thiếu niên thông minh, tài năng, nhưng cũng rất kiên cường và quyết tâm. Quá trình tu luyện của Mạc Cầu là một hành trình đầy thử thách, nhưng cũng không thiếu những giây phút thăng hoa.

Tác phẩm cũng có nhiều điểm sáng về mặt nội dung. Tác giả đã khai thác triệt để những yếu tố của thể loại tiên hiệp, như pháp thuật, tiên nhân, yêu ma quỷ quái,... Các trận đấu trong truyện cũng được miêu tả rất hấp dẫn, kịch tính.

Tuy nhiên, tác phẩm cũng có một số điểm hạn chế. Một số tình tiết trong truyện có phần phi lý, khó hiểu. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng có phần hơi dài dòng, nhiều chi tiết thừa thãi.

Nhìn chung, Mạc Cầu Tiên Duyên là một tiểu thuyết tiên hiệp đáng đọc, phù hợp với những ai yêu thích thể loại này.

Điểm cộng

 • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn
 • Thế giới tu tiên rộng lớn, nhiều nhân vật và sự kiện thú vị
 • Nhân vật chính Mạc Cầu được xây dựng rất thành công
 • Nội dung khai thác triệt để những yếu tố của thể loại tiên hiệp
 • Các trận đấu trong truyện được miêu tả rất hấp dẫn, kịch tính

Điểm trừ

 • Một số tình tiết trong truyện có phần phi lý, khó hiểu
 • Tác phẩm hơi dài dòng, nhiều chi tiết thừa thãi

Một số nhận xét cụ thể về tác phẩm

 • Cốt truyện: Cốt truyện của Mạc Cầu Tiên Duyên được xây dựng khá chặt chẽ, logic. Tác giả đã khéo léo đan cài các tình tiết, sự kiện với nhau, tạo nên một mạch truyện hấp dẫn, lôi cuốn.
 • Thế giới tu tiên: Thế giới tu tiên trong Mạc Cầu Tiên Duyên được xây dựng khá rộng lớn, với nhiều môn phái, nhân vật và sự kiện thú vị. Tác giả đã dành nhiều thời gian để miêu tả thế giới này, giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về nó.
 • Nhân vật chính: Mạc Cầu là một nhân vật chính được xây dựng rất thành công. Anh ta là một thiếu niên thông minh, tài năng, nhưng cũng rất kiên cường và quyết tâm. Quá trình tu luyện của Mạc Cầu là một hành trình đầy thử thách, nhưng cũng không thiếu những giây phút thăng hoa.
 • Nội dung: Mạc Cầu Tiên Duyên khai thác triệt để những yếu tố của thể loại tiên hiệp, như pháp thuật, tiên nhân, yêu ma quỷ quái,... Các trận đấu trong truyện cũng được miêu tả rất hấp dẫn, kịch tính.

Kết luận

Mạc Cầu Tiên Duyên là một tiểu thuyết tiên hiệp đáng đọc, phù hợp với những ai yêu thích thể loại này. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, thế giới tu tiên rộng lớn, nhân vật chính được xây dựng rất thành công, và nội dung khai thác triệt để những yếu tố của thể loại tiên hiệp.

 

Mời các bạn mượn đọc sách Mạc Cầu Tiên Duyên của tác giả Mông Diện Quái Khách.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000