DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Luyện Tận Càn Khôn - Thổ Đậu Thiêu Áp

Tác giả Thổ Đậu Thiêu Áp
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4797
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thổ Đậu Thiêu Áp Convert Tiên hiệp Huyền ảo Văn học Phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Hữu Thiên sinh thiên tài, Vô Thiên sinh phế vật, đây là một tên trong mắt người khác là phế vật, bật ngược lại nghiền ép thiên tài.

Tán Linh chi thể, không thể tu hành, lấy khí nhập đạo.

Một búa, một lò, một đạo tâm.

Luyện vật, luyện người, luyện Càn Khôn.
***
P/S: Đây là cuốn đầu tiên của tác giả, nhưng được các độc giả Trung Quốc nhận xét là xuất sắc. Mạch văn không bị ngây ngô, gượng ép mà rất là tinh tế, tỉ mỉ và tự nhiên như đã từng viết rất nhiều thể loại này.
***
"Chính là nơi này!" Thiếu niên nhìn trước mặt thạch bích gập ghềnh, hơn nữa dài khắp cỏ dại thạch bích lộ ra kích động hào quang.

Đây chính là giữa sườn núi của một toàn núi lớn, mây mù lượn quanh, không khí tươi mát, chim hót hoa nở, non xanh nước biếc, lấy nhân gian Tiên cảnh bốn cái để hình dung, không thấy chút nào quá mức.

Tuy vậy hết thảy những thứ này, thiếu niên rồi lại không có chút để trong lòng, lúc này hắn mọi ánh mắt, đều tập trung trước mắt to lớn trên thạch bích.

Thạch bích thoạt nhìn bình thường, không thấy ra chỗ kỳ lạ, trong núi lớn tùy ý có thể thấy được, hết lần này tới lần khác thiếu niên ở trước mắt, ánh mắt rơi vào trên thạch bích, mấy lần xác nhận không sai về sau, trên mặt lộ ra mãnh liệt kích động.

Thiếu niên nhìn như mười ba mươi bốn, trắng trẻo thư sinh, hơi có vẻ gầy yếu, ăn mặc mộc mạc, một thân quần áo mặc dù đã giặt bạc phếch, cũng rất sạch sẽ.

Duy nhất không hợp nhau đấy, chính là thiếu niên mắt phải thanh một khối, không phải là bớt, mà là bị đánh qua sau lưu lại máu ứ đọng.

Mặc dù như thế, thực sự dấu không lấn át được hai mắt thiếu niên linh động, chỉ bất quá lập tức hắn linh động hai mắt chính giữa, ngoại trừ kích động bên ngoài, chôn ở phía dưới còn có phẫn nộ.

"Hừ! Cho các ngươi đánh lão tử! {các loại:chờ} lão tử ở chỗ này học được tiên pháp, trước tiên trở về đánh chết các ngươi, cho các ngươi nhìn xem ai mới là thôn chúng ta đệ nhất Tiểu Bá Vương!" Thiếu niên nắm đấm nắm chặt, không khỏi mơ tưởng bản thân học thuật thành công về sau, nghiền ép béo đánh bản thân mấy người lúc một màn, khóe miệng nổi lên tươi cười đắc ý.

Thiếu niên đến từ phụ cận một thôn trang, mấy ngày trước hắn còn có một cái tên, tên này do gia gia hắn đặt cho, bất quá, hắn cái tên này không hợp với bản thân mình.

Kết quả là, sau khi gia gia hắn chết, tang sự xong xuôi, thiếu niên liền bản thân cho mình lấy một cái tên, hắn cảm thấy rất phù hợp chính hắn một cái tên... Thương Thiên Khí!

Thiếu niên vẫn còn trong tã lót, tại lão giả nhặt đến, lão giả là một gã giáo thư tiên sinh, tuy rằng học thức không cao, nhưng ở không lớn trong thôn vậy cũng là độc nhất vô nhị tồn tại.

Lão giả trong thôn thanh danh vô cùng tốt, rồi lại dưới gối không con, nhặt đến Thương Thiên Khí về sau, liền đem nuôi dưỡng.

Trong mắt người ngoài, lão giả là một cái người đức cao vọng trọng, đặc biệt là nhặt đến Thương Thiên Khí về sau, càng làm cho người trong thôn khen lớn lão giả làm người tâm địa tốt.

Nhưng theo Thương Thiên Khí ngày từng ngày lớn lên, chỉ có hắn biết rõ, chính hắn một cái gọi là gia gia, cũng không phải trong mắt ngoại nhân cao thượng như vậy, sau lưng chuyện trộm gà trộm chó đã làm nhiều lần, làm người thập phần hèn mọn bỉ ổi, ở trước mặt người ngoài lúc, bất quá là tại trên thân thể nhiều phủ thêm một lớp da mà thôi.

Sát vách mẹ của Nhị cẩu tử, cái yếm thường xuyên không thấy, Thương Thiên Khí biết rõ, gia gia của hắn dưới giường hốc tối (*lỗ khảm ngọc) bên trong, sớm đã đem cai yếm lòe loẹt nhét vào chỗ đó.

Mẹ của Nhị cẩu tử cũng đã hơn bốn mươi, dáng người mập mạp tánh khí táo bạo còn vẻ mặt tràn đầy tàn nhang, coi như là như thế, hắn một năm trôi qua không biết muốn tiêu bao nhiêu vải vóc để làm cái yếm, điều này không khỏi làm Thương Thiên Khí sau lưng thở dài lão đầu tử khẩu vị nặng, rồi lại không biết làm thế nào.

Cửa đối diện cha Tam lăng tử, vất vả đi săn phơi nắng thịt khô, nửa đêm sẽ xuất hiện tại ông nội ngươi chứ trên bàn rượu, ngay sau đó ngày hôm sau có thể nghe thấy Cửa đối diện cha Tam lăng tử chửi mẹ thanh âm của.

Thôn trưởng cháu gái lớn lên thập phần xinh đẹp, là trong thôn công nhận thôn tốn, chẳng qua là hắn vĩnh viễn cũng không biết, thân thể của nàng sớm được Thương Thiên Khí cái gọi là gia gia nhìn một lần lại một lượt, một lần lại một lượt, một lần lại một lượt...

Lưu thẩm mà loại rau cải trắng...

Lão đầu tử kinh nghiệm lão đạo, hiển nhiên sớm đã thuần thục vô cùng, qua nhiều năm như vậy chưa bao giờ bị phát hiện qua, cái gì kia trong giấy không gói được lửa, tại hắn nơi đây kẹt rồi, thẳng đến trước đó vài ngày mất, người trong thôn như trước đánh trong nội tâm cho là hắn là trong thôn nhất người đức cao vọng trọng, danh vọng áp đảo thôn trưởng.

Những sự tình này, Thương Thiên Khí chưa bao giờ đối với ngoại nhân nói lên qua, cho dù là tại nơi này cái gọi là gia gia trên thân không có cảm nhận được qua một chút ấm áp.

Cho dù là hắn lúc trước đem mình nhặt về, chỉ là đơn thuần muốn già rồi có người cho mình tống chung (*chăm sóc người thân trước lúc lâm chung), cũng không chân chính đem mình làm kết thân người đối đãi.

Dù là hắn là trong thôn công nhận thằng láo toét, thôn dân những câu ném đi lão tiên sinh mặt mũi của, không có học được lão tiên sinh cách đối nhân xử thế nửa điểm.

Hắn... Cũng không có ở ngoại nhân vạch trần gia gia của hắn trên người tầng kia da.

Nguyên nhân rất đơn giản, mặc kệ người này như thế nào, có một chút Thương Thiên Khí trong nội tâm vĩnh viễn đều sẽ không quên, không có người này, hắn sớm đã hài cốt không còn.

Vì vậy những năm gần đây này, hắn không chỉ có không có vạch trần qua người này, hơn nữa cũng làm được một cái cháu trai nên làm sự tình, cho đến cuối cùng tống chung (*chăm sóc người thân trước lúc lâm chung) hạ táng.

Đương nhiên, hắn cái tuổi này phản nghịch tự nhiên là có, điểm này hắn ngược lại là không có tính đi vào.

Lão đầu tử hạ táng về sau, Thương Thiên Khí liền lập tức cho mình sửa lại tên. Một là hắn không muốn dùng lão đầu tử cho hắn lấy tên, hai là hắn cảm thấy trước tên không thích hợp bản thân.

Thương, là của hắn họ, cái này nguồn gốc ở trên cổ hắn treo nửa khối ngọc bội.

Ngọc bội chỉ có nửa khối, hơn nữa cái này nửa khối lên, hầu như trải rộng vết rạn, tại đây nửa khối ngọc bội lên, có một cái "Thương" chữ.

Lão đầu tử năm đó nhặt đến Thương Thiên Khí lúc, kia trên cổ liền treo cái này nửa khối ngọc bội, Thương Thiên Khí họ bởi vậy đến đến.

Hắn sở dĩ cho mình lấy trên cái này sao một cái tên, là bởi vì hắn cảm thấy, bản thân không chỉ có bị cha mẹ vứt bỏ, hiện tại liền lão đầu tử cũng rời đi, cảm giác cái thế giới này cô linh linh chỉ còn lại có hắn một người, như là bị thiên vứt bỏ, cho nên đặt tên là Thiên Khí.

Hắn dù sao chỉ có mười bốn tuổi, cái tuổi này hài tử, làm lên sự tình, hoàn toàn chính xác sẽ không như vậy toàn diện.

Sửa lại tên của mình, hơn nữa lấy như vậy một cái tên, là hắn cái này tuổi phản nghịch một loại thể hiện.

Lão đầu tử đi rồi, cùng cùng thôn tuổi tương tự người tranh giành kiêu ngạo, thanh danh vốn là không tốt hắn bị béo đánh, lập tức hờn dỗi một mình đi vào rừng sâu núi thẳm muốn bái sư học nghệ, không có suy nghĩ qua hậu quả, đồng dạng cũng không có suy nghĩ qua nguy hiểm, cái này đồng dạng là một loại thể hiện.

"Nếu như đã đến, làm sao có thể tay không mà về, làm cho hắn người chê cười, ta Thương Thiên Khí, nhất định sẽ thành công!"

Mang theo trong nội tâm chấp niệm, Thương Thiên Khí trên mặt lộ ra kiên quyết, xuống trong tích tắc, hắn hai chân đối với thạch bích quỳ xuống!

"Ta là đến bái sư học tập tiên pháp đấy, không cầm điểm thành ý đi ra, đối phương chắc chắn sẽ không ở lại thấy mình, hiện tại ta cũng đã quỳ xuống, như vậy thành ý mười phần, ngay cả chính ta bị cảm động, tất nhiên cũng có thể cảm động trên núi Tiên Nhân, hừ! Nhị cẩu tử mấy người các ngươi cứ chờ lão tử, trở về trước đá đít các ngươi! Xem các ngươi về sau còn dám chọc ta, con hoang con hoang kêu không ngừng!"

Nơi đây, là lúc trước Thương Thiên Khí trong lúc vô tình phát hiện, hắn tận mắt thấy một nam một nữ cười cười nói nói đi về hướng thạch bích, tới gần thạch bích lấy ra lệnh bài, lệnh bài phát ra bảo quang, thạch bích như là mặt nước tạo nên gợn sóng.

Thạch bích không còn là thạch bích, mà là khí thế bàng bạc sơn môn.

Một màn này rơi vào Thương Thiên Khí trong mắt, lập tức làm cho đầu hắn nổ vang, sững sờ ngay tại chỗ, miệng đắng lưỡi khô.

Hai người dường như thảo luận thập phần có hứng thú sự tình, căn bản không có phát hiện Thương Thiên Khí tồn tại, tại đây giống như đi vào bên trong sơn môn.

Mà một màn này, rồi lại sâu đậm khắc ở Thương Thiên Khí trong đầu, như là hình xăm, không cách nào xóa đi.

Sơn môn biến mất, thạch bích khôi phục nguyên trạng, Thương Thiên Khí từ khiếp sợ chính giữa phục hồi tinh thần lại lúc, hai người sớm đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Hắn biết rõ, hắn rời đi **** vận, gặp trong truyền thuyết Tiên Nhân!

Hắn từ nhỏ đã có rộng lớn lý tưởng cùng khát vọng, cái kia chính là muốn trở thành cả thôn lợi hại nhất nhân vật, người nào thấy hắn đều có lẽ phải sợ, có lẽ muốn mời sợ, không dám nói nữa mình là con hoang, còn muốn đem ăn ngon lão lão thật thật đưa đến trước mặt của mình, thôn tốn tự nhiên đương nhiên cũng có thể là hắn Thương Thiên Khí đấy.

Đối với hắn mà nói, nơi này muốn vô cùng rộng lớn, bản thân thực hiện đứng lên tương đối khó khăn, nhưng hắn vẫn vô cùng hy vọng, một màn này có thể phát sinh!

Vì vậy, hắn đầu tiên nghĩ đến đấy, chính là đi tranh thủ, làm cho mình trở nên càng mạnh hơn nữa, để cho người khác bất kính sợ mình cũng không được, còn muốn đem thôn tốn lấy đến làm vợ!

Học tập Tiên Thuật, trở thành Tiên Nhân, hắn thấy tất nhiên có thể thực phát hiện mình xa như thế lớn lý tưởng!

Vì vậy... Giật mình tỉnh lại hắn, làm chuyện thứ nhất chính là vẻ mặt tràn đầy kích động xông về thạch bích, hơn nữa trong miệng hô to: "Hai vị Thần Tiên! Các ngươi đồ vật mất!!!"

Khí thế bàng bạc sơn môn không có xuất hiện, Thương Thiên Khí đồng dạng cũng không có giống như hai người như vậy thành công xuyên qua thạch bích, nghênh đón hắn, là phịch một tiếng trầm đục, tùy theo mà đến là trong mắt Kim Tinh, máu tươi thuận theo cái trán chảy xuống, toàn bộ người tại trong nháy mắt hôn mê qua, tạo hình khoa trương co quắp trên mặt đất.

Đã có vết xe đổ, lúc này đây Thương Thiên Khí không có đổi lại đồng dạng sai lầm, hắn cảm thấy giống như hắn như vậy người thông minh, đồng dạng sai lầm phạm một lần là đủ rồi, làm sao có thể tái phạm.

Vì vậy, học cơ trí hắn, đi vào thạch bích trước mặt về sau, xác nhận khối này thạch bích chính là lúc trước khối kia, lập tức lấy tình động, hai chân quỳ xuống!

"Đối phương còn không có nhận lấy ta, ta cũng đã quỳ xuống, không thể đánh động đối phương chú ý, không thu ta đều không thể nào nói nổi, đổi lại là ta, nếu ai như vậy tội nghiệp quỳ ở trước mặt ta, ta tuyệt đối không chút do dự đáp ứng... Ồ? Đáng thương... Đúng rồi!"

Thương Thiên Khí đột nhiên nghĩ đến cái gì, linh động hai mắt lộ ra sạch trơn, sau đó, chỉ thấy hai tay của hắn bắt lại bản thân áo dài, trong miệng truyền ra bất cứ giá nào thanh âm của!

"Làm cho bẩn thỉu, nhơ nhớp chút mới được!!!"

"Xoẹt!!!"

Áo dài bị Thương Thiên Khí từ chỗ ngực xé nát, lộ ra cái kia một thân sạch sẻ xương sườn.

Này áo dài nhìn qua đã biết rõ trải qua không ít mưa gió rồi, từ rửa đến trắng bệch cũng đủ để nhìn ra điểm này.

Chính là bởi vì như thế, Thương Thiên Khí lực lượng không lớn, rồi lại dễ dàng đem áo dài xé rách, mặt kia trên một bộ bất cứ giá nào biểu lộ, thoạt nhìn ngược lại là có vài phần khí thế.

Chỉ bất quá, loại tình huống này, làm ra chuyện như vậy, còn một bộ cực kỳ vẻ mặt nghiêm túc, ngược lại lộ ra buồn cười buồn cười.

Nhìn về phía mình ngực, áo dài sớm đã xé rách, lộ ra phía dưới sạch sẻ xương sườn.

Thương Thiên Khí nhướng mày, thầm nghĩ: "Không được, quá sạch sẻ... Cùng thiếu niên khác so với, không có cha mẹ cũng đã sẽ khiến ta thua ở hàng bắt đầu (*nơi xuất phát chạy), lần này thật vất vả bắt được cơ hội, ta Thương Thiên Khí làm sao có thể như vậy bỏ qua!"

"Nếu như muốn trang phục đáng thương, vậy sẽ phải giả bộ giống như một chút, tuy rằng ta tự giác đã đủ đáng thương, nhưng còn có phát triển không gian!"

Ánh mắt rơi trên mặt đất, Thương Thiên Khí trong đầu Linh quang lóe lên, lập tức nghĩ tới biện pháp.

Hai tay nhanh nhẹn đào lên mặt đất cành khô lá héo úa, lộ ra phía dưới phì nhiêu bùn đất, không nói hai lời, hai tay nắm lên bùn đất liền hướng trên mặt của mình, toàn thân mình cái kia sạch sẻ tinh xương sườn phía trên xóa sạch tới.

Thời gian mấy hơi thở sau đó, Thương Thiên Khí cẩn thận nghiêm túc đánh giá toàn thân ánh mắt có thể thấy khu vực, cuối cùng mới hài lòng nhẹ gật đầu, cười đắc ý nói: "Ha ha, ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu, hiển nhiên ta làm được rất thành công."

Hắn lúc này, toàn thân quần áo rách rưới, trần trụi bên ngoài làn da, không có một chỗ là sạch sẻ, thậm chí, trên người của hắn còn thời khắc tản ra một cỗ cành khô lá héo úa dành riêng mùi vị.

Hơn nữa cái kia mắt phải bị béo đánh sau đó máu ứ đọng... Hoàn mỹ!

Nếu như nói hắn là một tên ăn mày nhỏ, lấy trước mắt hắn bề ngoài, nhất định phải cho điểm tối đa.
...
Mời các bạn đón đọc Luyện Tận Càn Khôn của tác giả Thổ Đậu Thiêu Áp.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000