DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Lục Thập Hoa Giáp Truyện Tập 1: Nghiệp - Mộc Hân

Tác giả Mộc Hân
Bộ sách Lục Thập Hoa Giáp Truyện
Thể loại Lịch sử - Quân sự
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 6423
Từ khóa eBook pdf full Mộc Hân Lục Thập Hoa Giáp Truyện Tiểu thuyết Lịch sử Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn mochanbongchan.wordpress.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Man Thiện Bí Kíp, bộ trận pháp cổ huyền thoại thời Trưng Nữ Vương, tương truyền kẻ nào nắm giữ, sẽ bách chiến bách thắng, đại định thiên hạ. Sau ngàn năm trầm luân lệ thuộc, trận pháp tuyệt tích, giang sơn đổi chủ. Đến thời vua Lê Đại Hành, bí kíp cổ lần nữa tái xuất, tin đồn khơi dậy can qua. Người cầu bình an cho thị tộc, mang theo mối thù sáu mươi hai nhân mạng, trốn khỏi âm mưu truy diệt; kẻ vì nghiệp bá của dòng họ, ôm hận bị thân thuộc phế bỏ võ công, đến Hoa Lư làm nội gián. Ân ân oán oán, tranh tranh đoạt đoạt, mưu gian kế hiểm, họa phúc khôn lường, sóng gió sau mười hai năm trời, bí kíp vẫn bặt tăm bặt tích.

Trời buộc vào y một quá khứ bi thảm, cũng buộc vào y loại cơ duyên hiếm có; y chạy một vòng tìm kiếm sự thật, sau cùng trả lại cho y chỉ là giả dối.

Trời đặt hắn vào nơi gấm vóc, cũng đặt hắn vào chỗ mưu toan; quyền lực đế vương làm chông chênh tình huynh đệ, bản tính tước đoạt hất đổ cả tấm chân tình.

Kẻ sinh ra giữa chết chóc u ám, suốt mười tám năm thân thế lập lờ; cố chạy trốn khỏi vòng thân thuộc tương tàn, cuối cùng vì ruột thịt mà tự chui đầu vào rọ.

Chuyện ở đời, trông vậy nhưng không phải vậy, đúng đúng sai sai, hư hư thực thực, cách nhau chỉ bởi một lằn ranh mờ nhạt. Cuối cùng, chỉ có thời gian là nắm bắt được sự thật. Nhưng người ta sống không phải vì sự thật, chết cũng không phải vì sự thật, mà là vì chân tình.
***
Lục Thập Hoa Giáp Truyện, tiểu thuyết võ hiệp dã sử Việt của tác giả Mộc Hân, gồm tổng cộng 1 phần mở đầu, 40 chương chính truyện, 1 hồi kết và 4 ngoại truyện, được chia thành 3 cuốn:
  • Cuốn 1: Nghiệp. Gồm phần mở đầu, 10 chương chính truyện, 1 ngoại truyện.
  • Cuốn 2: Duyên. Gồm 15 chương chính truyện, 1 ngoại truyện.
  • Cuốn 3: Nợ. Gồm 15 chương chính truyện, phần hồi kết, 2 ngoại truyện.
 
***
Mộc Hân tên thật là L.H.K., đã tốt nghiệp đại học ngành Vật lý Địa cầu, hiện đang học cao học chuyên ngành Computational Engineering. Mục đích đến với viết lách của Mộc Hân là để cân bằng giữa ngành học yêu thích và cuộc sống đời thường, để tâm hồn không bị những con số và phương trình toán làm cho khô khan, đồng thời nhờ vẻ đẹp của ngôn từ rèn luyện thêm quan niệm thẩm mỹ để có thể sáng tạo hơn trong công việc.

Các thể loại yêu thích: tiểu thuyết, thơ, truyện ngắn, bút ký, tùy bút, bình luận phim, kịch, bình luận bóng đá,...

Tác giả yêu thích: nhà văn Nguyễn Tuân, nhà sử học Tạ Chí Đại Trường.

Trích dẫn:
"Với viết lách, tôi chỉ là tay ngang, nhưng là tay ngang một cách nghiêm túc và có trách nhiệm."

"Chỉ là một bát nước đầy vơi theo sóng gió kiếp người, đến lớp ướt cuối cùng nơi đáy chén vẫn phản chiếu ánh sáng ấm áp từ tình yêu cuộc sống."

Blog cá nhân: mochanbongchan.wordpress.com.
 
Mời các bạn đón đọc Lục Thập Hoa Giáp Truyện Tập 1: Nghiệp của tác giả Mộc Hân.
FULL: PDF

may-doc-sach

Bài viết mới
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000