DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Lửa Trong Thành Phố Sẩm Tối - Eno Raud

Tác giả Eno Raud
Bộ sách
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 2030
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Eno Raud Tiểu thuyết Thiếu Nhi Kinh Điển Văn học Nga Văn học phương Tây
Nguồn thuvien-ebook.com
azbooks

Ngày 22-6-1941 phát xít Đức bất ngờ tấn công Liên Xô. Trong một thời gian ngắn nước cộng hòa E-xtô-ni-a bị chiếm đóng, cậu bé I-u-lô Pi-khơ-lát, tuy mới 13 tuổi, nhưng đã sớm nhận ra bản chất thú vật của bọn phát xít…

Xuất phát từ lòng yêu nước căm thù giặc, I-u-lô cùng với Ô-lép đã ngầm tuyên chiến với bọn phát xít… Cao điểm của những hoạt động ấy là việc các em đốt ngọn lửa nơi di tích cối xoay cổ chào mừng chiến thắng Xta-lin-grát và kỷ niệm 60 năm ngày nhân dân E-xt ô-ni-a nổi dậy vào đêm I-u-rép chống lại bọn xâm lược Đức…

Nhân kỷ niệm 40 năm chiến thắng phát xít, Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu cùng các em cuốn “Lửa trong thành phố xẩm tối” của Ê-nô Ra-út.

Nhà xuất bản Kim Đồng

“Năm 1970 toàn Liên Xô tổ chức cuộc lựa chọn tác phẩm văn học thiếu nhi hay nhất, cuốn “Lửa trong thành phố xẩm tối” của Ê-nô Ra-út đã chiếm giải nhất”.

***

Lửa trong thành phố sẩm tối (tiếng Estonia: Tuli pimendatud linnas, tiếng Nga: Огонь в затемненном городе) là một cuốn tiểu thuyết khai thác đề tài cuộc chiến đấu của nhân dân Estonia chống lại ách chiếm đóng phát xít Đức trong Thế chiến II của nhà văn Eno Raud.

Nếu thuở bé không được đọc văn học thiếu nhi các nước, với Không gia đình của Hector Malot, Hoàng tử tí hon và chú bé nghèo khổ của Mark Twain, Những tấm lòng cao cả của Edmondo De Amicis, Timur và đồng đội của Arkadi Gaidar, Con Bim trắng tai đen của Gabriel Troepolski, Cao điểm thứ tư của Elena Iliina, Lều số 13 của Benno Perluderra, Lửa trong thành phố sẩm tối của Eno Raud… và truyện cổ Andersen nữa, không biết tôi sẽ trở thành người như thế nào. Tôi vẫn nghĩ rằng, bậc cha mẹ muốn giáo dục con mình, không con đường nào tốt hơn là cho con đọc sách. Nếu biết yêu văn học từ bé – tất nhiên phải là các tác phẩm ưu tú – sau này khó có thể trở thành người xấu được.

Mời các bạn đón đọc Lửa Trong Thành Phố Sẩm Tối của tác giả Eno Raud.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000