DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Pass giải nén: KETNOI123.COM

Là một bộ truyện tranh kiếm hiệp có xuất xứ từ Hàn Quốc, Long Phi Bất Bại sẽ đem độc giả đến với thế giới giang hồ hung hiểm. Nhâ vật chính của chúng ta là Long Phi, một anh chàng "tưng tửng" và có tính cách cực kì ... "bựa". Khi lần đầu gặp Long Phi, không ai có thể ngờ rằng anh chàng ham tiền, ham gái có tính cách cực kì trẻ con này lại chính là một cao thủ võ lâm từng xuất thân từ đội Hắc Thương Kị Binh, một đội quân tinh nhuệ được huấn luyện để chiến đấu với các bộ tộc phương bắc.

Trong chuyến ngao du giang hồ của mình, Long Phi đã vô tình có được trong tay một bảo vật mà cả giang hồ thèm muốn có tên gọi là Kim Hoa Kính. Trái với lẽ thường khi mà sở hữu báu vật vô giá như vậy, mọi người đều sẽ cất giấu thật kĩ, nhưng Long Phi của chúng ta lại cố tình đi khắp nơi và "show hàng" Kim Hoa Kính khiến cho giang hồ được một phen náo loạn.

Kể từ đó, Long Phi bỗng trở thành mục tiêu của rất nhiều thế lực lớn trên giang hồ. Trên con đường tìm hiểu bí mật khủng khiếp ẩn giấu đằng sau Kim Hoa Kính, Long Phi đã phải đương đầu với rất nhiều cuộc tập kích của những bang hội muốn sở hữu cho mình bảo vật có khả năng thay đổi vận mệnh của toàn võ lâm này. Nhưng với khả năng võ thuật siêu đẳng của mình, Long Phi đã dễ dàng đánh bại mọi kẻ thù muốn chiếm đoạt bảo vật từ tay mình.

Trong cuộc hành trình này, Long Phi đã gặp được khá nhiều những ... dị nhân và bị họ ... bám theo trên suốt quãng đường như Thiên Tàn Vương Khu Ngụy, một lão cao thủ với thân phận bí ẩn, một chú tiểu nghiện rượu ... . Tất cả đã cùng nhau tạo nên một cuộc hành trình thú vị với muôn vàn tình tiết hài hước khiến độc giả khó có thể nhịn cười.

Điểm đầu tiên có thể nhận thấy trong Long Phi Bất Bại đó là về nội dung hài hước mà truyện mang lại cho độc giả. Long Phi Bất Bại có phong cách hài đặc trưng của các bộ truyện tranh Hàn Quốc với sự pha trộn của những tình tiết gây cười nhẹ nhàng cùng chất "bựa" được thể hiện trong tính cách của các nhân vật. Những tình huống hài hước trong truyện không quá nặng và gây ra sự phản cảm cho độc giả như một số truyện tranh hài "bựa" của Nhật Bản.

Phong cách xây dựng nhân vật cũng là một điểm khiến độc giả không thể không yêu quý Long Phi Bất Bại. Trong truyện, hầu hết các nhân vật chính của chúng ta dường như ai cũng đều có 2 nhân cách. Đơn cử như Long Phi, lúc thì tính cách cực kì "tiểu nhân" chấp nhặt, hám gái, ham tiền nhưng lúc thì quang minh lỗi lạc không kém gì hình ảnh của các vị đại anh hùng mà chúng ta thường thấy. 

Phong cách xây dựng nhân vật có sự pha trộn về tính cách này khiến cho truyện vừa có thể mang chất hào hùng của thể loại kiếm hiệp, vừa có đôi chút sự "bắng nhắng" hài hước của các bộ truyện tranh hài hiện đại.

Phong cách vẽ của truyện được đánh giá là khá sạch, các cảnh hành động đấu võ giữa các nhân vật được vẽ khá tốt và chi tiết, giúp đem lại sự kịch tính cần thiết trong những đoạn cao trào của truyện. Phong cách vẽ chibi hài hước được sử dụng trong những đoạn có tiết tấu chậm, tạo sự hài hước cũng được tác giả chăm chút khá tốt. Nhìn chung, truyện có chất lượng tốt, xứng đáng là một trong những bộ truyện tranh kiếm hiệp đặc sắc mà bạn phải xem.

Mời các bạn đón đọc Long Phi Bất Bại của tác giả Ryu Ki-Woon & Moon Jung-Hoo.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000