DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới Phần XI: Văn Minh Thời Đại Napoléon (tập 4)

Tác giả Will Durant Ariel Durant
Bộ sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới
Thể loại Lịch sử - Quân sự
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 401
Từ khóa eBook pdf Will Durant Ariel Durant Bùi Xuân Linh Lịch Sử Văn Minh Thế Giới Sách Scan Rousseau Lịch Sử Lịch Sử Thế Giới Tham Khảo
Nguồn ebook@vctvegroup
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới Phần XI: Văn Minh Thời Đại Napoléon (tập 4) Những Vị Vua Bị Thách Thức của tác giả Will Durant & Ariel Durant & Bùi Xuân Linh (dịch)

Phần XI của Bộ sách có tên: “Thời đại Napoléon” được chia thành năm tập:

 1. Đại cách mạng Pháp
 2. Triều đại Napoléon
 3. Văn minh Anh quốc
 4. Những vị vua bị thách thức
 5. Đoạn cuối

Cách trình bày của các tác giả tiện lợi ở chỗ người đọc có thể đọc theo chiều dọc một mạch từ tập 1 đến tập 5 để tìm hiểu về châu Âu vào thời của Napoléon, hoặc tách riêng từng tập để đọc theo chiều ngang như cách mà chúng tôi giới thiệu ở trên, trong đó mỗi tập là một chủ đề được trình bày đầy đủ, có lớp lang. Tương tự, nhìn trong tổng thể 11 phần của bộ sử, người đọc cũng thấy mình có quyền lấy ra phần nào đáng quan tâm nhất, thích thú nhất, để đọc trước, như một tác phẩm hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang cầm trên tay tập sách này, thì có thể nói rằng bạn đang cầm trên tay một “mảnh ghép bất biến” của lịch sử. Nếu sưu tầm đầy đủ 11 Phần của cả Bộ sách này, thì có thể nói rằng bạn đọc đang chứa cả một “kho tàng lịch sử văn minh nhân loại” trong tủ sách nhà mình. Bởi lẽ, tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng lịch sử thì không. Chính vì thế, dù không thể tránh khỏi những khuyết thiếu nhất định, nhưng bộ sách này vẫn sẽ trường tồn về mặt giá trị và sống mãi theo thời gian.

***

“LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI / THE STORY OF CIVILIZATION” của sử gia Will & Ariel Durant là “biên niên sử” đồ sộ về các nền văn minh trải dài trong suốt 2.500 năm lịch sử của nhân loại - một trong những bộ sách về lịch sử các nền văn minh thành công nhất và phổ biến nhất từ trước đến nay trên thế giới!

Bộ sách "Lịch Sử Văn Minh Thế Giới" của Will Durant và Ariel Durant là một công trình đồ sộ gồm 11 tập, bao quát lịch sử văn minh nhân loại từ thời cổ đại đến thế kỷ XX. Đây được coi là một trong những bộ sách lịch sử có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Bộ sách "Lịch Sử Văn Minh Thế Giới" (The Story of Civilization) của Will Durant và Ariel Durant là một công trình lịch sử nổi tiếng và được coi là một trong những tác phẩm lớn nhất trong lĩnh vực này. Được viết từ năm 1935 đến 1975, được xem là một tác phẩm kết quả của nỗ lực nghiên cứu và sáng tác của cặp vợ chồng Durant.

Tóm tắt:

Bộ sách không chỉ đơn thuần liệt kê các sự kiện lịch sử mà còn đi sâu vào phân tích các khía cạnh văn hóa, xã hội, tôn giáo, triết học, nghệ thuật và khoa học của từng thời kỳ và nền văn minh. Tác giả đưa ra những góc nhìn đa chiều, giúp người đọc hiểu rõ hơn về sự phát triển của nhân loại qua các giai đoạn lịch sử.

Điểm mạnh:

 • Nội dung bao quát: Bộ sách bao gồm 11 tập, mỗi tập tập trung vào một giai đoạn lịch sử cụ thể, từ thời cổ đại đến thế kỷ XX.
 • Phân tích sâu sắc: Tác giả không chỉ liệt kê các sự kiện lịch sử mà còn đi sâu vào phân tích các khía cạnh văn hóa, xã hội, tôn giáo, triết học, nghệ thuật và khoa học.
 • Văn phong hấp dẫn: Will và Ariel Durant có lối viết lôi cuốn, khiến lịch sử trở nên sống động và dễ tiếp cận.
 • Giá trị tham khảo: Bộ sách là một tài liệu tham khảo quý giá cho những ai quan tâm đến lịch sử và văn minh nhân loại.

Điểm hạn chế:

 • Khối lượng lớn: Bộ sách gồm 11 tập, có thể khiến một số người đọc cảm thấy ngợp.
 • Một số thông tin có thể đã cũ: Do được viết từ những năm 1930 đến 1970, một số thông tin trong sách có thể đã không còn phù hợp với những nghiên cứu lịch sử mới nhất.

Đánh giá:

"Lịch Sử Văn Minh Thế Giới" là một bộ sách có giá trị lớn về mặt kiến thức và tư duy. Nó không chỉ cung cấp cho người đọc một cái nhìn toàn diện về lịch sử nhân loại mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh.Tuy nhiên, do khối lượng lớn và một số thông tin có thể đã cũ, bộ sách này phù hợp hơn với những người đọc có kiến thức nền tảng về lịch sử và có đủ thời gian để nghiền ngẫm.

Mời các bạn mượn đọc sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới Phần XI: Văn Minh Thời Đại Napoléon (tập 4) Những Vị Vua Bị Thách Thức của tác giả Will Durant & Ariel Durant & Bùi Xuân Linh (dịch)

FULL: PDF

Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)