DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Lam - Cuốn sách của một người đa tài

NXB Trẻ vừa ấn hành cuốn sách có tên chỉ một từ, Lam, của tác giả có tên như nick của nhiều facebooker hiện nay, Amanda Huỳnh. Ngay trang bìa ghi rõ: "tập truyện ngắn và tản văn do tác giả minh họa và thiết kế" đủ thấy người viết rất đa tài...


bizbooks
 

Lam - Cuốn sách của một người đa tài.


NXB Trẻ vừa ấn hành cuốn sách có tên chỉ một từ,Lam, của tác giả có tên như nick của nhiều facebooker hiện nay, Amanda Huỳnh. Ngay trang bìa ghi rõ: "tập truyện ngắn và tản văn do tác giả minh họa và thiết kế" đủ thấy người viết rất đa tài.


Thường thì, người viết khi muốn in sách phải "cậy" họa sĩ thiết kế, trình bày, minh họa và vẽ bìa cho mình. Nhưng với Amanda Huỳnh dường như những điều này không cần thiết; vừa viết vừa vẽ cho ra một cuốn sách với nội dung và hình thức hẳn không phải ai cũng làm được.
 
amanda huynh va lam ebook
Tác giả Amanda Huỳnh

Lam là tác phẩm đầu tay của họa sĩ, nhà văn trẻ Amanda Huỳnh, một du học sinh người Việt có bằng tiến sĩ luật tại Pháp năm 28 tuổi. Lam được ví như "quyển nhật kí" mà ở đó mỗi độc giả sẽ tìm thấy lại được cả một thời tuổi trẻ của mình. Đó là những cảm xúc mãnh liệt về mối tình đầu, nỗi đau khổ tột cùng sau chia tay hoặc có khi vô tình trở thành kẻ thứ 3… 

Đọc Lam để từ đó biết trân trọng hơn những phút giây hiện tại. Nội dung của Lam xoay quanh cuộc đời, lối ứng xử trong cuộc sống, tình yêu của các bạn trẻ. Đặc biệt đó lại là những du học sinh sống xa nhà hay những tâm hồn lớn lên giữa sự thiếu thốn tình thương của gia đình. 
 
amada huynh ebook
Amanda Huỳnh là một du học sinh người Việt có bằng tiến sĩ luật tại Pháp năm 28 tuổi

Lam không có khởi đầu, không có kết thúc, tác giả từng chia sẻ bản thân không có nhiều kinh nghiệm để rút ra những chân lý hay bài học nhất định, nhưng cách nghĩ và cách sống của những nhân vật, có nhiều điều để độc giả suy ngẫm. 
 
lam ebook
Bìa của tập truyện ngắn và tản văn "Lam"

Cuốn sách dài 161 trang này mang đến cho độc giả cảm giác như được xem lại quyển nhật kí của chính cuộc đời một người trẻ. Những tình huống mà các nhân vật trong truyện gặp phải hay lối suy nghĩ của họ cũng chính là bản sao về thời trẻ của nhiều người đã và đang đi qua tuổi đôi mươi. 

Đó là thời tuổi trẻ với mối tình đầu thật đẹp, đắm say, cuồng nhiệt của thuở vừa đến với tình yêu hay những đau đớn tột cùng sau chia tay mà ở đó mỗi nhân vật lại có cách giải quyết khác nhau. 

Tuy nhiên, dù cho những nhân vật trong Lam là ai thì chung lại họ đều là những người trẻ mạnh mẽ, giàu nghị lực, suy nghĩ tích cực và luôn biết vươn lên.
Trạc Tuyền - Thethaovanhoa.vn
nha-sach-fahasa
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000