DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ký Ức Độc Quyền - Mộc Phù Sinh

Tác giả Mộc Phù Sinh
Bộ sách
Thể loại HE
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3559
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Mộc Phù Sinh Ngôn Tình Hiện Đại Học Đường Sư Đồ Luyến Ngọt Ngào HE Văn Học Phương Đông
Nguồn http://namcungdiepy.wordpress.com/
azbooks
Có hay không một người trong sinh mệnh của bạn, mỗi một ánh nhìn mỗi một nụ cười, từng câu từng chữ của người đó đều đặc biệt đến thế.

Người đó từng là thầy giáo của bạn.

Người đó từng là thần tượng của bạn.

Người đó cũng được người cùng ngành kính ngưỡng.

Nhưng rồi có một ngày, thân phận của người đó chỉ duy nhất là, your man.”
***
Nữ sinh năm ba khoa ngữ văn Anh trường Đại học A – Tiết Đồng trong một lần xem tài liệu trong phòng thi đã bị người thầy trẻ trung “dễ thương” Mộ Thừa Hòa bắt được, từ đó giữa hai người bắt đầu có một “mối duyên nan giải”. Đầu tiên là thầy Mộ đến dạy thế giáoviên đứng lớp môn tự chọn tiếng Nga, Tiết Đồng bị bắt đi học thêm, khiến cô càng ngày càng hận. Nhưng dần già cô phát hiện thầy Mộ là một người thầy có nội hàm và rất có sức hút…. Sau đó, trò Tiết Đồng từ từ nảy sinh tình cảm thầm kín, dùng một câu cổ thi để diễn tả chính là “Trên núi có rừng rừng có cây, lòng ta có chàng chàng không hay.”

Đến khi Tiết Đồng tốt nghiệp, trải qua một số việc xảy ra từ gia đình và trong công việc, cô dần trưởng thành, cũng ngày một hiểu hơn về quá khứ của đối phương, tình cảm mông lung âm thầm bị che đậy ấy từ đó bị vén đi, và ….
***
Thể loại : Hiện đại, học đường, sư đồ luyến, ngọt ngào, HE.
Độ dài : 12 chương chính văn + 2 phiên ngoại.
Tình trạng : Đã xuất bản, hoàn.
Đơn vị phát hành: Amunbooks - Sách văn học
***
Tiết Đồng là sinh viên đại học A. Sao hả ? Bạn nghĩ sinh viên đại học A danh tiếng thì sẽ không có chuyện gian lận ? Vậy thì bạn nhầm to rồi nhé. Tiết Đồng chính là điển hình của sinh viên chăm chỉ, chính xác, là chăm chỉ làm phao.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Tiết Đồng làm phao, nhưng lại không sử dụng mà hảo tâm đưa cho một người bạn cùng phòng mượn. Kết cục là người bạn kia làm rơi phao, Tiết Đồng cảm thấy tiếc rẻ thành quả của mình, cúi xuống nhặt, sau đó...

Sau đó, tất nhiên là bị giám thị bắt được. Mà giám thị này lại vô cùng đẹp trai, vô cùng trẻ tuổi, cũng chính là thầy dạy tiếng Nga của cô sau này. Thế nhưng bị bắt phao vốn là chuyện không vinh quang gì, hơn nữa chẳng ai lại có hảo cảm với những người "đang tâm" gọi mình lên phòng giám thị để trò chuyện về vấn đề gian lận cả. Tiết Đồng rất nghĩa khí, trước khi rời đi còn đối đáp với Mộ Thừa Hòa thế này :

"Trước khi đi, tôi nóng hừng hực mà quay đầu lại: “Thầy!” Đã xem cái chết như về với cát bụi.
“Ừm, còn có gì muốn nói?”
“Làm phiền thầy trả nó cho em.”
“Để làm gì?” Nam nhân hỏi tự nhiên.
“Chiều nay thi Pháp luật đại cương em còn phải dùng.” Tôi đáp."

Từ đây nối "nghiệt duyên" của sinh viên Tiết Đồng và thầy giáo Mộ Thừa Hòa bắt đầu.

Lúc đầu Tiết Đồng không nghĩ sẽ học tiếng Nga, nhưng bị bạn bè lôi kéo, rốt cuộc không có tiền đồ chọn tiếng Nga làm môn Ngoại ngữ 2. Cô chỉ thật không ngờ, giáo viên dạy thay môn đó lại chính là Mộ Thừa Hòa - người bắt được mình gian lận tại trận cách đây không lâu, nhưng may thay lại tốt bụng không báo với cấp trên.

Lần đầu tiên Tiết Đồng gặp Mộ Thừa Hòa là khi đang cúi xuống nhặt phao thi.

Lần thứ hai Tiết Đồng gặp Mộ Thừa Hòa, anh đứng trên bục giảng, thong thả nói : “Thầy Trần đã đến nơi khác huấn luyện, tôi sẽ thay thầy Trần dạy các em môn tiếng Nga.”

Lần thứ ba Tiết Đồng gặp Mộ Thừa Hòa...

Lần thứ tư Tiết Đồng gặp Mộ Thừa Hòa...

Không phải là chỉ gặp riêng vì Mộ Thừa Hòa muốn sửa phát âm cho cô, thậm chí còn bị bắt quét phòng làm việc cho anh; sau đó mất mặt nhất là ra quán karaoke đêm khuya, bị cảnh sát bắt, Tiết Đồng gan thỏ đế không dám gọi về trường, đành phải gọi điện cầu cứu Mộ Thừa Hòa.

Từ khi gặp Mộ Thừa Hòa, cuộc sống của Tiết Đồng dường như liên tiếp thi nhau kết giao với xui xẻo, nhưng cũng không ít niềm vui kéo tới. Không thể phủ nhận từ khi gặp Mộ Thừa Hòa, mỗi ngày của cô liền tràn ngập màu sắc. Mà Mộ Thừa Hòa từ khi gặp Tiết Đồng cũng là như vậy.

Mộc Phù Sinh đã viết một câu truyện về thầy trò rất hay, nhẹ nhàng, bình lặng, rất thực tế, không hề cho người ta cảm giác kệch cỡm. Gia đình Tiết Đồng không được êm ấm, gia đình Mộ Thừa Hòa cũng không được tính là hạnh phúc. Bên trong vẻ ngoài luôn hoạt bát vui vẻ của Tiết Đồng là một vết thương, bên trong vẻ ngoài luôn ôn nhu bình đạm của Mộ Thừa Hòa là một nỗi ám ảnh. Hai người này gặp nhau, lúc đầu tưởng là "nghiệt duyên", nhưng thực ra lại là lương duyên. Khi đọc xong câu truyện này, cũng không nhớ mình đã cười bao nhiêu lần, thực sự là một câu truyện rất đáng yêu. Nỗi đau trong văn của Mộc Phù Sinh chỉ nhẹ nhàng lướt qua như lông vũ, giống như muốn nhắc nhở rằng, dù có thế nào, niềm vui cũng không thể biến mất.

Hỏi đọc "Ký ức độc quyền" có đau lòng không, đương nhiên là có chứ. Nhưng Mộc Phù Sinh là một trong số ít những tác giả không hề tìm cách tô đậm nỗi đau, thậm chí còn cố gắng làm giảm nó, vì thế người đọc dù có khóc cũng không cảm thấy nặng nề.

Mộc Phù Sinh đã viết một tình yêu rất đẹp, nó đã hoàn toàn trở thành một “Ký ức độc quyền” của Tiết Đồng và Mộ Thừa Hòa.

Gì cơ ? Muốn khám phá ký ức của họ hả ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, mau đọc truyện thôi !

-----------------
Review by Ám Dung Hoa - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Mời các bạn đón đọc Ký Ức Độc Quyền của tác giả Mộc Phù Sinh.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 126.000

Giá bán

92.998

Giá bìa 126.000

Giá bán

92.998