DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hiện nay, Kuroko no Basket được đánh giá là bộ truyện tranh bóng rổ hàng đầu tại Nhật Bản .

Đối với các fan hâm mộ dòng truyện tranh thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ thì có lẽ Slam Dunk luôn là cái tên tiêu biểu nắm giữ vị trí số 1 trong thể loại này. Thế nhưng, kể từ sau kết thúc của bộ truyện tranh đình đám Slam Dunk, khán giả tại Nhật Bản chưa thực sự tìm ra được một bộ truyện tranh nào về bóng rổ có thể khiến họ quan tâm như thế.

Và rồi một ngày, Kuroko no Basket xuất hiện và đã phần nào giúp cho các fan hâm mộ bóng rổ Nhật Bản thỏa mãn được cơn khát truyện tranh thể thao. Tuy không được đánh giá cao như huyền thoại Slam Dunk, nhưng Kuroko no Basket cũng vẫn luôn giữ cho mình được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả Nhật Bản.

Trước đây, họa sĩ Fujimaki Tadatoshi cũng đã từng có lần tuyên bố sẽ kết thúc bộ truyện tranh Kuroko no Basket, thế nhưng điều bất ngờ lại xảy ra khi mà chương cuối cùng lại được tung ra khá đột ngột và sớm hơn so với dự đoán của nhiều fan hâm mộ, kết thúc chặng đường hơn 6 năm trời gắn bó với làng truyện tranh Nhật Bản của Kuroko no Basket.

Nếu bạn chưa biết thì Kuroko no Basket kể về nhóm tuyển thủ bóng rổ trẻ được gọi dưới cái tên Generation of Miracles với 5 thành viên cực kì nổi tiếng. Thế nhưng, điều ít ai ngờ đến đó là nhóm tuyển thủ này còn tồn tại một thành viên thứ 6 có tên Kuroko Tetsuya. Người xem sẽ được theo chân Kuroko Tetsuya cùng đội tuyển của mình chạm trán và tìm hiểu về khả năng đặc biệt như bắt chước kĩ năng, ném siêu xa, tàng hình... của nhóm Generation of Miracles.

Mời các bạn đón đọc Kuroko No Basket của tác giả Tadatoshi Fujimaki.
FULL: MOBI
bizbooks

.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000