DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

KOLs Marketing

Cuốn sách KOLs Marketing là hướng dẫn thiết yếu dành cho các chuyên gia tiếp thị và chủ doanh nghiệp để thiết lập và thực hiện một kế hoạch quảng bá dài hạn vừa hiệu quả vừa bền vững, với trọng tâm là tận dụng những người có tiếng nói trên các kênh truyền


Trước thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, việc tiếp cận thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là từ những người nổi tiếng trong các lĩnh vực mà chúng ta theo dõi. Họ có sức ảnh hưởng và có thể truyền tải thông điệp đến công chúng một cách nhanh chóng. Sự xuất hiện của KOLs - những người có tầm ảnh hưởng cũng đã mang đến những thay đổi tích cực trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp.

Cuốn sách KOLs Marketing là hướng dẫn thiết yếu dành cho các chuyên gia tiếp thị và chủ doanh nghiệp để thiết lập và thực hiện một kế hoạch quảng bá dài hạn vừa hiệu quả vừa bền vững, với trọng tâm là tận dụng những người có tiếng nói trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter...

Trong cuốn sách, tác giả Neal Schaffer - chuyên gia về tiếp thị trên social media, sẽ giải thích chi tiết sự chuyển dịch về truyền thông đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với tiếp thị trực tuyến trong một kỉ nguyên mà các KOL lên ngôi.

Cuốn sách cung cấp cách tạo và quản lý mối quan hệ với những người có ảnh hưởng, đo lường hiệu quả tiếp thị và xác định những KOLs phù hợp với thương hiệu – cũng như cách tự mình trở thành KOLs trên mạng xã hội.

Xuyên suốt cuốn sách, Schaffer cung cấp cho các doanh nhân và những chuyên viên tiếp thị các phương thức để:

- Xác định, tiếp cận và tương tác với các KOL phù hợp với thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp.

- Xác định những yếu tố căn bản cần có trong các chiến dịch KOL.

- Quản lí hiệu quả của KOLs marketing, bao gồm việc giới thiệu những công cụ giúp đo lường tỉ suất hoàn vốn (ROI).

- Phát triển sự hiện diện và tiếng nói trên mạng xã hội của chính thương hiệu, để bản thân thương hiệu trở thành KOL.

Chúng ta đang ở trong giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số với tốc độ và những diễn biến chưa từng xuất hiện trước đây. Việc tận dụng sự thay đổi này là điều buộc phải làm đối với bất kỳ thương hiệu nào không muốn bị tụt hậu. Truyền thông xã hội đã khiến bất cứ cá nhân nào cũng có thể cất lên tiếng nói và tạo ra tầm ảnh hưởng. Hãy tận dụng điều đó để đạt được hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh thu.

Về tác giả Neal Schaffer:

Trong gần một thập kỷ, Neal Schaffer là chuyên gia hàng đầu về truyền thông xã hội dành cho doanh nghiệp. Anh đã tư vấn cho hàng chục công ty lớn nhỏ và giảng dạy tiếp thị truyền thông xã hội cho các giám đốc điều hành tại các trường đại học ở Hoa Kỳ, Ireland và Phần Lan; và đã được các thương hiệu hàng đầu thuê làm người có ảnh hưởng và phát biểu về tiếp thị có ảnh hưởng tại các hội nghị trên toàn cầu.

KOLs Marketing - Neal Schaffer & Bùi Thị Thu (dịch)

Mã hàng 8936066696388
Dự Kiến Có Hàng 03/06/2023
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Neal Schaffer
Người Dịch Bùi Thị Thu
NXB Thanh Niên
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 380
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.7 cm
Số trang 368
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Marketing - Bán Hàng bán chạy của tháng
 

Bài viết mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000