DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kishuku Gakkou No Juliet

Tác giả Kaneda Yousuke
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 413
Từ khóa eBook mobi full Kaneda Yousuke Manga Truyện Tranh Comedy Romance School Life Shounen Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
tiki-khong-lo-covid
"Yêu hay không yêu"? Juliet Percia và Inudzuka Romeo, hai người thuộc hai gia tộc đối đầu nhau nhưng hai người lại yêu nhau, chuyện gì sẽ xảy đến với cặp đội này và họ làm gì để che giấu bí mật của mình.

Câu chuyện kể về hai học sinh từ hai quốc gia theo học trường nội trú của Học viện Dahlia và một tình yêu bị cấm đoán nảy nở giữa hai người. Trong ký túc xá của quốc gia Touwa là Inuzuka Romeo, và trong ký túc xá của Công quốc phía Tây có người yêu và cũng là kẻ thù vĩnh cửu của anh, Juliet Percia. Hai người sẽ phải giữ bí mật về tình yêu của mình và dần dần chứng tỏ bản thân với mọi người xung quanh.

Kaneda đã ra mắt bộ truyện tranh trên Tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha vào năm 2015, và bộ truyện đã chuyển sang Tạp chí Shounen hàng tuần của Kodansha vào năm 2017. Kodansha đã chuyển tập thứ 13 tại Nhật Bản vào ngày 17/5. Bộ truyện đã nhận được đề cử trong hạng mục Shounen thứ 41 của Manga, được nhận giải thưởng năm 2017.

Mời các bạn đón đọc Kishuku Gakkou No Juliet của tác giả Kaneda Yousuke.
Đang tải bình luận...
FULL: MOBI
mcbooks-chuyen-sach-ngoai-ngu
san-uu-dai-sach-hang-thang
.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000