DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kim Phong Ngọc Lộ

Tác giả Mộc Hề Nương
Bộ sách
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 5608
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Mộc Hề Nương Đam Mỹ ABO Cổ Đại Sinh Tử Hào Môn Tình Hữu Độc Chung Ngọt Sủng 1vs1 HE Văn học phương Đông
Nguồn hoathienho.wordpress.com
akishop
Văn án:

Cố sự về một vị Vương gia nói lắp muốn “trâu già gặm cỏ non” mà không dám ra tay.

---

Lâu lắm mới thầy nhà Hoại Băng hoàn thêm bộ nữa nên mình vội vàng nhảy hố ngay và luôn, và gu chọn truyện của Băng Băng hầu như chưa bao giờ làm mình thất vọng.

Kim Phong Ngọc Lộ là hệ liệt của bộ Tam Hỉ (bộ này nghe đồn vẫn chưa ai hốt, cầu cao nhân gom ẻm về :”<). Tuy nhiên mạch truyện của hai tác phẩm hoàn toàn tách biệt nhau, thành ra ai chưa đọc Tam Hỉ vẫn có thể nhảy bộ này thoải mái.

(Lưu ý là bối cảnh của hệ liệt này là về một thế giới ABO thời cổ đại, nơi đó nam nam cưới nhau là chuyện hết sức bình thường. Người vai chồng được gọi là "tiết giả", người vai vợ được gọi là "khào tử", khào tử có thể sinh con.)

Truyện kể về vị Ngụy vương Lý Vân Tễ là em trai vô cùng được yêu mến của đương kim hoàng thượng, trên người có quân trạng thực sự, ngoại hình lại cực kỳ đẹp mắt, thế nhưng từ bé đã bị tật nói lắp cùng chân trái bị thương do chinh chiến để lại, vậy nên đã gần 30t mà vẫn chưa cưới vương phi. Trong một lần tiến cung thỉnh an, Ngụy Vương tình cờ chạm mặt con trai cả của Trấn Bình Hầu tướng quân, tiếng sét ái tình lập tức đánh trúng vị vương gia lúc nào cũng lãnh đạm, lạnh nhạt này. ́y thế nhưng người ta là bảo bối được muôn vài sủng ái của phủ tướng quốc, lại còn nhỏ hơn hắn những 14 tuổi, làm sao để cưa được người về đây? Vị vương gia bề ngoài lạnh lùng nhưng thâm tâm lại vô cùng ngốc nghếch, tự ti này biểu thị, sầu não rồiiiiiii.

Đây là một câu chuyện về đôi bên thầm mến lẫn nhau nhưng cả hai đều vô cùng n g â u, lại thêm lắm tình huống hiểu lầm cẩu huyết xen giữa khiến hành trình rước được vợ về dinh của Ngụy vương khá kịch tính và gây tò mò cho người xem.

Truyện tuy rất ngắn (chỉ có 22 chương) nhưng được cái tình tiết hấp dẫn, gãy gọn, dứt khoát; motip ABO cổ đại cũng khá lạ lẫm với nhiều người; đặc biệt là tính cách công thụ cực thích, công thì vừa trầm ổn, chững chạc, già dặn nhưng lại chiều chuộng, sủng thụ hơn cả châu báu, còn bạn thụ thì vừa có chút 'yêu nghiệt' lại vừa ngoan ngoãn, lanh lợi, đáng eo, chuẩn là một đôi cực phối luôn'; cộng thêm quả H siêu chất và bạn editor chuyển ngữ rất tốt khiến Kim Phong Ngọc Lộ cực kỳ xứng đáng trở thành một trong những truyện khai vị đầu năm dành cho mọi người. Hoan nghênh nhảy hố <3
***

Thẩm Vu Uyên là một đại nhân vật. Lí lịch trích ngang của y như sau:

“Thẩm Vu Uyên là vương hầu khác họ, là gia chủ Thẩm gia – một trong những thế gia đức cao vọng trọng ở Đại Chu, mười lăm tuổi ra trận, mười sáu thành danh, hai mươi tuổi được phong vương hầu khác họ, hai mươi tư tháo giáp về triều. Hai mươi sáu làm quan nhất phẩm, Thuận Đế đăng cơ liền phong hắn làm thái phó. Nếu bàn về quyền khuynh triều dã*, Tiêu thị chỉ là con hề nhảy nhót.”

Thẩm Vu Uyên cái gì cũng tốt. Tài giỏi, tuấn tú, muốn quyền có quyền, muốn tiền có tiền; chỉ hiềm nỗi, con người vô song toàn mỹ đó lại bị liệt nửa người dưới, khiến nhân dân quần chúng tiếc hận không thôi.

Trong mấy bộ truyện thế này, thông thường, bao giờ đại nhân vật “có vấn đề”, cũng được một tiểu nhân vật cứu, sau đó XXOO, sau đó thổ lộ tâm ý, sau đó sống cuộc sống tính phúc viên mãn, hạnh phúc mãi mãi về sau. “Kim Phong Ngọc Lộ” cũng như vậy.

Lâm Nha không phải là một đại nhân vật, nhưng lại có khả năng cứu được nửa thân dưới của đại nhân vật Thẩm Vu Uyên.

Lâm Nha là cô nhi, được người tốt bụng thu nhận, trưởng thành ở trên núi. Sau lại lén trốn đi, còn mang theo đan dược quý giá do sư phụ chế tạo, muốn tìm đối tượng thử thuốc. Y không biết lễ nghĩa liêm sỉ, thích cái gì thì làm cái đó, vì thế khi nhìn trúng thái phó Thẩm Vu Uyên, cũng không chút nào sợ sệt, lên kế hoạch trà trộn vào phủ đệ nhà họ Thẩm, sau còn lén chụp thuốc mê, bắt trói thái phó vứt một góc, cười hi hi ha ha nhét thuốc cho hắn. :v

Lâm Nha là người cực kì tùy hứng, suy nghĩ đơn giản. Y không cảm thấy mình bắt cóc Thẩm Vu Uyển, nhét thuốc vào miệng hắn có gì sai. Nếu như thuốc của sư phụ không có tác dụng, chỉ có thể trách Thẩm Vu Uyên số xui, còn nếu như thuốc có tác dụng, “Thẩm Vu Uyên phải cung phụng y như phụ mẫu tái sinh.”

Tuy nhiên, Lâm Nha tính đủ mọi tình huống, lại không tính tới tình huống này: Đan dược có tác dụng, nhưng việc đầu tiên Thẩm Vu Uyên làm, không phải là cảm tạ y, mà là đè y ra tương tương nhưỡng nhưỡng.

Hai người tương tương nhưỡng nhưỡng xong, nhưng chuyện vẫn chưa xong. Cơ thể Lâm Nha rất đặc thù, sau khi bị Thẩm Vu Uyên tương tương nhưỡng nhưỡng, y liền mang thai bảo bảo. :v

Sau đó, là hành trình bôi đen thanh danh Thẩm Vu Uyên của Lâm Nha và quá trình truy thê “vất vả nghìn trùng” của Thẩm Vu Uyên.

“Kim Phong Ngọc Lộ” không dài, chỉ có 16 chương, nội dung cũng không có gì mới mẻ, rất đơn giản dễ đoán. Mình đọc “Kim Phong Ngọc Lộ” vì dạo này đang rất thích truyện của Mộc Hề Nương, thế nhưng thú thật là với bộ truyện này, mình hơi thất vọng một tẹo. Các tác phẩm linh dị thần quái của Mộc Hề Nương rất hay, rất ấn tượng, nhưng cuộc tình bình dị như “Kim Phong Ngọc Lộ” lại hết sức bình thường, không có gì nổi bật.

Lâm Nha trong này chính xác là một đứa trẻ cực kì tùy hứng, khi giận sẽ nháo lên khiến Thẩm Vu Uyên đau đầu không thôi, hơn nữa lại là người ruột để ngoài da, có gì là viết hết cả lên mặt. Thẩm Vu Uyên đối với Lâm Nha, có lúc như người yêu, có lúc lại như phụ thân. Vì sao nói có lúc như phụ thân? Không chỉ vì tích cách người lớn – trẻ con chênh lệch giữa Lâm Nha và hắn, mà còn bởi vì tuổi tác.

_

“Nghe vậy, Lâm Nha cười ‘ha hả’: “Khương Chiêu nói cha hắn và ngươi là đồng môn, tuổi xấp xỉ nhau. Khương Chiêu còn lớn hơn ta hai tuổi, Thẩm thái phó, năm nay ngài bao nhiêu tuổi?”

Thẩm Vu Uyên bình tĩnh: “Ta chưa từng giấu diếm.”

Lâm Nha ngồi trong ngực hắn đung đưa hai chân, kể lể: “Ngươi không biết xấu hổ sao? Trâu già gặm cỏ non, ngươi có thể làm cha ta, còn không biết xấu hổ ngủ với ta? Ta đúng là quá thiệt thòi… Ngươi nói xem, ta phải hiếu thuận với ngươi như là lão hán trong nhà, hay là đối xử như phu quân?”

Thẩm Vu Uyên vỗ cái mông căng tròn của Lâm Nha: “Không được phun lời ô uế.”

Lâm Nha lầm bầm: “Có bản lĩnh thì lên giường giáo huấn, thật sự xem mình là lão hán sao.”

_

Tuy nhiên, dù có thuộc thể loại đại thúc công mà mình ưa thích, “Kim Phong Ngọc Lộ” không để lại cho mình nhiều ấn tượng lắm. Có lẽ vì dung lượng hơi ngắn, Mộc Hề Nương không đào sâu được nội tâm hai bên nhân vật, nên mình không cảm nhận rõ ràng được tình cảm đậm sâu của Thẩm Vu Uyên và Lâm Nha. Tính tình tưng tửng của Lâm Nha có lúc mình thấy đáng yêu, có lúc lại thấy “hơi quá”. Nhưng biết sao được, chính Thẩm Vu Uyên lại thích tính cách hồn nhiên hiếu động này của Lâm Nha. :v Truyện không có sóng to gió lớn gì, biến cố lớn nhất, chắc chỉ có vụ Thẩm Vu Uyên bất thình lình đè Lâm Nha ra tương tương nhưỡng nhưỡng mà thôi.

Tóm lại, nếu như bạn có thời gian, thích ngọt sủng và đại thúc công, thì có thể thử nhảy hố nhé. Truyện không hợp với mình, nhưng biết đâu lại hợp khẩu vị của bạn thì sao. ^^

Mời các bạn đón đọc Kim Phong Ngọc Lộ của tác giả Mộc Hề Nương.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000