DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Tác giả Dr. Brian L. Weiss
Bộ sách
Thể loại Sách Tâm linh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 40877
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Brian L. Weiss Sách Tâm Linh Tôn Giáo
Nguồn fb/groups/yeukindlevietnam
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through  Time  into  Healing (Đi  qua  thời  gian  để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng  câu  chuyện  hấp  dẫn  nhất lại  nằm  trong cuốn sách thứ ba.

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.

Định  mệnh  sẽ dẫn  lối cho  những  linh  hồn tri  kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.

Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.

Linh hồn tựa như nước

Rơi xuống từ thiên đường

Lên trời như khói sương

Rồi trở về với đất

Chuỗi tuần hoàn bất tận.

GOETHE

***


Ai cũng có một người đặc biệt của riêng mình. Thông thường, mỗi người sẽ có hai, ba thậm chí là bốn người như vậy. Họ vượt qua muôn vàn đại dương thời gian và những tầng mây không gian để đoàn tụ với bạn. Họ đến từ phía bên kia của bầu trời. Có những thứ dù có trốn tránh đến đâu thì cuối cùng vẫn có thể tìm ra. Ngay cả linh hồn cũng vậy. Dù có ở kiếp trước hay kiếp sau thì họ vẫn luôn gắn bó với nhau. Viết về cái sự gắn bó không chia lìa ấy, Brian L. Weiss đã tạo nên cuốn sách với nhan đề Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau. Cuốn sách viết về câu chuyện của những linh hồn tri kỉ vĩnh viễn không chia lìa. Cuốn sách mà tôi giới thiệu đến các bạn là cuốn sách của nhà xuất bản Thái Hà với bản dịch của Du An. 

Brian L. Weiss - Một tác giả đặc biệt!

Tại sao ông lại là một tác giả đặc biệt? Thường những cuốn sách mà chúng ta đọc đều là sách mà của những người xuất thân là những nhà văn, có tiếng vang với tác phẩm này kia. Nhưng khi đọc về Brian L. Weiss thì chúng ta không hề thấy có điều này. Và càng bất ngờ hơn khi ngành ông theo học không hề liên quan đến văn học. Ông theo học ngành Y tại trường tại đại học Yale. Và hiện tại ông đang giữ chức Trưởng khoa tâm thần tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Miami. Chắc hẳn ai đó cũng đều bất ngờ với điều này: Một trưởng khoa tâm thần và viết sách. Nhưng chính công việc của ông đã giúp ông ra cuốn sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau để gửi tới độc giả.Sau khi tốt nghiệp đại học Columbia và hoàn thành chương trình đào tạo y khoa tại trường Y thuộc Đại học Yale, tôi cũng đã hoàn thành chương trình thực tập tại các bệnh viện thực hành trực thuộc Đại học New York và chương trình bác sĩ nội trú chuyên khoa tâm thần tại Đại học Yale. Sau đó, tôi trở thành giáo sư tại khoa Y  của đại học Pitsburgh và Đại học Miami.

Cuốn sách thứ ba với những điều hấp dẫn

Brain L. Weiss đã có hai cuốn sách đầu tay của mình trước khi ra cuốn Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau. Cuốn sách thứ nhất Ám ảnh từ kiếp trước nếu ai đó đã đọc thì sẽ nhớ đến một bệnh nhân trẻ Catherine và đặc biệt là những kí ức về tiền kiếp. Cuốn sách thứ hai Through Time into Healing ( Đi qua thời gian để chữa lành ) nói về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Và cuốn sách thứ ba của ông chính là cuốn sách tôi giới thiệu tới các bạn. Một cuốn sách hấp dẫn và có chiều sâu.

Nhưng câu chuyện hấp dẫn nhất lại nằm trong cuốn Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau, cuốn sách thứ ba của tôi. Cuốn sách này nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, từ kiếp này qua kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỉ mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.Đọc những câu văn tác giả nói qua về cuốn sách của chính mình ta thấy được sự cuốn hút. Những lời văn giản dị nhưng sâu lắng. Một cuốn sách đặc biệt nói về linh hồn và cũng được viết ra bởi một người đặc biệt – bác sĩ tâm lí. Có lẽ những câu chuyện từ bệnh nhân của ông đã là nguồn cảm hứng, là chất liệu để ông viết ra cuốn sách này. Cuốn sách được viết từ cảm xúc thật, câu chuyện thật và từ cái tâm của người điều trị với các bệnh nhân của mình và điều đó là điều tạo nên một cuốn sách đặc biệt.

Câu chuyện về những linh hồn tri kỉ

Cuốn sách này chủ yếu nói về câu chuyện của hai nhân vật cũng là hai bệnh nhân đã đến gặp ông để trị liệu tâm lí. Đó là Elizabeth và Pedro. Elizabeth – một người phụ nữ đau khổ sau cái chết của mẹ cô và gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Cụ thể mối quan hệ của cô luôn gắn liền với những người đàn ông bạc nhược và vũ phu. Còn Pedro, một người đàn ông cũng chìm đắm trong sự đau khổ. Anh trai thì qua đời trong một vụ tai nạn, anh bị đè nén trong sự thất vọng về hoài nghi với những vấn đề với chính người mẹ của mình và bí mật về thời thơ ấu.

Tuy đến từ những nơi khác nhau, không hề quen biết nhau nhưng điều mà bác sĩ trị liệu nhận ra là ở họ có một sợi dây liên kết nào đó, như là chung một kiếp sống trong quá khứ. Đây là điều hiếm có mà ông nhận ra được vì trước đây ông không hoài nghi với bất cứ ai về mối liên kết giữa hai người và dường như không có lí do gì để hoài nghi. Và những câu chuyện của Elizabeth và Pedro ở phòng khám được tác giả ghi chép lại và xâu chuỗi để nói về mối liên kết giữa Elizabeth và Pedro dù hai người không hề biết nhau, chưa hề gặp nhau.

Không phải tất cả các buổi điều trị của họ, đặc biệt của Elizabeth, đều được đưa vào trong cuốn sách này, vì một số buổi không liên quan đến câu chuyện giữa hai người họ. Một số buổi thì hoàn toàn là liệu pháp tâm lý truyền thống và không bao gồm thôi miên hoặc hồi quy. Những gì tôi viết sau đây được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi người.25 chương của cuốn sách như là 25 mảnh ghép để nói lên sự tri kỉ giữa linh hồn, sợi dây liên kết giữa họ và gợi ra nhiều điều triết lí. 25 chương cũng là câu chuyện của Elizabeth và Pedro khi họ đều có những vấn đề trong tâm lí và tìm cách để thoát khỏi nó. Tất cả đều được thể hiện dưới ngòi bút của Brian L. Weiss với ngôn từ giản dị, lối kể chuyện chân thật, hấp dẫn và đem theo cái tâm của người bác sĩ vào trong câu văn, vào trong cuốn sách của mình. Đọc những lời nói từ chính nhân vật, đọc những điều tác giả gửi gắm ta sẽ thấy nhiều điều mà trước đây ta vốn không nghĩ là thật.

Linh hồn, tình yêu và cuộc sống!

Tình yêu không chỉ giữa người với người mà ngay cả những linh hồn cũng sẽ có tình yêu. Qua Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau ta sẽ hiểu thêm nhiều điều về tình yêu. Không chỉ trong tình yêu ta sẽ thấy nhiều bài học cả trong cuộc sống. Tất nhiên đọc và cảm nhận bởi chính mình sẽ là cách tốt nhất nhưng tôi sẽ trích dẫn những điều hay tôi lưu lại được từ cuốn sách này.

Khi con người tin vào khả năng, dù là không chắc chắn, về một cuộc sống sau khi thân xác chết đi, về việc ý thức vẫn tồn tại sau khi rời khỏi thể xác, họ bắt đầu có nhiều trải nghiệm thần bí trong những giấc mơ và trong các trạng thái thay đổi khác của ý thức. Dù rất khó để chứng minh những cuộc gặp gỡ này có thực hay không, nhưng chúng ta luôn sống động và tràn đầy cảm xúc.

Bạn có thể nhận thức được sự hiện diện của linh hồn đồng hành qua mọi ánh nhìn, một giấc mơ, một ký ức hoặc một cảm giác. Bạn có thể sực tỉnh khi chạm vào bàn tay anh ấy hoặc hôn lên môi cô ấy, và linh hồn bạn hồi sinh mạnh mẽ.

Khi cả hai nhận ra nhau, ngọn lửa đam mê sẽ bùng lên mạnh mẽ hơn bất cứ ngọn lửa nào. Năng lượng được giải phóng vô cùng dữ dội.Nếu không hoàn toàn sống trong phút giây hiện tại, mọi thứ đều sẽ trôi mất. Bạn sẽ bỏ lỡ cảm xúc, hương thơm, sự tao nhã và vẻ đẹp của cuộc sống. Dường như mọi thứ đều bỏ bạn lại phía sau.

Mặc dù Trái Đất rất tươi đẹp, không ngừng thể hiện sự hài hòa và liên kết giữa vạn vật… và cho chúng ta những bài học lớn lao… nhưng cuộc sống trên Trái Đất vẫn khó khăn hơn nhiều so với ở đây. Ở thế giới linh hồn không có bệnh tật, không có sự đau đớn, không có sự chia cách… Không tham vọng, không cạnh tranh, không thù hận, không sợ hãi, không có kẻ thù… chỉ có hòa bình và sự hòa hợp.

Cơ thể và linh hồn của chúng ta giống như chiếc xe hơi và người lái xe. Hãy luôn nhớ rằng bạn là người lái xe chứ không phải chiếc xe hơi. Đừng đồng nhất bản thân với xe cộ.

Khi yêu thương và không sợ hãi, bạn sẽ biết tha thứ. Bạn có thể tha thứ cho người khác, cũng như cho bản thân. Bạn nhìn mọi thứ với quan điểm đúng đắn hơn. Mặc cảm tội lội và sự giận dữ đều là tấm gương phản chiếu của cùng một nỗi sợ hãi. Mặc cảm tội lỗi là cơn giận được ẩn giấu bên trong. Sự bao dung sẽ xua tan nỗi giận dữ và mặc cảm tội lỗi, những cảm xúc không cần thiết và gây tổn hại đến chính bạn. Hãy tha thứ. Đó là một hành động của tình yêu.Cho dù là bước qua cánh của thiên đường đồng thời lưu giữ ký ức về những kiếp sống trong quá khứ, hay bước qua cánh cửa dẫn đến những kiếp sống trong tương lai cùng những người thân yêu, bạn cũng sẽ không bao giờ đơn độc. Họ sẽ biết tên của bạn. Họ sẽ nắm tay bạn. Họ sẽ mang lại sự yên bình và chữa lành cho trái tim bạn. Và còn rất nhiều những điều hay khác trong cuốn sách này mà tôi không thể ghi hết ra được. Khi các bạn đọc thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được những điều tâm đắc của chính bạn. Tình yêu, linh hồn và cuộc sống là ba cụm từ mà theo tôi sẽ nói lên rõ cuốn sách này của Brian L. Weiss. 

Cảm nhận từ bản thân khi đọc Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau

Nếu các bạn hỏi tôi cuốn sách này có đáng đọc không? Thì câu trả lời của tôi là đáng để đọc. Đọc để hiểu hơn về thế giới thực, về tâm linh. Đọc để hiểu hơn tình yêu không chỉ đẹp ở thế giới thức và còn đẹp ở cả linh hồn. Đọc để xem cách các nhân vật đã thoát ra khỏi những vấn đề về mặt tâm lí trong quá khứ. Một cuốn sách rất đặc biệt khi có sự kết hợp giữa văn học và y học. Những câu chuyện từ thực tế rất chân thật nhưng không kém phần hấp dẫn. Và khi đọc xong tôi vẫn còn vương vấn về nhưng lời thoại từ các nhân vật mà không hiểu tại sao. Có lẽ trái tim tôi và tâm hồn tôi đã đặt hết cả vào cuốn sách.
 


may-doc-sach

Bài viết mới
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.884 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.884