DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kiếm khách Baek Dong Soo

Tác giả Lee Jae-hoon Hong Ki Woo
Bộ sách
Thể loại Manhwa
Tình trạng Manhwa
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 1860
Từ khóa eBook mobi full Lee Jae Heon Hong Ki Woo Manhwa Truyện Tranh Action Historical Action Martial Arts Seinen Shounen Văn học Hàn Quốc Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Honorable Baek Dong Soo - Chiến binh Baek Dong Soo

Nhân vật này có thật trong lịch sử HQ, từng có phim cách đây mấy năm luôn. Truyện này chỉ là phần đầu, giai đoạn từ nhỏ cho đến khi học thành tài.

Bộ truyện vừa kiếm hiệp, vừa chính trị triều đình, nơi các quan lại uy hiếp được cả quyền lực của vua, ép vua phải giết thái tử vì thái tử dám có ý cải cách (ai xem phim cổ trang HQ sẽ thấy chuyện này rất thường xảy ra)

Nét vẽ đẹp, các pha đánh nhau gây cấn.

Full phần 1, bản đẹp.
***
Một vài tên phản thần trong triều vu cho thái tử tội tạo phản và muốn loại trừ thái tử! Hoàng thượng phải làm gì để cứu con trai của mình? Mọi chuyện tưởng như đã kết thúc với thái tử trong chiếc quan tài gỗ, nhưng đột nhiên, thái tử bỗng trở lên rất có sức ảnh hưởng và đầy quyền lực, hơn cả tưởng tượng…
***

Bộ truyện tranh Kiếm khách Baek Dong So là một manhwa lịch sử cực kì nổi tiếng tại Hàn Quốc, từng được dựng thành phim vào năm 2011 và công chiếu tại Việt Nam.

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng trong làng truyện tranh thế giới với những bộ Manhwa webtoon mà ngay cả các tác phẩm truyện tranh võ thuật cũng được coi là thế mạnh của quốc gia này. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một trong những bộ truyện tranh võ thuật lịch sử nổi tiếng nhất tại xứ kim chi – Kiếm khách Baek Dong So.

Truyện được lấy bối cảnh Hàn Quốc năm 1762, dưới thời vua Jeong Jo khi xuất hiện một biến cố lớn trong hoàng cung khiến cả triều đình chao đảo. Thế tử do có mâu thuẫn với quần thần nên bị các quan liên kết với nhau tìm cách hãm hại. Do đó, nhân một lần thế tử lẻn ra ngoài cung, các quan đã vin vào đó để vu cáo thế tử âm mưu làm phản và ép hoàng thượng phải xử tử chính con trai của mình.

Do năm xưa hoàng thượng cũng chỉ là con thứ và phải nhờ bá quan văn võ hỗ trợ mới vượt qua được hoàng huynh của mình để lên ngôi báu nên hoàng thượng đành phải nhượng bộ tống giam thế tử chờ ngày xét xử. Sau đó, do quá thương con, hoàng thượng liền bí mật sai võ tướng Soo Wong tìm cách giải cứu thế tử.

Tình cờ, nhân vật chính của chúng ta là Baek Dong Soo, học trò của Soo Wong lại bị cuốn vào âm mưu đấu đá giữa quan lại cùng hoàng thất. Kể từ đây, cuộc đời của kiếm khách lừng danh Baek Dong Soo, người sau này sẽ lãnh đạo đội quân bảo về sự an nguy cho hoàng thượng đã được bắt đầu.

Truyện dễ dàng thu hút được người xem ngay từ những chương đầu tiên với cảnh vua Jeong Jo bị ép buộc phải xử tử con trai mình. Điều này khiến cho người xem nhận thấy được sự mâu thuẫn đang tồn tại trong triều đình và dần mường tượng được những biến cố có thể xảy đến trong tương lai khi mà thế lực của nhà vua cùng bá quan văn võ giao chiến với nhau.

Dưới vai trò là một bộ truyện tranh lịch sử, Kiếm khách Baek Dong So đã diễn tả được những cuộc tranh đấu nội bộ trong triều đại của vị vua Jeong Jo với đầy đủ cả những mánh khóe, âm mưu cả về quân sự lẫn chính trị.

Đan xen vào giữa những mưu mô tranh đấu trong triều đình, hình tượng người anh hùng Baek Dong So cũng được làm nổi bật lên như một con người văn võ song toàn, vừa có võ công cái thế, lại có được cả sự linh hoạt, thông minh hơn người.

Phong cách vẽ của truyện không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi manga Nhật Bản, các màn đấu võ của các nhân vật trong truyện cũng được vẽ khá chi tiết, thể hiện được sự nhanh, mạnh và linh hoạt trong từng thế võ. 

Mời các bạn đón đọc Kiếm khách Baek Dong So của tác giả Lee Jae Heon & Hong Ki Woo.
FULL: MOBI
Xem nhiều nhất
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000