DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kích Tình Tuyệt Sắc

Tác giả Quý Ly
Bộ sách
Thể loại Sắc - 3S - H - 18+
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3773
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Quý Ly Ngôn Tình Đô Thị Sắc Hiện Đại Văn học phương Đông
Nguồn wattpad.com
azbooks

Hết lần này tới lần khác, chỉ vừa mới gặp mặt, hắn lại giày vò nàng làm chuyện ấy

Không quan tâm nơi đó ở ngay cửa phòng hiệu trưởng, còn lại là giữa thanh thiên bạch nhật.

Càng gặp mặt về sau, hắn lại càng quá trớn, hành hạ nàng tại phòng thay đồ. Hôn nhẹ nơi này một chút, sờ sờ nơi kia một chút, vừa ôn nhu bá đạo, vừa triền miên tận cùng cho đến khi cơ thể nàng mềm nhũn.

Thật là đáng sợ!

Không ai càng bá đạo hơn hắn, tà ác hơn, nàng thật sự sợ chết hắn, mà chuyện quá đáng hơn vẫn còn ở phía sau. Chỉ vì mong muốn chiếm hữu của hắn, cư nhiên chạy đến phòng học đợi nàng tan lớp.

A đó! Nhìn sắc mặt kia cũng biết, hắn lại muốn tìm nàng làm chuyện đó rồi.

Được rồi! Muốn cái chuyện đó, cũng được, nhưng phải theo thứ tự

Thứ nhất nói chuyện phiếm, thứ hai là cầm tay, thứ ba xem phim..

Sau đó...

***

Ánh trăng rơi vãi vào bên trong căn phòng cũng soi nhẹ trên thân thể trắng nõn mềm mại của An Tuyết Nhi, một hồi gió mát nhẹ nhàng thổi qua, nhưng nàng cũng không cảm thấy rét lạnh, bởi vì nàng đang bị dục hỏa thiêu đốt.

“A. . . . . . Không muốn. . . . . . Ta không được. . . . . .” Nàng cau chặt chân mày không chịu nổi, trên khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn đã tiết ra lấm tấm mồ hôi.

Một đôi tay ngăm đen dùng sức đè xuống ngực cùng mông của nàng, thân thể nam nhân bao trùm ở trên người nàng càng không ngừng luật động, mỗi một lần lại đụng vào đỉnh hoa kính chỗ sâu nhất.

An Tuyết Nhi mê muội cảm thụ phân thân của hắn kiên đĩnh ở trong nàng càng không ngừng ma sát ra vào, mà hai chân của nàng lúc này đang kẹp chặt hai bên hông nam nhân.

Đột nhiên, nam nhân thay đổi góc độ, nhanh chóng sát qua rồi thẳng lên làm nàng điên cuồng một lần nữa.

“A ——” nàng hoàn toàn chịu đựng không nổi, thét chói tai lên một tiếng, ở hoa nguyệt giống như có một dòng suối nhỏ tiết ra dịch ái, cũng mãnh liệt co rúc lại.

Nam nhân tựa hồ rất đắc ý, lại mạnh liệt hơn, hơn nữa càng thêm dùng sức ra vào hoa nguyệt.

“Ngừng, dừng lại. . . . . . Cầu xin ngươi. . . . . .” Thân thể của nàng đã không chịu nổi, liên tục nhiều lần đạt cao trào, nhưng là che ở trên người nàng nam nhân tựa hồ không muốn bỏ qua cho nàng, nắm lên hai chân của nàng nhảy qua trên vai, sau đó cứng rắn nhét vào một gối đầu ở nàng dưới mông, làm kiên đĩnh dễ dàng hơn cắm vào miệng huyệt nhỏ.

Hắn giống như man ngưu tựa như đụng vào hoa huyệt ướt át , mồ hôi trên người nhỏ xuống ở trên khuôn mặt tuyết trắng nhỏ nhắn cửa nàng, nam nhân bị hấp dẫn cúi người lè lưỡi liếm mồ hôi trên mặt nàng , mà hạ thân vẫn là càng không ngừng cổ động.

Ở nơi này yên tĩnh không tiếng động ban đêm, có thể tinh tường nghe thanh âm da thịt đụng chạm, hơn nữa An Tuyết Nhi khắc chế không được, phát ra tiếng thở yêu kiều cùng hắn, khiến cho bên trong phòng có vẻ phá lệ mập mờ.

Đột nhiên, hắn cúi xuống dùng sức kéo hai chân ở trên vai ra, hai tay nắm chặt mông của nàng kéo hướng phân thân khổng lồ nóng rực, một cái so một cái thâm nhập vào rồi lại rút ra liền lại lập tức đâm vào, để cho An Tuyết Nhi hoàn toàn theo không kịp tiết tấu của hắn.

An Tuyết Nhi mê loạn lắc đầu, hắn nhiều lần chạm tới đỉnh tử cung của nàng , mà cũng là ấn tượng của nàng ở trước khi lâm vào hôn mê

Rốt cục, hắn ở một lần cuối cùng đánh trúng, ở nàng sâu trong hoa tâm phun ra lửa nóng tinh dịch. . . . . .

Nam nhân co quắp té ở trên thân thể trắng noãn mềm mại của nàng, vậy mà phân thân của hắn lại giống như không muốn rút ra, vẫn sống ở trong u huyệt của nàng

Chỉ chốc lát sau, hắn chống thân lên bưng lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của An Tuyết Nhi, cẩn thận nhìn nàng gương mặt tinh sảo xinh đẹp của nàng .

Nồng đậm lông mi giống như một hàng tiểu phiến tử che ở trên đôi mắt to tròn, chiếc mũi thẳng, khéo léo, hơn nữa da thịt tuyết bạch vô hạ , tổ hợp thành khuôn mặt nhỏ nhắn hắn thích nhất , còn có, vóc người cân đối, khiến cho hắn không tự chủ được biến thành dâm thú, muốn hoàn toàn đoạt lấy tất cả của nàng. . . . . .

Nghĩ đến đó, hắn cảm giác của mình lại bắt đầu cứng rắn lên, không nhịn được muốn kêu tỉnh nàng làm tiếp lần nữa

“Tuyết Nhi. . . . . . . . . . . . Tiểu Tuyết Nhi của ta. . . . . . Tỉnh dậy đi!” Thanh âm ôn nhu nhẹ nhàng gọi. . . . . .

Mời các bạn đón đọc Kích Tình Tuyệt Sắc của tác giả Quý Ly.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000