DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Khí Ngự Thiên Niên - Phong Ngự Cửu Thu

Tác giả Phong Ngự Cửu Thu
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 5994
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Phong Ngự Cửu Thu Convert Tiên hiệp Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
azbooks
Vốn sách kể chuyện là hai vị lính đặc biệt giải ngũ đạo thuật chuyện thám hiểm. Đem cổ xưa Quan Khí phương pháp cùng Ngự Khí Chi Thuật cùng tác giả phục vụ thời gian này nắm giữ đặc chủng bộ đội quân sự kỹ năng kết hợp với nhau, lấy tuần tự tiến dần hài hước phong thú tự thuật thủ pháp cho mọi người giải thích một cái tiên hoạt linh động, kinh khủng kích thích đạo kỹ chuyện thám hiểm. Vốn sách đại thể phân ba cuốn, quyển thứ nhất thiên tái u hồn đạo thuật thám hiểm thành phần chiếm đa số. Đệ Nhị cuốn quốc gia cực kỳ bí mật, kể chuyện là hai người sử dụng đạo thuật vì nước phục vụ câu chuyện. Đệ Tam cuốn ngang dọc tứ hải, lấy thăm dò Tần Thủy Hoàng Lăng vì trọng đầu hí. Vốn sách trước sau nối tiếp chặc chẽ, phục bút sâu xa, ý nghĩ rõ ràng, câu chuyện tính mạnh, hài hước khôi hài, chịu nhịn tính tình đọc xuống.
***

Đến nổi Quan Khí Thuật trong cấp bậc cao hơn chọc trời ngộ đất, "Bổ di" bên trong cũng chưa có rồi rõ ràng ghi lại, chỉ dùng một câu "Thiên địa khí, xem chi tổn dương, động chi tổn thọ, thận chi!" Một khoản mang qua. Xem ra thiên địa này khí nếu là động rồi, phỏng đoán thì không phải là "Nghịch âm dương, nằm nửa chở " chuyện rồi.

Ngoài ra, ta còn phát hiện vị đạo sĩ này quan sát hoặc là hàng phục một vài sự vật trình độ khó khăn thường thường cùng những chuyện kia vật bản thân tán phát khí tức màu sắc có đang so với, ta tổng kết rồi một chút, khí từ thấp đến cao vừa vặn cũng phân làm rồi năm tầng thứ.

Vậy mà nói, động thực vật (bao gồm người) không thải khí tu luyện trước tản ra đều là bản thân màu sắc.

Có chút đạo hạnh vậy có màu trắng bạc.

Cao hơn nữa là màu đỏ.

Tu luyện tới trình độ nhất định rồi thì sẽ phát ra màu xanh da trời khí tràng. Đến rồi màu xanh da trời trên căn bản cũng chỉ là một cửa hạm rồi, nếu muốn vượt qua ngưỡng cửa này, là người phải ứng khó khăn, động thực vật thì phải độ kiếp.

Nếu như may mắn thành công rồi, phía sau là màu tím. Nghe nói Thái thượng lão quân là "Tử khí đông lai" .

Cao nhất nghe nói cũng chỉ có Phật giáo mấy vị kia Bồ tát cùng Phật tổ đến rồi loại cảnh giới đó, là "Màu sắc rực rỡ khí", mọi người hẳn đều gặp Bồ tát hoặc là là phật hình hoặc là sát giấy, ở sau lưng của bọn họ vậy sẽ có một cái ngũ sắc quang hoàn. Thật ra thì vậy thì là trải qua nghệ thuật chế biến sau khí rồi. Tại sao nói là trải qua nghệ thuật chế biến đâu, bởi vì khí là cả bọc thân thể con người, nếu là tản ra lời sẽ không con phát ra đầu kia một khối nhi.

Một cái chớp mắt đến rồi buổi tối dọn cơm, ta thích hợp đi xuống ăn một chút, nhà bếp trưởng lớp thao hắn kia mang Tứ Xuyên vị xấu tiếng phổ thông không xong không có lẩm bẩm ai cầm rồi hoa của hắn sinh dầu, ta trang làm không có nghe, cắm đầu bái rồi mấy hớp, vội vả lên lầu.
...

Mời các bạn đón đọc Khí Ngự Thiên Niên của tác giả Phong Ngự Cửu Thu.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000