DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Khấu Vấn Tiên Đạo

Tác giả Vũ Đả Thanh Thạch
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Chương 1.864 | CV 2.510
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 11213
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 update Vũ Đả Thanh Thạch Hắc Ám Lưu Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Ảo Cổ Đại Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.vip

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Truyện do team Thánh Thiên Tiên Vực phụ trách.

Một siêu phẩm cổ tiên hiệp đang độc bá mọi bảng xếp hạng của Qidian.

#tiênhiệpcổđiển #đấutrí #tuluyệntừngbước #phàmnhântutiên #tiênnghịch #cổchânnhân #SIÊUPHẨM #nhiệthuyết #bitráng

- --

Một thiếu niên phàm nhân bởi vì một lần ngoài ý muốn mà ngộ nhập Tiên Đạo, giãy dụa cầu tiến trên con đường tu tiên.

Tiên lộ khó như lên trời, đối mặt với tầng tầng hiểm trở, cầu đạo chi tâm của hắn vẫn y nguyên không giảm chút nào.

Lúc quay đầu nhìn lại, núi xanh vẫn tại, nhưng bạn cũ đã trở thành bạch cốt.

Xin Hỏi Thượng Tiên, Tu Tiên Thế Nào!!

- --

Khấu Vấn Tiên Đạo thuộc thể loại truyện hắc ám văn, lột tả trần trụi bộ mặt tính toán lẫn nhau trong tu tiên giới.

Tu vi của nhân vật chính tăng trưởng chậm rãi, lúc nào cũng trong tình trạng bị đuổi giết, nguy cơ trùng trùng, hắn phải giành giật từng giây để sống, tranh thủ từng phút để tu luyện.

Tu tiên là một hồi nghịch thiên, nhưng cũng là cơ duyên ngộ đạo, truyện phù hợp với những người đọc lâu năm và những người đã chán các truyện đánh dấu, giấu nghề, vả mặt.

Có thể nói Khấu Vấn Tiên Đạo là bộ truyện kết hợp những gì tinh túy nhất của ba bộ tiên hiệp đình đám: Phàm Nhân Tu Tiên, Tiên Nghịch và Cổ Chân Nhân.

Hãy đồng hành cùng Tần lão ma (à nhầm Tần lão nhọ) trên con đường cầu đạo đầy gian nan này nhé!

Thứ tà ác nhất trong thiên địa này, không phải bất cứ vật nào khác, mà là…Nhân tâm!
***
[Review] Khấu Vấn Tiên Đạo: Tác Phẩm Chứa Đựng Những Câu Nói Triết Lý Chạm Vào Lòng Người
KHẤU VẤN TIÊN ĐẠO

Tác giả: Vũ Đả Thanh Thạch

Thể loại: Huyền huyễn, cổ tiên hiệp, dị giới, xuyên không

Văn án:

Một thiếu niên phàm nhân bởi vì một lần ngoài ý muốn mà ngộ nhập Tiên Đạo, giãy giụa cầu tiến trên con đường tu tiên.

Tiên lộ khó như lên trời, đối mặt với tầng tầng hiểm trở, cầu đạo chi tâm của hắn vẫn y nguyên không giảm chút nào.

Lúc quay đầu nhìn lại, núi xanh vẫn tại, nhưng bạn cũ đã trở thành bạch cốt.

“Xin hỏi thượng thiên, tu tiên thế nào?”- Tần Tang


Khấu Vấn Tiên Đạo là tác phẩm mới của tác giả Vũ Đả Thanh Thạch, hiện truyện đã có bản dịch trên web truyenyy, và đang đứng ở vị trí thứ 3 trên Kim Thánh Bảng.

Theo nhìn nhận của mình, tác phẩm đã khắc họa thành công một tu tiên giới khốc liệt, đa số mọi người đều đặt lợi ích lên hàng đầu, hoặc là trở nên mạnh mẽ hơn, hoặc là chết. Người người giẫm lên nhau mà sống, đạp lên nhau mà tu luyện.

Đây là một thời đại thiên địa bất nhân, dĩ vạn vật vi sô cẩu (Một câu trích dẫn trong Đạo Đức Kinh của vị triết gia Lão Tử, được viết vào khoảng năm 600 TCN. Tạm dịch: Trời đất bất nhân, coi vạn vật như cỏ rác). 

Ngươi không giết người, người khác sẽ giết ngươi.

Bởi vậy ở trong mắt nhân vật chính, hết thảy mọi người và mọi thế lực đều không tồn tại thiện - ác, tốt - xấu, hết thảy đều được đối xử như nhau.

Bối cảnh câu chuyện trong Khấu Vấn Tiên Đạo
Đây là một thế giới mà con đường tu tiên rất khó tìm, mình rất thích một câu nói trong truyện: Nếu như thành tiên dễ như thế thì người người đều đã thành tiên rồi.

Nơi nơi đều là những toan tính, người tính kế người, tiên tính kế tiên, cực kì hack não.

Cảm nhận về nhân vật và ý nghĩa của tác phẩm
 Xuyên suốt tác phẩm, người đọc sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp trước những câu nói mang đậm triết lý và vẻ tang thương của Tần Tang.

Mình đã đọc qua rất nhiều tiểu thuyết mạng, nhưng Khấu Vấn Tiên Đạo có lẽ là truyện mang lại nhiều cảm xúc nhất, mà càng về sau thì cảm xúc ấy lại càng mãnh liệt hơn, thậm chí có những thời điểm đã khiến mình chết lặng. 

Đoạn Tần lão ma dứt bỏ phàm trần, quay lại từ biệt Tần phụ Tần mẫu nhưng không lộ mặt, chỉ lặng yên rót một chén rượu, tế bái Tần Tam Oa rồi ngoảnh mặt rời đi, quả thật đã khiến mình cảm thấy vô cùng đồng cảm với nỗi lòng của hắn khi đấy. 

Hắn chẳng có vốn liếng gì cả, từ khi đến thế giới tu tiên này thì luôn gian khổ tìm tiên duyên, tiên lộ mờ mịt, để bước lên thì cần một quyết tâm sắt đá, không ngoảnh đầu lại.

Rồi đến đoạn Tần lão ma giết Vu sư huynh, đoạn này thật sự đã khiến mình khóc. Tiên lộ quá mờ mịt và gian nan, người người hại nhau, gười người tính kế nhau để tranh đoạt tài nguyên. Nhưng lúc Tần lão ma giết được kẻ địch thì trong lòng chẳng vui sướng gì mà chỉ buồn bực đến phát hoảng. Hắn ngửa đầu nhìn trời cao, từng lớp cát dày đặc che khuất tầm mắt tượng trưng cho sự mờ mịt của tiên lộ, hắn cô độc hỏi một câu:

- Xin hỏi thượng thiên, tu tiên thế nào?

Câu nói này mang đúng tinh thần của tên truyện: Khấu Vấn Tiên Đạo. Chỉ khiến người ta thở dài... Cứ ngỡ như đang đọc Cầu Ma của Nhĩ Căn vậy.

Rồi đoạn quay đầu nhìn lại, bạn cũ đã trở thành bạch cốt... Hầy, mình không spoil nữa, các bạn hãy đọc truyện và cảm nhận đi nè.

Với mình, Khấu Vấn Tiên Đạo không chỉ đơn giản là một cuốn tiểu thuyết mạng nữa mà đã trở thành một khúc tráng ca viết bằng lý tưởng, bằng máu, nước mắt và bằng vô số tính mạng của tu tiên giả...

Với mình, Tần Tang chẳng phải thiên tài, cũng chẳng phải bậc thánh nhân. Linh căn thấp kém, thiên phú kém cỏi, hắn buộc phải gia nhập ma đạo để có thể tu tiên. Bị đuổi giết suốt ngày, hắn phải giành giật từng giây, tranh thủ từng phút để tu luyện. Rất nhiều pha cửu tử nhất sinh, hồi hộp đến nghẹt thở, nhưng hắn vẫn sống sót nhờ vào trí tuệ, ý chí kiên định cũng như bản tính sát phạt của mình. Từng tầng âm mưu được hé mở, khiến mình không thể ngừng đọc được.

Lời kết
Khấu Vấn Tiên Đạo là một tác phẩm được viết rất tốt, mưu trong mưu, kế trong kế, thiết lập chu đáo, bố cục to lớn, âm mưu tầng tầng lớp lớp dần được hé lộ theo diễn biến của truyện. Dàn nhân vật phụ đều có cuộc đời riêng, hơn nữa cực kì thông minh và cơ trí. Những phân đoạn nhân vật chính và nhân vật phụ đấu trí với nhau quả thực đều rất hấp dẫn.

Thứ tà ác nhất trong thiên địa này, không phải bất cứ vật nào khác, mà là… Nhân tâm!
Mời các bạn đón đọc Khấu Vấn Tiên Đạo của tác giả Vũ Đả Thanh Thạch.
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 85.000

Giá bán

68.000

Giá bìa 85.000

Giá bán

68.000