DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kẻ Trộm Mộ | Phù Sinh

Lẽ tất yếu của một cuộc khám phá đồng đội tới nơi nguy hiểm, những kẻ trộm mộ buộc phải bỏ mạng để cứu sống đồng đội của mình. Liệu những kẻ đó có dám hy sinh bản thân, hay đành lòng… giết hại lẫn nhau?


sach-hay-tiki-khuyen-doc

Kẻ Trộm Mộ | Phù Sinh.

 

Lẽ tất yếu của một cuộc khám phá đồng đội tới nơi nguy hiểm, những kẻ trộm mộ buộc phải bỏ mạng để cứu sống đồng đội của mình. Liệu những kẻ đó có dám hy sinh bản thân, hay đành lòng… giết hại lẫn nhau?

ke trom mo phu sinh
mua sach ke trom mo gia tot

Những ngôi mộ cổ nằm sâu dưới lòng đất luôn ẩn chứa vô vàn bí mật, cổ vật và đồng thời với đó cũng là những cạm bẫy nguy hiểm chết chóc. Những kẻ trộm mộ chỉ hiểu nhiều biết rộng thôi chưa đủ, chúng còn cần phải có kỹ năng sống vô cùng cao siêu và kỳ ảo, đôi khi thậm chí phải dựa vào cả vận may của bản thân. Nếu thiếu chỉ một trong những yếu tố ấy, thì dù chỉ là chút sơ sẩy, kết cục nhận lại chắc chắn sẽ vô cùng thê thảm.

Mỗi cánh cửa mở ra, sau nó lại có vô vàn cánh cửa khác khép kín. Những kẻ trộm mộ càng vào sâu sẽ càng thấy kỳ quái. Càng kỳ quái, chúng lại càng muốn khám phá. Thế nhưng, khi đối mặt với những thứ tưởng chừng không thể tồn tại trên cõi thực, liệu được mấy kẻ không giật mình thảng thốt, sợ hãi bỏ chạy, hay là mục thây trong địa đạo khổng lồ? Không phải tự nhiên mà các bậc tiền bối điểm chỉ: Đi trộm bất cứ ngôi mộ nào cũng vậy, trên người nhất định phải mang theo một cây nến! Bởi ai biết được, dưới mồ sâu tối đen như mực kia, bất cứ lúc nào cũng có thể nhảy ra những thứ kinh dị chết người.

Và có đôi khi, lẽ tất yếu của một cuộc khám phá đồng đội tới nơi nguy hiểm, những kẻ trộm mộ buộc phải bỏ mạng để cứu sống đồng đội của mình. Liệu những kẻ đó có dám hy sinh bản thân, hay đành lòng… giết hại lẫn nhau?

***

Hơn sáu trăm năm trước, vị Lương Vương cuối cùng của triều Nguyên là Bả Táp Lạt Ngõa Nhĩ Mật bị Lam Ngọc và Mộc Anh - hai vị khai quốc công thần của triều Minh - đánh bại. Sau khi bị thua trận ở núi La Tàng, hắn dẫn quân bỏ trốn, tình cờ tìm được cỏ Trường Sinh, bèn cùng các thê thiếp của mình hưởng dụng, sau đó quyết định ở lại trong núi.

Lợi dụng Cổ thuật của vùng Vân Nam để khống chế tất cả thợ thuyền, binh lính, người hầu, tù binh; vị Lương Vương này bắt họ phải xây dựng cho mình một tòa cung điện dưới lòng đất theo hình thức giống như một ngôi mộ, đồng thời ngày đêm hầu hạ hắn và các thê thiếp. Ở bên ngoài, hắn cho xây ba mươi sáu ngôi mộ giả phân bố ở khắp nơi trên núi, lại bố trí đầy rẫy những cơ quan tại ngôi mộ mà mình cư trú, cũng chính là mộ Lương Vương sau này.
Trong mộ Lương Vương có hai món thần khí trong truyền thuyết, đó là dạ minh châu và tráp pha lê. 
Bao nhiêu năm qua, đã có rất nhiều người trộm mộ đi vào đó hòng tìm kiếm hai món bảo vật này nhưng cuối cùng tất cả đều phải bỏ mạng ở bên trong, mãi cho đến khi có một người đàn ông đã đi vào ngôi mộ cổ...

Đang tải bình luận...
iki-pho-sach-thieu-nhi
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000