DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

azbooks
Light Novel Hiden thuộc vào dự án NarutPro, một dự án mở rộng Naruto Manga được tiến hành từ năm 2015 bao gồm xuất bản các Tiểu thuyết, làm The Last, làm nhạc kịch, tổ chức trưng bày,…

Bộ Naruto Hiden gồm có:
  • Kakashi Hiden: Băng Thiên Chi Lôi 
  • Shikamaru Hiden: Ám Mặc Phù Vân
  • Sakura Hiden: Gió Thổi Khúc Tình Ca
  • Konoha Hiden: Chúc Ngôn Nhật Hoà
  • Gaara Hiden: Huyễn Ảnh Sa
  • Akatsuki Hiden: Đoá Hoa của Ác Ma
Tiểu thuyết Naurto: Kakashi Hiden được Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto  dịch và DragonBallwik.net  trình bày dưới dạng Flipbook.
 
***
Kakashi Hiden - Băng Thiên Chi Lôi là cuốn đầu tiên trong loạt “Naruto Hiden” Vài nội dung trong truyện, sẽ cập nhật tiếp: Trong truyện Kakashi có liên lạc thư từ với một cô gái và Naruto thì cho rằng Đệ Lục đang yêu Tuy nhiên, giữa hai người chẳng có gì mờ ám hết. Kakashi vẫn rất cool và trong truyện có cảnh chiến đấu của anh khi không còn Sharingan nữa. Tazuna nói rằng buổi lễ nhậm chức của Kakashi cứ như là lễ cưới của anh với làng Konoha vậy. Guy có theo ch'n KKS lên độ cao 5000m Anh không cần dùng đến xe lăn Tuy nhiên, ch'n phải của anh không thể chữa được nữa nên chỉ có thể dùng ch'n trái Giống cái compa nhỉ. Thuật mới của Kakashi có tên là Lôi độn: Tử điện (tử là màu tím) Kakashi Hiden: Hyōten no Ikazuchi xoay quanh nh'n vật Kakashi Hatake. Anh là một người luôn có trong lòng những nỗi niềm u uất, mặc dù đang giữ vị trí mới như là một Hogake Đệ lục quyền lực. Trong khi đó, một sự cố đã xảy ra trong nền hòa bình và trật tự ninja thế giới mới. Còn tiểu thuyết Shikamaru Hiden sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa Shikamaru và một Genjutsu user mạnh nhất.

Mời các bạn đón đọc Kakashi Hiden -  Băng Thiên Chi Lôi của tác gỉa Akira Higashiyama & Masashi Kishimoto.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000