DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

J. K. Rowling cho ra đời tác phẩm mới về các Học Viện Pháp Thuật

Theo tiết lộ mới nhất của tác giả J.K. Rowling, câu chuyện mới do chính bà chấp bút sẽ kể về những điều bí ẩn tại học viện pháp thuật nước Mỹ - Ilvermorny....


J. K. Rowling cho ra đời tác phẩm mới về các Học Viện Pháp Thuật.


Theo tiết lộ mới nhất của tác giả J. K. Rowling, câu chuyện mới do chính bà chấp bút sẽ kể về những điều bí ẩn tại học viện pháp thuật nước Mỹ - Ilvermorny.

Thế giới phù thủy "Harry Potter" kết thúc để lại tiếc nuối trong lòng hàng triệu bạn đọc trên thế giới, và có rất nhiều người hâm mộ vẫn mong chờ các chuyến phiêu lưu tiếp theo của những phù thủy nhỏ. Thế nhưng, nếu chỉ để câu chuyện kỳ diệu này xoay quanh mỗi ngôi trường Hogwarts thì quả thực là một sự phí phạm lớn.
 
Tin Sách, J. K. Rowling, Học viện Pháp thuật

Với kỳ vọng lớn lao của các fan hâm mộ, nữ tác giả J. K. Rowling công bố 7 ngôi trường phù thủy khác bên cạnh Hogwarts vào tháng 1 vừa rồi. Mỗi ngôi trường nằm ở một địa điểm khác nhau trên khắp thế giới, và Rowling cũng hứa hẹn rằng mỗi nơi sẽ có một câu chuyện gắn liền với nó. 

Và vào hôm qua (28/6), nữ tác giả đã bắt đầu hé lộ các chi tiết đầu tiên về ngôi trường Hogwarts phiên bản Mỹ - Học viện ma thuật và pháp thuật Ilvermorny. Không chỉ công bố thông tin về bốn Nhà pháp thuật tại học viện phiên bản xứ cờ hoa, bà Rowling cũng sẽ cho ra mắt một câu chuyện mới xung quanh Ilvermorny do bà chính tay chấp bút.
 

Cụ thể, câu chuyện mới nhất sẽ xoay quanh một cô gái trẻ người Ireland có tên Isolt Sayre và cây đũa thần độc nhất vô nhị đã bị đánh cắp. Đồng thời, bà Rowling cũng hé lộ thêm về lịch sử của học viện ma thuật vĩ đại Ilvermorny, nơi sản sinh ra các anh hùng và đồng thời là bí ẩn liên quan tới các bức tường đá bị ếm bùa của ngôi trường.

Các thông tin còn lại về 4 Nhà pháp thuật tại Ilvermorny cùng bài test phân loại đã được đăng tải trên Pottermore - một trang web chuyên về các thông tin liên quan tới thế giới Harry Potter. Linh vật của bốn nhà lần lượt là Horned Serpent (loài rắn có sừng với viên ngọc trên trán), Wampus (loài báo ma thuật cực kỳ nhanh và mạnh), Thunderbird (loài chim có thể tạo ra sấm sét khi đang bay), và Pukwudgie (sinh vật nhỏ bé với mặt xám, tai to).

Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts

Trường Hogwarts Harry Potter

Học viện Durmstrang

Học viện Durmstrang Harry Potter

Học viện Pháp thuật Beauxbatons

Học viện Beauxbatons Harry Potter

Học viện Pháp thuật Castelobruxo

Học viện Castelobruxo Harry Potter

Học viện Pháp thuật Uagadou

Học viện Uagadou Harry Potter

Học viện Pháp thuật Mahoutokoro

Học viện Mahoutokoro Harry Potter

Học viện Pháp thuật Ilvermorny

Trường học Phù thủy Ilvermorny Harry Potter

Nguồn: kenh14.vn


Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000