DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu

Tác giả Matthew Galgani
Bộ sách Tủ Sách Đầu Tư
Thể loại Kinh Tế - Tài Chính
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 13895
Từ khóa eBook pdf full Matthew Galgani Trương Minh Huy Tủ Sách Đầu Tư CANSLIM Sách Scan Đầu Tư Chứng Khoán Tài Chính
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Cuốn sách Hướng Dẫn CANSLIM Dành Cho Người Mới Bắt Đầu là sự bổ sung mới nhất dành cho cuốn sách kinh điển và bán chạy Làm Giàu Từ Chứng Khoán. Những nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường sẽ được hướng dẫn để bắt đầu tiếp cận thị trường chứng khoán bằng phương pháp CANSLIM. Điểm hấp dẫn của cuốn sách này là những hướng dẫn tỉ mỉ, từng bước một, bao gồm các danh sách kiểm tra (checklist) để BẤT KỲ NHÀ ĐẦU TƯ NÀO cũng dễ dàng áp dụng.


Qua cuốn sách này, bạn sẽ phát hiện:
Hai quy tắc đơn giản để bảo vệ tiền bạc của mình.
Các Thói Quen Đơn Giản (Routine) và Danh Sách Kiểm Tra (Checklist) để tìm kiếm các siêu cổ phiếu tiềm năng.
Làm thế nào để nhận diện và đối phó với những thay đổi quan trọng của xu hướng thị trường.
Các video ngắn và Các Bước Hướng Dẫn Thực Hiện (Action Steps) giúp bạn nhanh chóng sử dụng những điều được học.
***
VỀ TÁC GIẢ William O’neil
 

William J. O’Neil (sinh ngày 25/03/1933) là một doanh nhân người Mỹ, Nhà đầu tư, tác giả sách, người sáng lập công ty môi giới chứng khoán William O’Neil & Co.


O’Neil là người tiên phong đầu tiên sử dụng máy tính như một công cụ đầu tư. Dựa trên nghiên cứu của mình, O’Neil đã phát triển chiến lược CANSLIM, tạo lợi thế giúp ông vượt trội so với các nhân viên môi giới khác trong công ty của ông.

Ở tuổi 30, ông trở thành người trẻ nhất mua chỗ ở Sở giao dịch chứng khoán New York và thành lập công ty William O’Neil & Company, Inc. Với công ty này O’Neil đã phát triển cơ sở dữ liệu máy tính đầu tiên cho chứng khoán hàng ngày (daily securities) vào đầu những năm 1960.

O’Neil tiếp tục sáng tạo, cập nhật công nghệ mới trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã tạo ra Biểu đồ Hàng ngày (Daily Graphs) vào năm 1972. Đây là một cuốn sách in các biểu đồ chứng khoán được cập nhật hàng tuần cho người đăng ký xem. Sau đó, vào năm 1973, ông thành lập O’Neil Data Systems, Inc. là một phương tiện cung cấp dịch vụ xuất bản và in ấn cơ sở dữ liệu. Lần đầu tiên vào năm 1984, O’Neil đã in bản Nghiên cứu chứng khoán của ông ra cho toàn bộ công chúng đọc khi ông phát hành tờ Investor’s Daily. Tính đến năm 2015, trang web của Investor’s Daily thu hút 2,9 triệu người truy cập mỗi tháng.

Matthew Galgani
Là đồng chủ sở hữu với William O’Neil kênh radio How to Make Money in Stock (Làm Giàu Từ Chứng Khoán), nhà biên tập của các bức thư IBDextra Newsletter, cũng như nhà bình luận của IBD TV® . Cùng với William O’Neil, ông đã xây dựng Chuỗi Bài Đào Tạo Dành Cho Các Nhà Đầu Tư, được sử dụng trong các buổi hội thảo IBD Meetup trên toàn nước Mỹ.
Mời các bạn đón đọc Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu của tác giả Matthew Galgani & Trương Minh Huy (dịch).
FULL: PDF

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000