DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hướng Dẫn Đầu Tư Vàng & Bạc

Tác giả Michael Maloney
Bộ sách
Thể loại Kinh Tế - Tài Chính
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 3087
Từ khóa eBook pdf full Michael Maloney Sách Scan Self Help Khởi Nghiệp Đầu Tư Tài Chính
Nguồn tve-4u.org
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Đầu tư Hướng Dẫn Đầu Tư Vàng & Bạc của tác giả Michael Maloney.

Tiền tệ thanh toán qua nhiều thời kỳ đã từng là gia súc, thóc lúa, gia vị, vỏ sò, hạt cườm, và giờ là tiền giấy, nhưng thật ra chỉ vàng và bạc mới là tiền thật, luôn luôn là tiền thật. Tác giả đã rất thành công trong việc chứng minh điều này bằng lối viết dễ hiểu nhưng chặt chẽ, thông qua việc giải thích từ những phạm trù nền tảng như lạm phát, giảm phát, giá cả, giá trị, chu kỳ kinh tế… đến những lý luận rất sắc bén và thuyết phục về sức mạnh của vàng và bạc trong đầu tư, cách bảo vệ tài sản của mình trước những bất ổn.

Từ những kiến thức và lý luận làm nền tảng đó, độc giả sẽ có đủ cơ sở để hiểu và bước vào lĩnh vực kinh doanh kim loại quý một cách an toàn, căn cơ, và có thể hạn chế tối đa những rủi ro cũng như nguy cơ gặp phải sự lừa đảo.

Dù trong bất cứ điều kiện nào, miễn là nền tài chính còn đặt nền tảng trên các kim loại quý như vàng (mà tác giả đã khẳng định nó sẽ gần như không thể thay đổi, vì chỉ vàng và bạc mới là tiền thật) thì đầu tư trên các kim loại quý sẽ nhiều khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt trong những thời kỳ biến động có khả năng gây ra những cuộc chuyển giao tài sản lớn, như thời điểm hiện nay chẳng hạn.

Cuốn sách được bố trí theo một bố cục đầy đủ về thời gian với 4 chương: Hôm qua, Hôm nay, Ngày mai, và Cách đầu tư vào những kim loại quý.

Dành cho

- Những người muốn làm giàu bằng con đường đầu tư vào vàng và bạc
- Những người muốn tạo dựng tương lai tài chính bền vững
- Bất kỳ ai đang tìm hiểu về kinh tế và cách thị trường vận động
***

Tóm tắt

Cuốn sách "Hướng dẫn đầu tư vàng và bạc" của tác giả Michael Maloney là một cuốn sách hướng dẫn đầu tư kim loại quý, bao gồm vàng và bạc. Cuốn sách được chia thành 4 chương:

  • Chương 1: Hôm qua

Chương này giới thiệu về lịch sử của vàng và bạc, từ thời cổ đại cho đến hiện nay. Tác giả cho rằng vàng và bạc là những kim loại quý có giá trị lâu dài, và luôn được coi là tiền tệ trong suốt lịch sử.

  • Chương 2: Hôm nay

Chương này phân tích những yếu tố tác động đến giá vàng và bạc hiện nay. Tác giả cho rằng lạm phát, giảm phát, và các biến động kinh tế là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá của vàng và bạc.

  • Chương 3: Ngày mai

Chương này dự đoán xu hướng của giá vàng và bạc trong tương lai. Tác giả cho rằng giá vàng và bạc sẽ tiếp tục tăng trong tương lai, do lạm phát và các biến động kinh tế.

  • Chương 4: Cách đầu tư vào những kim loại quý

Chương này cung cấp các chiến lược đầu tư vàng và bạc. Tác giả cho rằng có nhiều cách để đầu tư vàng và bạc, bao gồm mua vàng và bạc vật chất, đầu tư vào quỹ vàng và bạc, và giao dịch vàng và bạc trên thị trường tương lai.

Đánh giá

Cuốn sách "Hướng dẫn đầu tư vàng và bạc" là một cuốn sách hay và hữu ích cho những người quan tâm đến đầu tư kim loại quý. Cuốn sách được viết với lối viết dễ hiểu và dễ tiếp thu, cung cấp nhiều kiến thức và thông tin quan trọng về vàng và bạc.

Tuy nhiên, cuốn sách cũng có một số hạn chế như:

  • Cuốn sách tập trung chủ yếu vào phân tích lịch sử và hiện tại của vàng và bạc, thiếu phần phân tích về tương lai của vàng và bạc.
  • Cuốn sách chủ yếu tập trung vào các chiến lược đầu tư dài hạn, thiếu phần phân tích về các chiến lược đầu tư ngắn hạn.

Nhìn chung, cuốn sách "Hướng dẫn đầu tư vàng và bạc" là một cuốn sách đáng đọc cho những người quan tâm đến đầu tư kim loại quý.

Mời các bạn mượn đọc sách Hướng Dẫn Đầu Tư Vàng & Bạc của tác giả Michael Maloney.

FULL: PDF

Giá bìa 60.000

Giá bán

48.000

Giá bìa 60.000

Giá bán

48.000