DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hướng Dẫn Căn Bản Cách Kiếm Tiền Từ Youtube - Tác giả: Benji Travis & Sean Canell

Với cuốn sách Youtube Secrets - Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube hai chuyên gia về video trực tuyến Sean Cannel và Benji Travis sẽ mang tới cho các bạn những bí quyết đạt được thành công trên Youtube, đúc kết từ hàng trăm cuộc phỏng vấn với


tiki-may-doc-sach-dien-thoai-may-tinh-bang

YouTube đã thay đổi hoàn toàn thế giới hiện đại - từ cách chúng ta xem video, kết nối, cho đến cách chúng ta mở rộng thị trường với những cơ hội mới dành cho những cá nhân giàu tham vọng. Ngày nay trên thế giới, hàng nghìn người đang kiếm được những thu nhập triệu đô từ video trực tuyến, nhưng họ làm điều đó bằng cách nào?

Với cuốn sách Youtube Secrets - Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube hai chuyên gia về video trực tuyến Sean Cannel và Benji Travis sẽ mang tới cho các bạn những bí quyết đạt được thành công trên Youtube, đúc kết từ hàng trăm cuộc phỏng vấn với những Youtuber nổi tiếng, cũng như từ chính kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên Youtube của họ. Cho dù bạn là người mới hay là những Youtuber kỳ cựu, cuốn sách này sẽ giúp bạn xây dựng được một lực lượng người theo dõi lớn mạnh kiếm được những thu nhập triệu đô và tạo nen những tác động to lớn đến cuộc sống của mọi người.

Mời các bạn đón đọc .

huong-dan-can-ban-cach-kiem-tien-tu-youtube-tac-gia-benji-travis-sean-canell


THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành 1980 Books
Benji Travis, Sean Canell
Ngày xuất bản 06-2019
Kích thước 13 x 20 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Dịch Giả Hứa Ngọc
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 308
SKU 4614388360999
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
Giá bìa 149.000

Giá bán

96.850

Giá bìa 149.000

Giá bán

96.850