DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Hùng Bá Man Hoang của tác giả Đạm Định Tòng Dung Đích Mỗ Nhân.

Khi những thiên tài đang tu luyện công pháp do cổ nhân sáng tạo, Chương Diệp cũng đã tu luyện công pháp do mình sáng chế.

Khi người khác tranh giành một bản võ đạo bí tịch đến mức đầu rơi máu chảy, Chương Diệp cũng đang bán ra võ đạo bí tịch do mình sáng tác để kiếm tiền.

Khi những thiên tài đang đắc chí vì một chút thành tích của mình, Chương Diệp đã đánh cho sư phụ của họ thổ huyết mà bỏ chạy.

Người khác dù dùng cả đời cũng không thể tu luyện một môn công pháp đến đại thành, nhưng Chương Diệp chỉ trong một thời gian ngắn đã thấu hiểu công pháp và tu luyện đến đại thành.

Đánh người thì đánh vào mặt họ, giẫm người thì giẫm vào mũi họ, vặn khuôn mặt của những thiên tài, rút cái tát của nhị thế tổ, hủy xương cốt của lão quái vật, đùa giỡn các tộc mỹ nữ, đây chính là cuộc đời ngưu bức của một thiếu niên có thiên tư thấp nhưng ngộ tính cực cao.

***

Tóm tắt

Hùng Bá Man Hoang là một tiểu thuyết tiên hiệp được viết bởi Đạm Định Tòng Dung Đích Mỗ Nhân. Câu chuyện kể về Chương Diệp, một thiếu niên có thiên tư thấp nhưng ngộ tính cực cao.

Chương Diệp sinh ra trong một gia đình nghèo khó, từ nhỏ đã phải tự mình học tập và tu luyện. Anh có một trí tuệ thông minh và một ý chí kiên cường, không chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào.

Dù có thiên tư thấp, nhưng Chương Diệp lại có một ngộ tính cực cao. Anh có thể học hỏi và lĩnh hội những thứ mà người khác không thể. Chỉ trong một thời gian ngắn, Chương Diệp đã trở thành một cường giả mạnh mẽ, ngang tầm với những thiên tài khác.

Chương Diệp là một người có tính cách ngạo mạn và tự tin. Anh luôn coi thường những người khác, đặc biệt là những thiên tài. Anh thường xuyên gây ra những rắc rối và khiến cho những người khác phải tức giận.

Tuy nhiên, Chương Diệp cũng là một người có trái tim nhân hậu. Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Anh cũng có một tình yêu mãnh liệt với võ đạo, và luôn mong muốn trở thành một cường giả mạnh nhất.

Review

Hùng Bá Man Hoang là một tiểu thuyết có cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Tác giả đã xây dựng một thế giới tiên hiệp rộng lớn và kỳ ảo, với nhiều nhân vật và chủng tộc đa dạng. Câu chuyện có nhiều tình tiết cao trào và gay cấn, khiến người đọc không thể rời mắt.

Nhân vật chính Chương Diệp là một nhân vật có cá tính mạnh mẽ và độc đáo. Anh là một người có thiên tư thấp nhưng ngộ tính cực cao, có tính cách ngạo mạn và tự tin, nhưng cũng có trái tim nhân hậu và tình yêu mãnh liệt với võ đạo.

Tuy nhiên, tiểu thuyết cũng có một số điểm trừ. Một số tình tiết trong truyện bị kéo dài và lặp lại nhiều lần, khiến người đọc cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, tác giả cũng đôi khi mắc phải một số lỗi logic trong truyện.

Nhìn chung, Hùng Bá Man Hoang là một tiểu thuyết tiên hiệp đáng đọc. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại tiên hiệp, thì đây là một tác phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Đánh giá

  • Cốt truyện: 8/10
  • Nhân vật: 7/10
  • Tình tiết: 6/10
  • Tổng thể: 7/10

Điểm nổi bật

  • Cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn
  • Nhân vật chính có cá tính mạnh mẽ và độc đáo
  • Thế giới tiên hiệp rộng lớn và kỳ ảo

Điểm trừ

  • Một số tình tiết bị kéo dài và lặp lại
  • Một số lỗi logic
Mời các bạn mượn đọc sách Hùng Bá Man Hoang của tác giả Đạm Định Tòng Dung Đích Mỗ Nhân.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000