DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Horrible Geography: Những Nhà Thám Hiểm Hăm Hở - Anita Ganeri

Tác giả Anita Ganeri
Bộ sách Horrible Geography
Thể loại Biên khảo - Địa Lý
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 1411
Từ khóa eBook pdf full Anita Ganeri Horrible Geography Địa Lý Thiếu Nhi Khám Phá
Nguồn tve-4u.org
azbooks
Như là cuốn lịch sử của môn thám hiểm, chuyện được kể bắt đầu từ Thời xa xưa với những bước đi bằng hai chân đầu tiên ở dưới đất của tổ tiên loài người đến các chuyến thám hiểm của người Ai Cập và Hy Lạp cổ đại;

Và lần lượt là thành quả từ những chuyến thám hiểm: phát hiện quả đất là hình tròn; khai phá địa cực; nhiều miền đất mới được phát hiện cùng với một số căn bệnh lạ nguy hiểm, và nảy những phát minh khoa học phục vụ cho những chuyến đi. Cũng từ những chuyến đi đã mở ra các cơ hội buôn bán (như Hành trình Con đường tơ lụa nối liền châu Á với Âu châu); cơ hội truyền bá tư tưởng tôn giáo (Hành trình thỉnh kinh 15 năm của thầy Huyền Trang sang đất Phật..); hay đơn giản chỉ là những chuyến xuyên sa mạc và leo núi... những chuyến đi thỏa chí tò mò và phiêu lưu để nhìn thế giới này và "lấp đầy những khoảng còn trống trên bản đồ", từ đó mà có các nhân vật vĩ đại: Columbus, Magenllan, James Cook, Johann Burckhardt, J. Stuart...

Lịch sử thám hiểm kết thúc bằng một sơ đồ "Dòng thời gian" tổng kết những "Bước chân thám hiểm", nhìn vào đó thấy hơn 3 triệu năm thám hiểm của những người can trường.

Thông điệp quan trọng đặc biệt trong cuốn sách này, ngoài kiến thức, là ngợi ca những phẩm chất cần có trong con người: lòng dũng cảm và những đam mê.

Được chia thành các chương, phần lớn nhỏ với nhiều box ghi chú và các kiểu trình bày linh hoạt để dễ theo dõi, giọng văn ngắn, gọn, hài hước và minh họa thú vị , Những nhà thám hiểm hăm hở thu hút độc giả theo duyên riêng của bộ Horrible Science.
***
12 tựa sách Horrible Geography sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm như khi xem phim kinh dị trong khi vừa được khám phá địa lý thế giới!

Địa lý chưa bao giờ khủng khiếp đến thế: những động vật hoang dã chết người trên sa mạc. những cuộc thăm dò đáng sợ dưới đáy đại dương, chuyến đi của nhà thám hiểm tới nơi tận cùng của Trái Đất, người đàn ông 7 lần bị sét đánh vẫn sống sót, trận động đất kinh hoàng chôn vùi cả thị trấn và rung chuyển các thành phố lớn nhất thế giới!

Horrible Geography bao gồm tất cả mọi thứ về địa lý thế giới, được trình bày và minh họa theo phong cách truyện tranh kinh dị. Những cuốn sách này sẽ đưa trẻ đến các điểm đến man rợ và nguy hiểm nhất: một khu rừng hoang dã nơi có thiên nhiên khắc nghiệt, núi lửa phun trào xì xèo, các tảng băng trôi ở Bắc Cực, những sa mạc chết chóc,… Ở đây, các em sẽ phải mở to mắt kinh ngạc trước những kiến thức địa lý đầy bổ ích mà mình có thể khám phá. Trẻ sẽ nhận ra rằng địa lý không chỉ là những tấm bản đồ giấy nhạt nhẽo mà còn biết bao điều thú vị khác đang chờ đợi mình ở phía trước!

Thông qua những thiết kế quái dị và khủng khiếp, Horrible Geography sẽ thu hút và gây ấn tượng mạnh với các em nhỏ. Qua đó, trẻ sẽ dần nắm được các thông tin địa lý quan trọng và mở mang tầm mắt của mình về thế giới xung quanh. Từng nội dung trong sách được phân chia rõ ràng, cho phép trẻ đọc và tra cứu lại một cách dễ dàng.

Horrible Geography là bộ sách địa lý độc nhất vô nhị nhất từ trước đến nay. Nó sẽ giúp cho việc học địa lý của trẻ trở nên sinh động và thêm phần thú vị!

Bộ sách gồm 12 tựa:
•    1. Stormy Weather
•    2. Raging Rivers
•    3. Violent Volcanoes
•    4. Perishing Poles
•    5. Freaky Peaks
•    6. Wild Islands
•    7. Desperate Deserts
•    8. Bloomin' Rainforests
•    9. Earth-Shattering Earthquakes
•    10. Odious Oceans
•    11. Cracking Coasts
•    12. Monster Lakes

Mời các bạn đón đọc Horrible Geography: Những Nhà Thám Hiểm Hăm Hở của tác giả Anita Ganeri.
FULL: PDF
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 27.000   

Giá bán

16.200 

Giá bìa 27.000   

Giá bán

16.200