DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

azbooks
LƯU Ý: Truyện có nội dung nhạy cảm về hôn nhân và nhiều H, cân nhắc trước khi đọc.

Hạ Chân Ngọc là một cô gái già 28 tuổi, làm việc ngoài biên chế, sống một cuộc sống thầm lặng. Nghe theo gia đình mai mối, cô kêt hôn với Lý Nguy, một anh chàng cũng bình thường đến mức không thể bình thường hơn. Trong đêm tân hôn, Hạ Chân Ngọc sững sờ phát hiện ra chồng mình mắc bệnh yếu sinh lí. Từ đó, cô vừa phải giấu diếm bố mẹ hai gia đình, vừa khuyến khích chồng đi chữa bệnh, còn chịu sự khinh bỉ từ nhà chồng. 
 
Mọi việc có lẽ sẽ vẫn diễn ra đều đều như vậy, nếu giữa đường không có một nam chính chuẩn soái ca xuất hiện cản đường. Anh là Chu Cẩn Vũ, 38 tuổi, thị trưởng thành phố, nhiều tiền, đẹp trai, kinh nghiệm tình trường phong phú. Tình cờ quen biết Chân Ngọc, từng bước, anh dùng quyền thế của mình ép cô đi theo, thậm chí ép cô lên giường, dù biết cô đã có gia đình. Ấy nhưng bạn đừng hiểu nhầm, truyện dán mác cường thủ hào đoạt, thực chất lại sủng lên tận trời. Sau khi chân chính có được thân thể Hạ Chân Ngọc, cũng biết tình trạng cuộc sống vợ chồng của cô không vui vẻ gì, Chu Cẩn Vũ ra sức chiều chuộng, lấy lòng, sủng nữ chính như chưa bao giờ được sủng, thậm chí sủng đến vô lí. :v 

Hạ Chân Ngọc lúc đầu giữ nguyên lập trường của mình, kiên quyết né tránh Chu Cẩn Vũ, một lòng lo cho chồng. Nhưng sự lạnh nhạt của Lý Nguỵ, sự vô lí và tọc mạch của mẹ chồng cộng với sức ép từ lãnh đạo khiến cô không thở nổi. Sóng gió liên tiếp ập đến khi Lý Nguy phát hiện ra quan hệ mờ ám giữa cô và Chu thị trưởng. Cuộc sống vợ chồng ngày càng căng thẳng, đỉnh điểm là việc Lý Nguy lộ rõ bản chất tra nam, muốn bán vợ đổi lấy chức quyền. Sau đó ư, bạn cũng đoán được rồi đó, do nam chính siêu cấp mặt dày thổi gió bên tai Hạ Chân Ngọc cộng với bỏ đá xuống giếng nhà Lý Nguy, cuối cùng hai người họ cũng li hôn. Nam chính tiểu tam cuối cùng cũng có được mỹ nhân ôm về. Sau nữa là giai đoạn hai người giận dỗi nhau, vì nữ chính không muốn làm tình nhân bí mật mãi mãi. Khóc nháo chán, nam chính soái ca cuối cùng vẫn là người xuống nước. Cuộc sống của hai người từ đó hạnh phúc mãi mãi, happy ending hoa bay đầy trời. 

Truyện không hề có đoạn ngược nào, nam chính Chu Cẩn Vũ đối với nữ chính Hạ Chân Ngọc nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Cô ốm, thị trưởng thành phố xuống bếp nấu cơm. Cô đánh, thị trưởng cam chịu trút giận. Dẫn cô ra mắt gia đình, thị trưởng bị cả nhà trêu đùa nhưng ấm ức nhịn nhục hết. Nhưng đối với người ngoài, đặc biệt là chồng của nữ chính – Lý Nguy, nam chính quay ngoắt 180 độ trở thành ngài thị trưởng lạnh lùng sát phạt. Anh đủ chuẩn cao – phú – soái mà chị em nào cũng phải ao ước.

Về nữ chính Hạ Chân Ngọc, thực ra tôi không có cảm tình với cô này lắm. Thứ nhất là mập mờ trong tình cảm, yêu mà cứ đắn đo mãi. Thứ hai là hiền không đúng lúc với gia đình chồng, cứng rắn nửa mùa với nam chính, hại anh đau khổ chạy theo tìm ngược. Cuối cùng là cứng đầu cứng cổ, tư tưởng lạc hậu, đã ngoại tình còn muốn lập bàn thờ trinh tiết. :v Nói vui vậy thôi, đọc truyện rồi bạn sẽ hiểu tình cảm “oan trái” của hai người họ. Nhiều lúc Chu Cẩn Vũ quá ác độc, không từ thủ đoạn. Nhiều lúc, Hạ Chân Ngọc cũng quá vô dụng, ba phải. Chỉ tội tra nam Lý Nguy tưởng bán vợ được món ngon cuối cùng ăn hụt. Truyện có kha khá cảnh H nữa, bạn hiểu ý tôi đấy :3. Nói là nữ chính không sạch vì đã có chồng nhưng thực ra tra nam chồng cũ cũng tội nghiệp vì chưa xơ múi được gì, để cho anh thị trưởng hưởng hết. =]]

Trích đoạn:

Chu Cẩn Vũ nhin cô chậm rãi nói: “Ở trong mắt em, anh chính là người như thế à? Bề ngoài thì đáp ứng sẽ không can thiệp vào chuyện của em, sau đó lại vụng trộm sử dụng một ít mánh lới để lừa gạt em, có đúng hay không?”
----------
“Tại sao ở trước mặt Lý Nguy, trước mặt nhiều người như vậy, anh còn kéo tôi ra ngoài? Anh gọi Lý Nguy đến đây rốt cuộc là vì mục đích gì, là muốn anh ta thấy rõ ý đồ của anh hay thuần tuý chỉ muốn chế giễu anh ta?”

“Anh không có ý đồ gì cả, hắn là chồng của em, có thể quang minh chính đại ở cùng một chỗ với em. Mà anh, mặc dù đang quyền cao chức trọng cũng chỉ có thể lén tìm cơ hội để gặp em. Là trong lòng anh cảm thấy bất bình mà thôi, thứ lỗi cho anh vì đã nhất thời xúc động được không? Em lạnh nhạt với anh thì tim anh liền thấy đau!”
Review by Huyên chiêu nghi - fb/ReviewNgonTinh0105
***

Hạ Chân Ngọc, một cô gái hai mươi tám tuổi già theo đúng nghĩa đen, là một nhân viên ngoài biên chế.

Cô kết hôn với một người đàn ông bình thường, định bình yên sống cuộc sống bình thường.

Nhưng trên đời này, luôn có những việc bất ngờ xảy ra với những người thích yên phận như thế.

Chồng cô, là một người đàn ông bị bệnh bất lực. biết chuyện cô vẫn thông cảm cho chồng, khuyến khích chồng đi chữa bệnh, mặc ẹ chồng và gia đình chồng ỷ quyền ỷ thế khinh dễ nhà mình. Cô vẫn muốn sống một cuộc sống bình yên qua ngày.

Cuộc sống nhẫn nại đó những tưởng sẽ theo cô, nhưng tiếc thay cô gặp anh, một gã bá vương cả giới chính khách lẫn tình yêu.

Anh như một gã thợ săn đang chèn ép con mồi, quyết săn bắt lấy con mồi mà anh đã nhắm trúng. Bằng đủ thủ đoạn tà ác lẫn vô sỉ

Đọc đến đây, các bạn có trái tim non trẻ như mình chắc hồi hộp vì sợ loại ngược, ngược tàn nhẫn vân vân và vân vân?

Ồ không, anh lớn hơn cô mười tuổi, và luôn cưng chiều cô hết mực, không giống như những loại cường thủ hào đoạt khác, ngược tới ngược lui, ác bá như anh luôn phải chịu nhẫn nại dỗ dành cô.

Câu chuyện này gây ra rất nhiều tranh cãi ở diễn đàn TQ lẫn trên TTV, bởi nội dung quá ư là nhạy cảm của nó.

Tuy chồng cô bất lực nhưng cô chưa bao giờ có ý nghĩ gì ngoài lề, một cô gái thấp cổ bé họng với một gã chính khách quyền uy làm sao cô có thể đấu lại khi anh đã nhắm trúng.

Nhưng nói thế, chứ không phải thế, cô không yếu ớt nếu như người chồng hiện tại của cô không bán cô để cầu vinh và cả gia đình lẫn dòng họ bên chồng.

Cũng có lúc cô buông xuôi tay, bỏ mặc gã đàn ông luôn uy hiếp lẫn dỗ dành mình, nhưng khi đối diện với sự bất tài, vô sỉ của gia đình và cả dòng họ bên chồng, muốn cô dùng thân xác để đổi lấy danh vọng cho bọn họ là cô muốn cắt đứt tất cả để trở về cuộc sống bình yên mà mình muốn

Liệu cô có cắt đứt được không, khi những người thân bên chồng đó bám cô như con nợ, còn anh – Gã thị trưởng quyền uy với đầy đủ thủ đoạn liệu có bỏ qua cho cô khi phát hiện mình đã yêu cô mất rồi.

Bạn đến với câu chuyện này, ngoài nội dung dễ gây tranh cãi như trên thì thật ra mình thấy cô gái ấy hoàn toàn không hề sai gì cả, cô có chồng cũng cố gắng hạnh phúc bên chồng dù gặp phải mẹ chồng đanh đá, khinh người và cả dòng họ bên chồng vô sỉ tiểu nhân, dù chồng bị bệnh cô vẫn động viên an ủi và giúp đỡ anh trị bệnh.

Nhưng cái cô nhận được chỉ là sự chèn ép của bọn họ, đương nhiên cô không phải thánh mẫu để chịu đựng mãi, cũng có lúc vùng lên

Còn anh, một thị trưởng ba mươi tám tuổi, đủ độ ác bá và vô sỉ, thích xưng ‘chú’ với cô, thích ăn đậu hũ của cô mọi lúc mọi nơi, và cũng thích chèn ép chọc cô nổi giận, nhưng cái mà anh cưng chiều cô, yêu thương cô thì không phải ai cũng làm được.

Đến nổi, khi muốn chia tay với anh, cô bật thốt với cô bạn thân ‘Ngoài cha mẹ mình, anh ấy là người chịu đựng và yêu chiều mình nhất’

Nhưng khi cô nổi giận thực sự thì anh lại nhịn nhục nhẫn nại, chịu cô đánh.

À, các bạn nghĩ cô hiền, một khi người hiền nổi giận thì.. E hèm, dép lê, túi xách hay dụng cụ gì có trong tay thì không bỏ qua đâu nhé

Cơ mà giữa hai người họ ái muội đặc biệt, với sự vô sỉ của anh thì người tưởng chừng như lãnh cảm như cô cũng phải xiêu lòng

Tuy dán mác Cường thủ hào đoạt, nhưng đây là truyện sủng, cực sủng với phong cách đại thúc và tiểu loli. Đáng yêu, hài hước, nhưng cũng có những lúc trầm lắng cảm động lòng người.

**********************************************************

Chương 1: Chuyện kết hôn này cũng có thể sao?

“Chân Ngọc, mẹ anh nói căn nhà đã sửa sang gần xong rồi, để cho … để cho hai bên cha mẹ gặp mặt lần nữa và xem xem … chắc cần mua thêm chút đồ vật để trang trí.”

Hạ Chân Ngọc nghe giọng nói trong di động có chút lắp bắp của Lý Nguy âm thầm thở dài.

“Em đang ở bên ngoài ăn cơm cùng Lệ Lệ, đợi lát nữa em qua đó một chuyến.” Nói xong không đợi đối phương trả lời lại cô liền cụp máy, nhìn vẻ mặt bất đắc dĩ của Cao Mai Lệ đang ngồi ở phía đối diện.

“Có phải mẹ hắn ta lại muốn cậu mua thêm đồ đạc không? Nhà bọn họ vẫn còn chưa để cậu yên sao, mua nhà để kết hôn rồi giả bộ sửa chữa, đồ gia dụng, đồ nội thất ở trong nhà đều là do cậu mua thêm, hơn nữa căn phòng kia vẫn là tài sản trước hôn nhân, làm sao nhà hắn lại mưu tính như vậy hả?” Cao Mai Lệ đối với cuộc điện thoại của Lý Nguy vừa gọi đến rất không vừa lòng.

Mời các bạn đón đọc Hơn Cả Hôn Nhân của tác giả Thần Vụ Quang.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000