DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hồi Ức Của Tương Lai

Tác giả Fujiko Fujio
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 1360
Từ khóa eBook mobi full Fujiko Fujio Truyện Tranh Truyện Ngắn Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Hồi Ức Của Tương Lai là tập truyện ngắn 1 vol của bác Fujiko F. Fujio. Không biết giới thiệu thế nào, chỉ biết truyện hay lắm luôn. Đọc qua thấy rất xúc động nên mình quyết định dịch bộ này.
***

Fujiko f fujio là cha đẻ của bộ truyện tranh ăn khách, nổi tiếng khắp thế giới – Doraemon. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về tác giả này thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 Từ người trẻ em đến người lớn tuổi, không ai là không biết đến Doraemon – chú mèo máy siêu bự đến từ tương lai. Nhưng không phải ai cũng biết tới người sáng tạo ra chú mèo máy đó. Hôm nay, cùng tìm hiểu về hai tác giả Fujiko f fujio – 2 người có công rất lớn trong việc sáng tạo và duy trì hình ảnh chú mèo máy gắn liền với hàng triệu đứa trẻ trên khắp thế giới nhé!

Fujiko F. Fujio: tên thật là Fujimoto Hiroshi. Ông sinh ngày 1/12/1933, mất ngày 23/09/1996. Ông qua đời vì căn bệnh tim của mình. Fujiko Fujio: tên thật là Abiko Motoo. Ông sinh ngày 10/03/1934, hiện vẫn còn sống.

Do không quá nhiều chênh lệch về tuổi tác, cả hai tác giả tìm thấy được nhiều điểm tương đồng trong công việc và cuộc sống. Năm 1944, cả hai cùng học tiểu học tuy nhiên khác trường. Sau đó thì Abiko chuyển sang trường của Fujimoto học. Ở đó họ gặp nhau và hay nói chuyện với nhau vì cùng chung sở thích là vẽ.

Đến khi cả hai cùng học trung học phổ thông thì bắt đầu vẽ manga để xuất bản. Ban đầu, cả hai cùng lấy bút danh là Tenshi Tama-chan. Đến năm 1954, cả hai tác giả trở thành họa sĩ vẽ truyện tranh chuyên nghiệp tại Tokyo. Thời gian sau đó thì cả hai gặp một số trục trặc trong công việc, học bị mất việc, mất các đơn đặt hàng.

Sau này, Fujiko F Fujio đạt được nhiều thành tựu, có tiếng tăm nên thành lập Studio Zero cùng với một số đồng nghiệp khác. Fujiko F Fujio viết Doraemon vào năm 1969, bất ngờ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều trẻ em. 3 năm sau đó, bộ phim chú mèo máy này được chuyển thể thành phim hoạt hình, đưa danh tiếng của Fujiko F Fujio vang dội trên thế giới.

Mời các bạn đón đọc Hồi Ức Của Tương Lai của tác giả Fujiko F. Fujio.
FULL: MOBI
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000