DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hội Pháp Sư

Tác giả Han Hyun Dong
Bộ sách
Thể loại Manhwa
Tình trạng Manhwa
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 1972
Từ khóa eBook mobi full Han Hyun Dong Manhwa Truyện Tranh Mystery Fantasy School Life Historical Action Văn học Hàn Quốc Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Shin Gumiho - Hội pháp sư (Full End)
  • Bộ truyện của tác giả Han Hyun Dong sáng tác năm 2008 - Tác giả này còn được biết tới với bộ Gwisin Byeolgok (Bí kíp của quỷ)
  • Truyện từng được NXB Kim Đồng phát hành tại VN
Bộ truyện Hàn Quốc này kể về 1 con cáo 9 đuôi Kumihô mong muốn được trở thành một con người để giữ lời hứa với người cô yêu. Khi sắp đạt được mong ước đó thì kiếm sĩ Mu Rông đã phong ấn cô vào thanh gươm ánh sáng và chính Mu Rông cũng bị Kumihô biến thành đá.
Và 1000 năm sau, cậu bé Maru đã vô tình được chọn làm chủ nhân của thanh gươm ấy, và giải thoát cho Kumihô. Mọi thế lực hắc ám bắt đầu hồi sin

Shin Gumiho bắt đầu với nguồn gốc của nó dựa trên văn hóa dân gian Hàn Quốc. Con quỷ 9 đuôi con cáo, Gumiho, muốn thay đổi thành một con người để giữ lời hứa của mình với người cô yêu. Tuy nhiên, ngay trước khi cô biến thành một con người, purger đến trả thù một con quỷ và con dấu của mình thành một thanh kiếm. Bây giờ, ở Hàn Quốc ngày nay, một cậu bé đã tìm thấy thanh kiếm và nội dung của nó. Gumiho được đánh thức, nhưng những gì cô ấy sẽ làm gì bây giờ? Hãy chắc chắn để tìm hiểu trong cuộc phiêu lưu kỳ quặc.

Mời các bạn đón đọc Hội Pháp Sư của tác giả Han Hyun Dong.
FULL: MOBI

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000