DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hoạn Phi Thiên Hạ (Đích Nữ Độc Thê)

Tác giả Thanh Thanh Du Nhiên
Bộ sách
Thể loại Cổ đại
Tình trạng Chương 307
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 6106
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Thanh Thanh Du Nhiên Ngôn Tình Xuyên Không Cổ Đại Cung Đấu Trạch Đấu Nam Cường Nữ Cường 18+ HE Văn học phương Đông
Nguồn thanhdaocac.wordpress.com
azbooks
Trước tiên cần cảnh báo bà con cô bác, truyện siêu biến thái, nhiều máu me, cung đấu hạng nặng, nam nữ chính đều siêu siêu cường, vừa độc ác lại thích chơi trò tính kế. Truyện là thập cẩm nhiều thể loại, từ gia đấu đến cung đấu, giang hồ, trong đó lại bao gồm incest, đam mĩ, bách hợp, sư đồ luyến, đại thúc… :v Ai dị ứng mời click back và không hoan nghênh trẻ em tò mò nha :v
 
Trích đoạn:

"Bách Lý Thanh thoáng ngừng, đôi mắt vẽ bằng đá trọng tử sang quý nửa nhếch lên nhìn về phía Tây Lương Mạt: “Lại đây.”

Tây Lương Mạt ngẩn ra, sau đó toàn thân cảnh giác, trên mặt mang theo nụ cười rạng rỡ chậm rãi dựa vào. Quả nhiên, đáy mắt Bách Lý Thanh hiện lên tia sáng quỷ quái, hắn vươn tay chộp lấy nàng, bàn tay hướng xuống dưới với thẳng vào vạt áo trước ngực nàng.

Tây Lương Mạt chửi thầm một câu, thân mình co lại, ngón tay dài lạnh lẽo của hắn đã xuyên vào vạt áo, chạm qua ngực nàng mang tới một trận run rẩy, nàng lậy tức khom lưng, sống chết tránh về phía sau. Một tiếng “xoẹt” vang lên, vạt áo Tây Lương Mạt vì nàng dùng quá nhiều sức mà rách một miếng, nàng không kịp thu thế, đầu chổng ngược xuống.

Náng vốn tưởng sẽ ngã đến chảy máu mũi, không ngờ cái mặt lại đập xuống thứ gì đó mềm dẻo, trong mềm có cứng. Đương nhiên rất nhanh nàng cũng phát hiện có gì đó không đúng. Thứ thon dài mềm mềm, xương cốt cứng rắn mà hai tay nàng đang chống vào không phải đôi chân dài gợi cảm dưới lớp áo bào của Cửu Thiên Tuế đại nhân thì là cái gì? Mặt nàng đang dính sát vào giữa hai chân hắn, vậy thứ trong mềm có rắn kia chính là… chẳng lẽ chính là bảo bối đám thái giám coi trọng nhất, cũng kiêng kị nhất sao?!

Tây Lương Mạt lập tức bắn lên như điện giật, thế nhưng cảm giác nóng nóng sau mông nói cho nàng biết nàng đã phạm vào sai lầm cực kỳ lớn, dám đặt mông lên mặt Bách Lý Thanh! Giờ phút này, cái mông nhỏ dưới lớp váy mỏng nàng mặc rõ ràng cảm nhận được hơi thở ẩm ướt nóng bỏng của hắn, làm cho toàn thân Tây Lương Mạt thoáng chốc run lên, đầu óc trống rỗng!"
-------

Nữ chính vốn là thư kí của một chính khách, xuyên vào thân thể đại tiểu thư thất sủng Tây Lương Mạt của phủ Tĩnh Quốc công. Mẹ ruột bỏ rơi, phụ thân hờ hững, nhị phu nhân dùng mọi cách chèn ép khiến Tây Lương Mạt ăn đủ khổ. Con giun xéo lắm cũng quằn, Tây Lương Mạt quyết định trả thù lại tất cả những người đã hãm hại nàng. Dựa vào sự khéo léo cùng thủ đoạn độc ác, Tây Lương Mạt thành công vươn mình trở thành quận chúa hoàng đế ngự ban, cũng đẩy nhị phu phân cùng hai đứa con của bà ta xuống vũng bùn, bị vũ nhục, huỷ hoại. Nhưng để có được thành quả ấy, nàng cũng phải trả giá không ít, mà đầu tiên là chịu nhục nhã trở thành đồ đệ của Cửu thiên tuế Bách Lý Thanh, làm món đồ chơi cho hắn.

Bách Lý Thanh là một tên thái giám yêu nghiệt với vẻ đẹp ma mị. Hắn độc ác, biến thái, một tay lũng loạn triều chính. Hắn và Tây Lương Mạt cùng là một loại người - loài rắn độc lúc nào cũng chực cắn nuốt người khác. Tất nhiên hắn là nam chính thần thánh của chúng ta, và cũng không phải thái giám “thật”. :v

Truyện có 4 quyển, quyển 1 chủ yếu nói về gia đấu trong phủ Tĩnh quốc công. Đó là quá trình Tây Lương Mạt xoay mình, đẩy mẹ kế xuống hố sâu, huỷ diệt cả gia tộc. Quyển 2 là quãng thời gian Tây Lương Mạt gả cho Đức tiểu vương gia Tư Lưu Phong, lại cùng với Bách Lý Thanh thông đồng làm chuyện xấu. Quyển 3 tiếp nối sau khi hoàng đế chết, Tây Lương Mạt tái giá với Bách Lý Thanh, cùng xây dựng đế chế riêng của mình. Quyển 4 là trận đấu cuối cùng của hai người để bước lên con đường đứng đầu thiên hạ.

Như đã cảnh báo ở đầu, hai nhân vật chính của truyện là Tây Lương Mạt và Bách Lý Thanh vừa độc ác lại gian xảo, luôn tìm cách tính kế người khác. Mà mục đích của Tây Lương Mạt là trả thù, còn Bách Lý Thanh là muốn kiểm soát mọi thứ. Hai anh chị lập thành một cặp đôi hoàn hảo đánh đông dẹp tây, một đường thẳng tiến đưa Tây Lương Mạt lên làm nữ hoàng. Truyện đoạn đầu có hơi ngược khi Tây Lương Mạt còn yếu thế, nhưng khi hai anh chị đã xác định tình cảm dành cho nhau thì đoạn sau là sủng dài dài. Nam chính là thái giám (nhưng chỉ là giả nhé :v), tính cách khá biến thái, thích lột da người làm quạt, lấy xương người làm đàn, vân vân và mây mây. Truyện cũng có khá nhiều cảnh H nóng bỏng (đôi khi là biến thái), đam mỹ bách hợp incest gì đó đủ cả, chống chỉ định với trẻ em dưới 18 tuổi nha. :v

Tóm lại là trong suốt ngần ấy năm đọc ngôn tình nói chung và cung đấu nói riêng, thì đối với mình “Hoạn phi thiên hạ” không hề thua kém “Thứ nữ hữu độc” về khoản đồ sộ cũng như tâm kế chút nào. Mình thích Hoạn phi vì nữ chính cực kì lí trí, tuy độc ác với người hãm hại mình nhưng lại hết lòng bảo vệ người bên cạnh. Truyện cũng được edit gần hoàn rồi, còn khoảng chục chương cuối thôi. Nên nếu là fan của thể loại cung đấu nhất định bạn không được bỏ qua “siêu phẩm” này nha.
--------

Trích đoạn ngắn 1:

Bách Lý Thanh sa sầm mặt nói: “Tây Lương Mạt, ngươi đùa giỡn gia còn chưa đủ à?”
“Nếu chưa đủ thì sao?” Tây Lương Mạt thản nhiên nói.
“Thì…” Bách Lý Thanh nhìn nàng, sắc mặt khi xanh khi trắng, cuối cùng nghiến răng nghiến lợi nói: “Vậy thì tiếp tục đùa đi.”

Trích đoạn biến thái 2:

“Ngày mai sai đám tú nương chuẩn bị một vài cái yếm, đưa tới chỗ Tây Lương Mạt, còn nữa, đồ dùng nguyệt sự phải chọn gấm vóc tốt nhất.”
“Ngài muốn luyện thải âm sao? Các cô nương trong phủ đều có thể cống hiến sức lực vì ngài.”
Bách Lý Thanh thở dài một tiếng, tỏ vẻ thất vọng: “Không thể đổi tã cho tiểu nha đầu thì đổi đồ dùng kinh nguyệt tạm vậy.”
“…”

--------
Review by Huyên Chiêu Nghi - fb/ReviewNgonTinh0105
***
Đây là một câu chuyện ngôn tình làm tôi liên tưởng khá nhiều đến Thứ nữ hữu độc, nhưng tôi đánh giá cao tác phẩm này hơn. Nữ chính Tây Lương Mạt của Hoạn phi thiên hạ là người xuyên không nên tư tưởng tương tự với tôi hơn là Lý Vị Ương. Đặc biệt, ngoài tag xuyên không, cung đấu, trạch đấu, hay cung đình quyền mưu, truyện còn có các tag phụ như sư đồ luyến, đại thúc, incest, và có cả CP bách hợp (Tây Lương Mạt x Tây Lương Nguyệt) cùng đam mỹ (Bách Lý Thanh x Phương Quan)…. Sự khác biệt của thời phong kiến và hiện đại về vai trò của nam và nữ được nhấn mạnh, càng làm nổi bật sự quyến rũ của Tây Lương Mạt và sức hút của truyện.

Thế giới mà Tây Lương Mạt xuyên đến là một thế giới cổ đại phong kiến trọng nam khinh nữ, mạng người như cỏ rác và quyền lực trên hết. Nữ nhân trong mắt nam nhân chỉ là đồ chơi, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, có thể trao đổi vì lợi ích. Do đó sự xuất hiện của Tây Lương Mạt như hòn đá rơi xuống mặt hồ nhìn đang yên ả, kỳ thực đang che giấu vô số quái thú ăn thịt. Nàng mỹ lệ, nàng cường đại, nàng khiến nam nhân yêu không được, hận không xong. Lam Linh, mẫu thân nguyên chủ, chỉ có sự phóng khoáng dương quang khác tiểu thư khuê các đã thu hút bao nhiêu ong bướm. Tây Lương Mạt còn hấp dẫn hơn cả Lam Linh, một linh hồn dị giới đương nhiên sẽ như độc dược chí mạng với vô số nam nhân, lật đổ càn khôn, giảo thiên biến địa.

Tây Lương Mạt kiếp trước có thời thơ ấu khổ cực vất vả. Nàng dùng thủ đoạn và tâm cơ trở thành thư ký của chính khách, tiếp xúc với hai đạo hắc bạch, tàn nhẫn bảo toàn mạng sống. Chủ nhân hy sinh nàng, nàng xuyên về thành đích nữ không ai quan tâm của phủ Quốc công lúc 10 tuổi. Tây Lương Mạt quá mệt mỏi với âm mưu nên không muốn tranh giành gì, chỉ cầu sống an ổn, nên bị bắt nạt nàng cũng không phản kháng. Cho đến khi vì nàng, ma ma và nha hoàn thân thiết bị làm nhục đến chết, nàng mới nhận ra, không phải nàng im lặng trốn tránh là có thể giải quyết. Ta không phạm người nhưng người nhất định phải phạm ta. Tây Lương Mạt hiểu rõ, bắt đầu lên kế hoạch quay mình, lật người, trở nên máu lạnh vô tình, không từ thủ đoạn. Sau đó là quá trình Tây Lương Mạt phát hiện ra đủ loại bí mật cung cấm, chiếm được quyền hành, nắm quyền sinh sát trong tay, trả thù kẻ đối nghịch với nàng, và gặp được người nàng yêu suốt đời suốt kiếp.

Là một người đã trải qua hai kiếp, Tây Lương Mạt bị ảnh hưởng bởi kiếp trước mạnh hơn kiếp này, nên tư tưởng nàng không bị trói buộc bởi phụ tử từ hiếu, hoàng quyền, lễ nghĩa, không câu nệ trinh tiết. Kiếp trước giúp nàng giữ lý trí, nhìn thấu nhân sinh, tạo ra một vẻ vừa gần vừa xa, vừa thiếu nữ trẻ trung lại như trải qua bãi bể nương dâu. Một nét quyến rũ rất riêng của Tây Lương Mạt. Tôi không rõ kiếp trước nàng đã chịu đựng những gì, song hẳn chẳng vui vẻ là bao. Nếu không nàng đã chẳng tỏ ra quen thuộc gió tanh mưa máu, quen thuộc tra tấn bức cung, quen thuộc chơi trò tâm lý. Bàn tay vàng lớn nhất của nàng chính là nàng. Thông minh sáng suốt, khéo léo nhanh nhạy, lý trí lãnh đạm, hiểu rõ lòng người, kiên cường mạnh mẽ, không chịu lùi bước….. ưu điểm của Tây Lương Mạt có khi kể đến sáng hôm sau vẫn chưa hết. Dựa vào một thân bản lĩnh, Tây Lương Mạt từ một đích nữ đứng tầng chót trong phủ Quốc công, từng bước thành Trinh Mẫn quận chúa, tiểu Đức vương phi, phu nhân của Cửu Thiên Tuế, thống lĩnh quỷ quân Lam gia,…..Những kẻ khinh thường nàng phải quỳ gối thần phục nàng. Những kẻ chống lại nàng chịu kết cục thảm thiết. Tây Lương Mạt giẫm lên vô số sinh mạng, đứng trên đỉnh cao quyền lực mà nàng nhắm tới.

Tây Lương Mạt là một linh hồn dị thế nên bản thân nàng không sợ hãi ma quỷ, vì nàng coi chính mình là ma quỷ. Sự khác biệt của Tây Lương Mạt khiến nam nhân mê muội, tựa như có được nàng là chứng minh quyền lực của mình vậy. Từ Tư Lưu Phong, Tư Thừa Kiền, Bách Lý Hách Vân, Bách Lý Tố Nhi, Tây Lương Tĩnh hay là Chu Vân Sinh, đều ngưỡng mộ khâm phục nàng ở một góc độ nào đó. Kẻ ở phía đối địch thì từ ham muốn chinh phục sang yêu thích, rồi lại yêu sinh hận. Kẻ cùng phía nàng thì tôn trọng nàng, từ ngưỡng mộ chuyển sang yêu thích, và chỉ cầu chúc nàng hạnh phúc. Đừng so Tây Lương Mạt với nữ phụ Trinh Nguyên công chúa. Hai người đều là kiểu nữ tử tham quyền tâm cơ điển hình, nhưng Tây Lương Mạt ở level cao hơn nhiều, nàng chưa bao giờ là quân cờ trong tay người khác như Trinh Nguyên công chúa cả. Điều duy nhất nàng làm mà coi là bất chấp tất cả, chính là bán mình cho Cửu Thiên Tuế Bách Lý Thanh. Đi theo Bách Lý Thanh, nàng đã chuẩn bị tâm lý trở thành đồ chơi bị giày vò. Cái nàng có thể cố là khiến hắn cảm thấy nàng thú vị, để nàng có thể lợi dụng quyền lực của hắn lâu dài hơn nữa. Song lúc nàng nhận Bách Lý Thanh làm sư phụ, hẳn là nàng không nghĩ rằng họ sẽ dây dưa cả đời.

Truyện có lớp lang, có nội dung thu hút. Đánh mặt rất đã. Âm mưu lồng ghép cẩn thận. Hành văn trôi chảy. Nhân vật phản diện không hoàn toàn là não tàn, nên có thể nổi bật sự thông minh của nam nữ chính. Dàn chính hay phụ đều có nét ấn tượng riêng. Tuy Tây Lương Mạt được buff cao, nhưng cách thể hiện hợp lý không quá đà. Đoạn gần cuối có phần hơi gấp rút, như kiểu không muốn dài dòng quá mà mong chấm dứt luôn ấy. Dù vậy, tổng thể xử lý vẫn ổn thỏa. Nói chung truyện khá đáng đọc.

Mời các bạn đón đọc Hoạn Phi Thiên Hạ (Đích Nữ Độc Thê) của tác giả Thanh Thanh Du Nhiên.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000