DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hoa Cảnh ứng Dụng Trong Phong Thủy

Tác giả Nguyễn Kim Dân
Bộ sách
Thể loại Chiêm tinh - Phong thủy
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 4375
Từ khóa eBook pdf full Nguyễn Kim Dân Sách Scan Phong thủy
Nguồn
Phong thủy học là một môn học về sinh thái môi trường của con người, đây cũng là môn học về chọn lọc môi trường. Trên thực tế, Nó chình là môn khoa học tự nhiên được tổng hợp từ nhiều môn học.

Trong cuốn sách này chủ yếu giới thiệu đến bạn đọc về "Hoa Cảnh Ứng Dụng Trong Phong Thủy": Màu xanh của hoa cảnh là một vòng liên kết cơ bản nhất giữa chuỗi thực vật với chuỗi sinh vật mà con người sống dựa vào... 

Cuốn sách được bố cục như sau: 
 • Thần 1: Phong thủy với hoa cảnh. 
 • Thần 2: Hoa cảnh phong thủy khai vận. 
 • Thần 3: Ngôn ngữ của hoa. 
 • Thần 4: Hoa cảnh cát tường. 
 • Thần 5: Cách lựa chọn và phối hợp các bình hoa.
***

Tóm tắt

Cuốn sách "Hoa Cảnh Ứng Dụng Trong Phong Thủy" của tác giả Nguyễn Kim Dân giới thiệu về mối quan hệ giữa hoa cảnh và phong thủy. Theo tác giả, hoa cảnh có tác dụng cải thiện môi trường sống, mang lại sức khỏe và tài lộc cho con người.

Cuốn sách được chia thành 5 phần:

 • Phần 1: Phong thủy với hoa cảnh

Phần này giới thiệu về khái niệm phong thủy và vai trò của hoa cảnh trong phong thủy. Tác giả cũng đề cập đến những tác dụng của hoa cảnh đối với con người, cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

 • Phần 2: Hoa cảnh phong thủy khai vận

Phần này giới thiệu về các loại hoa cảnh có tác dụng khai vận, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tác giả cũng đề cập đến cách lựa chọn và bố trí hoa cảnh phong thủy khai vận hợp lý.

 • Phần 3: Ngôn ngữ của hoa

Phần này giới thiệu về ý nghĩa của các loài hoa trong phong thủy. Tác giả cũng đề cập đến cách sử dụng hoa cảnh để thể hiện tình cảm và ý nghĩa trong các dịp lễ tết.

 • Phần 4: Hoa cảnh cát tường

Phần này giới thiệu về các loại hoa cảnh mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Tác giả cũng đề cập đến cách lựa chọn và bố trí hoa cảnh cát tường hợp lý.

 • Phần 5: Cách lựa chọn và phối hợp các bình hoa

Phần này giới thiệu về cách lựa chọn và phối hợp các bình hoa sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy.

Đánh giá

Cuốn sách "Hoa Cảnh Ứng Dụng Trong Phong Thủy" là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người quan tâm đến phong thủy. Cuốn sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, với nhiều hình ảnh minh họa sinh động.

Tuy nhiên, cuốn sách cũng có một số hạn chế. Thứ nhất, một số thông tin trong cuốn sách chưa được chứng minh khoa học. Thứ hai, cuốn sách chỉ đề cập đến một số loại hoa cảnh phổ biến, chưa đề cập đến nhiều loài hoa khác.

Nhìn chung, cuốn sách "Hoa Cảnh Ứng Dụng Trong Phong Thủy" là một tài liệu tham khảo đáng đọc cho những người muốn tìm hiểu về mối quan hệ giữa hoa cảnh và phong thủy.

Một số nhận xét của độc giả

 • "Cuốn sách rất hữu ích, giúp mình hiểu thêm về phong thủy và hoa cảnh. Mình đã áp dụng những kiến thức trong sách để bố trí hoa cảnh trong nhà và thấy hiệu quả rất tốt."
 • "Cuốn sách được trình bày dễ hiểu, với nhiều hình ảnh minh họa sinh động. Mình rất thích cuốn sách này."
 • "Cuốn sách vẫn còn một số hạn chế, nhưng nhìn chung là rất đáng đọc."
Mời các bạn đón đọc Hoa Cảnh ứng Dụng Trong Phong Thủy của tác giả Nguyễn Kim Dân.
FULL: PDF
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 129.000   

Giá bán

110.000 

Giá bìa 129.000   

Giá bán

110.000