DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hệ Thống Thiên Tài Vô Song

Tác giả Dã Thảo Cuồng Phong
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook azw3 epub
Lượt xem 3573
Từ khóa eBook azw3 epub full Dã Thảo Cuồng Phong Sảng Văn Hệ Thống Đô Thị Vô Địch Lưu Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.vip
akishop

Bời vì nhận được lời chia tay của người bạn gái yêu nhau 4 năm, nhân vật chính đã buồn tình đi đua xe, dẫn tới bị tai nạn, nhưng bất ngờ lại dung hợp với một hệ thống có nguồn gốc cách cả trăm tỷ năm ánh sáng. từ đó bắt đầu phất lên làm một người giả heo ăn thịt hổ, đi lừa người lấy tiền kaka.

Main có hệ thống và trở nên bá đạo nhưng cách xử lí vấn đề vẫn theo lí trí nhất định, không phải hơi tí là động tay, không phải cứ thấy gái là nhào vào. chỉ dùng các năng lực theo một cách hợp lý và logic.

Bật mí một chút là tới chương 340 thì NVC mới dc phá t rinh.

Chuyện dịch không được tốt như các nhóm dịch lớn nên mình mặc định là 15TLT/C. thấp hơn các nhóm khác nhiều.

Lưu Ý: nhắc nhở anh em Main ko bá nên vẫn phải trải qua tất cả việc mà con người thường có thể trải qua, ngay cả người mình để ý bị xxx, bị khống chế. thể hiện rõ những thứ có thể xẩy ra trong cuộc sống. ko cầu toàn.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Hệ Thống Thiên Tài Vô Song (Dịch)!

***

Tiếu Lạc mơ mơ màng màng tỉnh lại, phát hiện mình đang nằm trên một giường bệnh, trong không khí tràn ngập mùi thuốc khử trùng.

"Đây là. . . . . . bệnh viện đa khoa? Tại sao ta ở trong bệnh viện?"

Tiếu Lạc nhíu mày, vô cùng nghi hoặc, nhưng rất nhanh, hắn nhớ lại tất cả.

sau khi bạn gái Triệu Mộng Kỳ nói lời chia tay với hắn, hắn liền tự mình lái chiếc xe của hắn ra phố đi bộ vùng ngoại ô thành phố để đua xe phát tiết tâm tình.

Ngày hôm nay trời mưa đường trơn, hơn nữa là đêm khuya, hắn rất không đúng dịp lại gây ra tai nạn xe cộ, với tốc độ hơn 120km xe nhanh chóng lao khỏi mặt đường, chiếc xe phóng vào một ruộng lúa cách con đường khoảng 3m, chuyện sau đó hắn liền không nhớ cái gì, cũng không biết là người tốt bụng nào đã phát hiện, đem hắn đưa tới bệnh viện đa khoa, lúc này mới kiếm trở về một cái mạng.

"Kẽo kẹt ~"

Lúc này, cửa phòng bệnh mở ra, một nữ y tá xinh đẹp, vui vẻ bưng khay thuốc đi vào.

"A ~"

Khi nhìn thấy tiểu lạc tỉnh lại đang ngồi trầm tư trên giường bệnh, nàng nhất thời phát ra một tiếng kêu sợ hãi, "Choảng" khay thuốc đang bưng trong tay rơi xuống đất, thuốc rơi đầy đất, nàng trợn to hai mắt, tay phải run rẩy, chỉ vào Tiếu Lạc: "Ngươi ngươi ngươi. . . . . . Ngươi làm sao tỉnh lại được?"

Tiếu Lạc không hiểu vì sao, thầm nghĩ: cái cô y tá này chẳng lẽ là mới tới? Bằng không tại sao lại có thể có phản ứng kịch liệt như vậy khi nhìn thấy bệnh nhân tỉnh lại?

Tự nhìn lại trên dưới phải trái của mình, sau đó buông tay nói: "Rất rõ ràng a." Sau đó lại cẩn thận cẩn thận dò hỏi, "Có. . . . . . Vấn đề gì sao?"

"Ngươi làm sao có thể tỉnh lại, ngươi không thể tỉnh lại a, sao lại thế. . . . . ."

Y tá vẫn như là nhìn thấy quỷ, mở to hai mắt, cái miệng nhỏ mở to hết cỡ, vẻ mặt đầy nghi vấn nhìn Tiếu Lạc, tựa như không thể tin được những việc nhìn thấy trước mắt là thật.

Không thể tỉnh lại?

Tiếu Lạc quả nhiên là có chút bối rối, không hiểu nàng y tá này tại sao lại nói như vậy.

Không chờ hắn chuẩn bị mở miệng hỏi lại, nữ y tá quay đầu liền chạy ra ngoài, sau đó toàn bộ hành lang liền vang lên tiếng kêu kèm theo vẻ sợ hãi của nàng: "Bác sĩ Trương, không phải, bệnh nhân phòng bệnh 438 tỉnh rồi!"

Đây rốt cuộc là tình huống thế nào?

Đầu Tiếu Lạc gãi cái đầu như hòa thượng của mình, nghĩ mãi không ra nguyên do, hơn nữa đối với số phòng bệnh của mình cảm thấy không còn gì để nói, bởi vì 438 không phải là con số cát tường, nó đồng âm nhưng là "đồ chết tiệt" a.

Nhưng vào lúc này, trong đầu đột nhiên vang lên âm thanh nhắc nhở, âm sắc giống như môt trò chơi “Liên Minh Anh Hùng” đang hót nhất hiện nay , là một giọng nói nữ tính, rất có lực hấp dẫn.

"Keng, chúc mừng Ký Chủ Tiếu Lạc thu được mười điểm, có mở ra cửa hàng hoán đổi vật phẩm hay không?"

Tiếu Lạc hít một hơi lấy tinh thần, con mẹ nó cái tình huống gì đây?

Là một người thế kỷ hai mươi mốt,hắn không thể tưởng tưởng tượng nổi là có chuyện tình như thế này phát sinh, quả thực là trái với lẽ thường.

Hắn cho rằng đây là Ảo giác, là não bị chấn động mà sinh ra, nhưng ngay sau đó, trước mắt hắn lại đột nhiên xuất hiện một cửa sổ ánh sáng, mặt trên giống như một tờ CV (giống như một khung thông tin nhân vật của trò chơi), hiện lên một loạt thông tin của hắn, thông tin.

Ký Chủ: Tiếu Lạc

Tuổi tác: 26 tuổi

Điểm: 10 điểm

Thân phận: công nhân tập đoàn Hoa Hải

Cảnh giới: hạng xoàng

Cái gì,. . . . . . Hạng xoàng?

Nhìn thấy dòng này này, Tiếu Lạc ngay lập tức phục hồi tinh thần, liền cảm thấy không phục mà nghĩ thầm: ta dầu gì cũng là Kỹ Sư chế tạo của tập đoàn Hoa Hải mà? Nếu như ngay cả Kỹ Sư là hạng xoàng, vậy trên đời này sẽ không có ai không phải là hạng xoàng rồi!

Giống như là nghe được tiếng lòng của hắn, cái hệ thống kia liền lên tiếng thống báo lần thứ hai: "Keng, năng lực giao lưu ngoại ngữ thấp, thân thể mang bệnh, đức-trí-thể mọi thứ đều không được, không phải hạng xoàng vậy là cái gì?"

Đệt!

Tâm tính của Tiếu Lạc rất tốt, mặc dù là có thể đoán được điều này nhưng vào lúc này cũng muốn mắng một câu thô tục, hắn liền hỏi: "Ngươi rốt cuộc là cái thứ gì?"

"Keng, bổn hệ thống tên là hệ thống thiên tài tuyệt thế, đến từ hành tinh thuộc Song song vũ trụ cách xa trăm tỉ năm ánh sáng." Hệ thống đáp lại.

"Song song vũ trụ?"

Lúc này Tiếu Lạc cảm thấy chấn động không cách nào diễn tả được, hắn không thể không tin tưởng lời nói của hệ thống, bởi trong đầu hắn có đầy đủ thong tin về Song song vũ trụ, theo bản năng hắn liền hỏi, "ở đó có phải cũng có một quả địa cầu?"

"Keng, đương nhiên là có, nhưng trình độ khoa học kỹ thuật vượt bậc hơn nơi này mười vạn năm!"

Ta ngất!

đại não của Tiếu Lạc trong thời gian ngắn không thể nào tiếp thu được, trình độ khoa học kỹ thuật vượt bậc hơn mười vạn năm, vậy rốt cuộc nơi đó sẽ có cảnh tượng như thế nào, sợ là nhân loại ở đó từ lâu đã thông qua sức mạnh khoa học kỹ thuật thoát khỏi Sinh Tử Luân Hồi, Bất Tử Bất Diệt rồi.

"Keng, bổn hệ thống bởi vì bị kéo vào thời không loạn lưu đi tới cái vũ trụ này, ký sinh ở trên người ngươi ngay lúc cần kề tử vong, đặc biệt tặng miễn phí một lần dài kéo tính mạng!" Thanh âm gợi ý của hệ thống đưa tâm tư của hắn kéo về hiện thực.

Tiếu Lạc kinh ngạc, lấy sự thông minh của hắn, lúc này lập tức đã suy nghĩ minh bạch tại sao vừa nãy vị y tá nhìn thấy mình tỉnh lại thì lại thất thố như thế.

Nguyên nhân chính là ở đây: vì hệ thống kéo dài tính mạng, không nên nhanh như vậy tỉnh lại nhưng hắn lại tỉnh dậy, hoặc là nói, Bị thầy thuốc chẩn đoán là vô phương cứu chữa, liền có thể giải thích được phản ứng quá khích của y tá lúc đó.

Nghĩ thông suốt điểm này, trong lòng liền bình tĩnh lại, lại hỏi: "Ngoại trừ kéo dài tính mạng, ngươi còn có thể vì ta làm cái gì?"

"Keng, bổn hệ thống có thể đem ngươi cải tạo thành thiên tài tuyệt thế."

"Thiên tài tuyệt thế? Chính là loại cái gì cũng làm được, cái gì cũng hiểu biết một cách biến thái?" Tiếu Lạc hỏi.

"Keng, có thể hiểu như vậy!"

"Cần bỏ ra cái giá như thế nào?" Tiếu Lạc không tin lại có chuyện tình trên trời rơi xuống đĩa bánh.

"Keng, thông qua việc dùng điểm ở cửa hàng trao đổi các loại năng lực, năng lực càng mạnh, số điểm tiêu hao càng nhiều."

Theo giới thiệu của hệ thống, cửa sổ liền chuyển đến giao diện cửa hàng, phía trên hiện lít nha lít nhít các loại năng lực, cái gì năng lực ngoại ngữ, năng lực chơi game, thuốc tăng cường trí não. . . . . . Chờ chút, một chút đều xem không hết.

Đại khái sau khi nhìn một lần, Tiếu Lạc đã muốn chửi má nó , bởi vì...cửa sổ hiện lên mấy ngàn loại năng lực, không có một loại năng lực nào chỉ cần dùng mười điểm là có thể đổi được.

"Hệ thống, ngươi có thể nói cho ta biết, mười điểm có thể đổi năng lực gì?" Tiếu Lạc chưa từ bỏ ý định, muốn thử xem rốt cuộc là hắn gặp Ảo giác, hay là người nào đó troll minh không.

"Keng, mười điểm không đổi được bất kỳ một loại năng lực nào!"

trên mặt Tiếu Lạc xuất hiện đầy hắc khí: "Ngươi đùa bỡn ta?"

"Keng, điểm có thể kiếm lấy, Ký Chủ không nên sốt ruột."

Điểm nguyên lai còn có thể kiếm!

Tiếu Lạc sáng mắt lên: "Làm sao kiếm?"

"Keng, có thể nhận khi Ký Chủ gây ra sự kinh ngạc, hiếu kỳ, chấn động. . . . . . cho mọi người quanh mình, tuy vào phản ứng tâm tình của nhân loai, hệ thống sẽ tự chủ phân biệt hấp thu, sau đó căn cứ trình độ của nó mà tự động chuyển đổi thành giá trị điểm tương ứng."

"Thì ra là như vậy!"

Tiếu Lạc lúc liền minh bạch, cái này không phải là hệ thống thiên tài tuyệt thế gì, đây rõ ràng chính là để hắn không ngừng đi trang bức, giả bộ X, giả heo ăn thịt hổ hệ thống mà, mười điểm hiện có tất nhiên chính là từ trên người y tá kia kiếm lấy.

"Oành ~"

Đột nhiên, cửa phòng bệnh đột nhiên đẩy ra, một đoàn thầy thuốc bận áo blue chen chúc mà vào, đang nhìn đến Tiếu Lạc đang ngồi trên giường bệnh, tất cả đều như hoá đá đứng ở tại chỗ, mở to hai mắt, tất cả khiếp sợ nhìn Tiếu Lạc.

Mời các bạn đón đọc Hệ Thống Thiên Tài Vô Song của tác giả Dã Thảo Cuồng Phong.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000