DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa

Kịch bản Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa được viết dựa trên câu chuyện của J.K. Rowling, Jack Thorne và John Tiffany. Từ những nhân vật quen thuộc trong bộ Harry Potter, kịch bản nói về cuộc phiêu lưu của những hậu duệ, sự can thiệp vào dòng thời gi


tiki-may-doc-sach-dien-thoai-may-tinh-bang

Harry Potter va Dua tre bi nguyen rua

mua sach harry potter va dua tre bi nguyen rua j k rowling

Harry Potter và Đứa trẻ bị Nguyền rủa là một kịch bản được viết thành sách từ vở kịch cùng tên, được chắp bút bởi J.K.Rowling, John Tiffany và Jack Thorne.

Đây được xem là quyển sách thứ 8 trong series Harry Potter, được xuất bản và ra mắt ngày 31 tháng 7 năm 2016, và các nhà xuất bản đều chờ đợi đến giữa đêm ngày 30 và 31 tháng 7 để bán những cuốn sách đầu tiên.

Trong suốt bộ truyện, chúng ta đều thấy cậu bé Harry Potter đã trải qua không ít khó khăn để giữ được mạng sống qua những lần chiến đấu với Voldemort, và cuộc sống đầy rẫy những chuyến phiêu lưu không dừng lại ở đó khi cậu trở thành nhân viên cật lực của Bộ pháp thuật. một người chồng, và là cha của ba đứa trẻ.

Trong khi Harry vật lộn với quá khứ mà nó đã từ chối ở lại nơi nó thuộc về, cậu con trai út là Albus chịu đựng một gánh nặng về truyền thống của gia đình Potter, việc mà cậu không hề nghĩ tới.

Khi hiện tại và quá khứ được tìm hiểu và tiết lộ ra, cả Harry và con trai mình, Albus, cùng học được một bài học đáng nhớ : Đôi khi, những điều tồi tệ nhất xảy ra ở những nơi chúng ta không thể ngờ đến.

HARRY POTTER VÀ ĐỨA TRẺ BỊ NGUYỀN RỦA: PHẦN MỘT VÀ HAI
Tác giả: J.K.Rowling, John Tiffany, Jack Thorne
Dịch giả: Như Mai
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 468
Giá bán: 135,000 VNĐ

Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
Giá bìa 150.000   

Giá bán

120.000 

Tiết kiệm
30.000  (20%)
Giá bìa 150.000   

Giá bán

120.000 

Tiết kiệm
30.000  (20%)