DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hắc Liên Hoa Phản Diện Chỉ Muốn Có Ta

Tác giả Hải Diêm Tạp Mạn Quất
Bộ sách
Thể loại Bách Hợp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1310
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Kmost Ngôn Tình Bách Hợp Xuyên Không Xuyên Thư Văn học phương Đông
Nguồn wattpad.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Văn án:

Bởi vì liên tục làm mười mấy ca phẫu thuật dẫn đến chết vội Diệp Trừng Tinh lại khi tỉnh lại phát hiện bản thân xuyên thư.

Mỗi quyển tiểu thuyết bên trong đều có một cái không thể thiếu hắc hóa phản diện, mà nàng xuyên nhân vật thật vừa đúng lúc chính là gia tốc phản diện hắc hóa ác độc pháo hôi A.

Nàng xuyên qua ngày này, hết thảy cốt truyện chưa bắt đầu.

Cái này tương lai gần như hủy diệt thế giới phản diện Omega Lê Già, lúc này vẫn chỉ là một tiểu đáng thương, bị người trang phục thành lễ vật bộ dáng đưa đến trên giường của nàng, trắng như tuyết vòng eo run rẩy, đầy mắt tuyệt vọng.

Hệ thống biểu thị nghĩ sống lại chỉ có hai lựa chọn, hoặc là triệt để hủy diệt phản diện, hoặc là chữa trị phản diện.

Diệp Trừng Tinh nhịn không được đem Omega run rẩy thân thể ôm vào ngực, quyết định chữa trị đối phương.Bởi vì đau lòng cùng thương tiếc, Diệp Trừng Tinh vô cùng nghiêm túc mở ra chữa trị con đường.

Lê Già sinh bệnh sốt cao không lùi? Nàng cực nhọc ngày đêm, không thể yên ổn nghỉ ngơi, dốc lòng chiếu cố một đêm.

Lê Già bị tư sinh theo đuôi? Từ đây nàng lái xe hộ tống, bảo đảm phản diện nhân thân an toàn.

Nàng vả mặt những cái kia khi dễ qua đối phương người, giáo hội đối phương yêu cùng được yêu.

Nhìn xem ngày càng biến buồn cười đến mặt mày cong cong mở miệng một tiếng tỷ tỷ Lê Già, Diệp Trừng Tinh mỹ tư tư nghĩ, cái gì phản diện, đây rõ ràng là nàng tri kỷ tiểu thiên sứ.Từ cao lầu rớt xuống về sau, Lê Già trùng sinh trở về mấy năm trước.

Hết thảy đều cùng đã từng đồng dạng, chỉ bất quá lần này, vô vọng bóng tối bên người thêm ra một vệt như mặt trời tồn tại.

Vì triệt để có cái này mặt trời, nàng giấu trong lòng đẫm máu cùng ngang ngược, đem chỗ sâu trong con ngươi tan không ra chiếm hữu dục ngụy trang nhu thuận vô hại.

Nguyên lai tưởng rằng như vậy thì có thể đem người kia hoàn toàn ôm vào trong ngực, không có nghĩ rằng cuối cùng đợi đến lại là nàng muốn rời khỏi nàng tin tức.

Diệp Trừng Tinh nhìn về phía Lê Già, cười cùng cái này bản thân tự tay chữa khỏi phản diện cáo biệt: "Lê Già, ngươi bây giờ đã có hết thảy, có thể bắt đầu cuộc sống mới, ta cũng là thời điểm rời đi."

Ngụy trang vô hại trong chốc lát biến mất, Lê Già nhịn không được nắm lấy Diệp Trừng Tinh cổ tay, tin tức tố ngoắc ngoắc quấn quấn mà đem Alpha bức đến cuối giường, bức đến không thể không đầu nhập trong ngực của mình.

"Hảo tỷ tỷ của ta, " da thịt tương dán, nàng xích lại gần bên tai của nàng, dưới thanh âm, vẫn luôn kiềm chế bệnh trạng cùng cố chấp tại lúc này nhìn một cái không sót gì, "Ngươi không phải nói nghĩ vĩnh viễn làm bạn với ta sao? Bây giờ... Là muốn chạy trốn đi đâu?"

Có hết thảy? A, nàng vọng niệm cho tới bây giờ chỉ có nàng.

【 kiên định ôn nhu đại tỷ tỷ +VS+ bạch thiết hắc bệnh kiều phản diện 】

【1v1, sc, HE, nữ A không vật trang sức, tư thiết như núi, không sinh con tình tiết 】

Nội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung giới giải trí trùng sinh xuyên thư

Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Diệp Trừng Tinh, Lê Già ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Cứu rỗi phản diện sau ta trốn không thoát

Lập ý: Vận mệnh nắm giữ ở trong tay mình, vĩnh viễn đừng từ bỏ, dù là thân ở giếng góc, cũng phải tâm hướng óng ánh.
***

"Ngô..."

Bên tai như có như không vang lên thiếu nữ k.êu rên, liền phảng phất đang nhẫn nại lấy thống khổ gì nhưng lại không bị khống chế từ khóe môi tiết ra một hai tiếng bình thường, lúc này cho dù ai tới nghe, đều sẽ cảm giác cho nàng rất khó chịu.

Bên trong căn phòng tràn đầy một loại bạch đào vị ngọt, Diệp Trừng Tin.h đặt mình vào trong đó ý thức còn không tỉnh táo lắm, nhưng vừa nghe đến điểm này nhịn đau thanh âm, bác sĩ bản năng lại khiến nàng vô ý thức mở mắt ra.

Chỉ là hai mắt mở ra, còn chưa kịp hiểu rõ trước mắt đây là tì.nh huống gì liền suýt nữa bị kinh động lần nữa nhắm lại.

Diệp Trừng Tin.h hít sâu một cái khí, phản ứng đầu tiên là mình đang nằm mơ.

Không thì... Một giây trước còn tại cho bệnh nhân làm phẫu thuật nàng làm sao lại trông thấy hình ảnh như vậy?

—— một cái quá phận thiếu nữ xinh đẹp, cau lại lông mày ngã xuống giường.

Nàng tóc dài tản mát, trên th.ân chỉ mặc một kiện từ nhu sa chế thành quần áo, gần như trong suốt tính chất nửa chặn nửa che che khuất một chút bí ẩn, còn thừa lại mảng lớn da thịt tuyết trắng lộ ở bên ngoài, ở ngoài sáng dưới đèn chiếu rọi ra oánh nhuận ánh sáng.

Tự dưng mập mờ.

Chỉ là thế này liếc mắt nhìn, hình ảnh liền triệt để lưu trong đầu vung đi không được.

Có lẽ là nàng sững sờ thời gian quá dài, trên giường thiếu nữ run lông mi, mở mắt ra.

Nàng cũng quả thật rất đẹp.

Cặp con mắt kia càng là không có gì sánh kịp xinh đẹp, đủ để cho xung quanh hết thảy đều ảm đạm phai mờ, thon dài mắt lông mi giống như sườn quạt, nổi bật lên màu hổ phách con ngươi thủy quang liễm diễm, càng phát ra trong suốt mỹ lệ.

Chỉ bất quá bây giờ, cái này song xinh đẹp trong mắt ý thức tan rã, ngoài ra khuất nhục phẫn nộ chính là bất lực tuyệt vọng.

Diệp Trừng Tin.h bị nàng trong ánh mắt chỗ lôi cuốn cảm xúc thấy toàn th.ân run lên.

"A trừng, cái này chúc mừng sinh nhật lễ vật, còn hài lòng hay không?" Đúng lúc này, vang lên bên tai một đạo mang theo chút ý vị không nói rõ được cũng không tả rõ được trêu chọc thanh, "Ta biết ngươi năm nay mới phân hoá, cố ý chuẩn bị phần đại lễ này."

Diệp Trừng Tin.h lần theo tiếng nói quay đầu, lúc này mới chậm nửa nhịp phát hiện bên cạnh mình còn đứng người.

Nàng là lần đầu tiên thấy người này, rất lạ lẫm, nhưng mà đối phương lại giống như là cùng nàng có chút quen thuộc, đưa tay rất là rất quen vỗ xuống vai của nàng, một bộ vô cùng hiểu ngữ khí: "Ngây ngô nhìn đi, cái này Omega xác thực đỉnh cấp, nhiều năm dùng thuốc điều dạy dỗ, đừng nhìn hiện tại thế này mâu thuẫn, ngươi lại đợi thêm một hồi, ta cam đoan ngươi đêm này kinh lịch tuyệt đối khó mà quên..."

Trước mắt còn có chút choáng váng, Diệp Trừng Tin.h hơi hơi nhíu lên lông mày, mặc dù không rõ cái này cụ thể là tì.nh huống gì, nhưng nàng cũng phát hiện đây cũng không phải mộng.

Nếu như đây đều là mộng, vậy không khỏi cũng quá chân thực một chút.

Ngay tại nàng phản ứng cái này mấy giây, bên tai âm thanh kia kể ra nội dung cũng càng ngày càng rõ ràng, Diệp Trừng Tin.h cố nén nghe trong chốc lát rốt cục nghe rõ, không để ý tới kia từng trận mê muội, nói năng có khí phách đánh gãy: "Các ngươi đây là đang ép buộc nàng!"

Diệp Trừng Tin.h nghĩ bản th.ân đại khái là mắt thấy cái gì đội hiện tràng gây án, đưa tay muốn đi sờ điện thoại báo cảnh, nhưng mà báo cảnh dãy số đều đã ở trên màn ảnh đánh tới, nhưng vô luận như thế nào đều không thể tiến hành bước kế tiếp.

Nàng nhìn xem cái này tạo hình vô cùng xa lạ điện thoại, động tác trì trệ, không biết là tự dùng sai rồi phương pháp vẫn là có tồn tại gì đang ngăn trở nàng làm như vậy, tóm lại chính là gọi không được.

Diệp Trừng Tin.h tiếng này đánh gãy tới đột nhiên, người bên cạnh nghe nàng nói như vậy đầu tiên là sững sờ, ngay sau đó liền bừng tỉnh đại ngộ bình thường gần sát bên tai nàng: "Loại kia kịch bản ngươi còn không có chơi chán a, bất quá xác thực, các nàng phát hiện chân tướng lúc thần sắc khẳng định rất có ý tứ, tính toán thời gian, ngươi cũng nên thu lưới đi?"

Diệp Trừng Tin.h không nghĩ lại cùng "Tội ph.ạm" nói nhảm, chỉ muốn nhanh lên báo cảnh đem đối phương đem ra công lý, "Tội ph.ạm" lại đem ánh mắt của nàng lý giải thành một loại ý tứ khác, hướng về phía nàng một trận nháy mắt ra hiệu: "Ngươi yên tâm, ta lập tức liền ra ngoài, tuyệt đối không quấy rầy ngươi phát huy."

... Đây là muốn ch.ạy trốn?

Diệp Trừng Tin.h vô ý thức đưa tay đi ngăn cản, nhưng mà bởi vì lại một trận không có từ trước đến nay mê muội bắt hụt, ngay sau đó vang lên bên tai một đạo xa lạ giọng điện tử ——

【 đinh đông, trước mắt th.ân phận đã trói chặt thành công. 】

Theo cái này nói giọng điện tử rơi xuống, trước mắt cảm giác choáng váng giống như đều tán đi không ít.

Diệp Trừng Tin.h ấn h.ạ ấn đường, nàng nhìn về phía màn hình điện thoại di động, không đợi kia nói giọng điện tử lại mở miệng, trước trong đầu nói: "Là ngươi không có để ta đánh ra điện thoại này?"

Nói là câu hỏi, lại càng giống là khẳng định câu.

Kia nói giọng điện tử đại khái cũng không nghĩ tới nàng như thế nh.ạy bén, dừng một chút mới mở miệng: 【 đúng thế... Kí chủ xin chào, bởi vì vừa mới tì.nh huống có chút khẩn cấp, hiện tại cho phép ta làm một cái bị trễ tự giới thiệu, ta là hệ thống 001, cũng là ngài lần này tùy hành hệ thống, trước đó ngăn cản chỉ là vì để kí chủ ngài ở thanh tỉnh hơn dưới trạng thái làm quyết định, không có ý tứ gì khác. 】

Diệp Trừng Tin.h nghe hệ thống, không có lên tiếng.

Giọng điện tử tiếp lấy nói: 【 ngài bây giờ đã ch.ết rồi, bởi vì liên tục làm mười mấy ca phẫu thuật đưa đến đột tử, có lẽ ngài còn chưa kịp phản ứng. 】

Thật ra Diệp Trừng Tin.h từ vừa mới khi tỉnh lại liền có chút loại dự cảm này, dù sao nàng một giây trước còn tại làm phẫu thuật một giây sau lại xuất hiện ở nơi này, nghĩ như thế nào tại sao không đúng sức lực, cái này nói trống rỗng xuất hiện giọng điện tử cũng xác thực xác nhận suy đoán của nàng.

Dừng một chút, Diệp Trừng Tin.h mở miệng: "Vậy nơi này là thế giới sau khi ch.ết?"

Nghe tới nàng nói như vậy, hệ thống nhanh chóng phủ định: 【 không không không, nơi này không phải là thế giới sau khi ch.ết, nhưng là đúng là một cái thế giới khác, ngài có thể đem cái này xem như một cái nhiệm vụ đến xem, chúng ta kiểm tra được ngài khi còn sống cỗ có siêu cao điểm công đức, cho nên chỉ cần ngài hoàn thành nhiệm vụ thu hoạch được đầy đủ năng lượng liền có thể sống lại trở lại ngài nguyên bản thế giới. 】

Góp đủ năng lượng liền có thể sống lại... Nói cách khác khởi tử hoàn sinh?

Không, quan trọng không phải là cái này, nhiệm vụ này cùng người trên giường có thể hay không có quan hệ? Nếu như làm nhiệm vụ, có phải là liền có thể giải cứu đối phương?

Diệp Trừng Tin.h như thế sắp xếp xong suy nghĩ, phản ứng rất nhanh: "Ta biết, ngươi đem nhiệm vụ nói cho ta đi."

Được đến nàng khẳng định trả lời về sau, hệ thống càng thêm tích cực, trực tiếp đem ký ức cùng cốt truyện truyền vận chuyển vào Diệp Trừng Tin.h đầu óc, lại làm cho nàng đem ánh mắt quay lại trên giường.

【 kí chủ, hiện trên giường cái này Omega chính là bài này hậu kỳ đại phản diện Lê Già, dưới mắt hết thảy cốt truyện chưa bắt đầu, ngài có thể lựa chọn nhiệm vụ có hai cái, một là ở nàng làm ra hủy diệt thế giới cử động trước đó trước triệt để hủy diệt nàng, hai là chữa trị nàng cứu rỗi nàng cảm hóa nàng, không để cho nàng lại có hủy diệt thế giới ý nghĩ, cái này hai nhiệm vụ sau khi hoàn thành lấy được năng lượng đều là giống nhau. 】

Trong đầu lập tức bị nhét vào đến một đoạn lớn chữ viết cảm giác có chút kỳ diệu, Diệp Trừng Tin.h một bên chải vuốt những này cốt truyện một bên đi đến bên giường.

Đây là một cái xây dựng ở ABO dưới bối cảnh tiểu thuyết, ở nam nữ hai loại tính đừng tiến lên, lại tăng thêm Alpha, Beta cùng Omega chờ giới tính.

Nếu như nói mỗi quyển tiểu thuyết bên trong đều có một cái không thể thiếu hắc hóa phản diện, như vậy trong quyển sách này cũng giống như vậy.

Phản diện Lê Già thuở nhỏ lang bạt kỳ hồ vận mệnh nhiều thăng trầm, ở cô nhi viện lúc liền chịu đủ ngược đãi, ngay lúc đó viện trưởng đưa nàng đánh cho vết thương chồng chất để nàng ăn xin dọc đường.

Cực kỳ tàn ác sinh hoạt vẫn luôn kéo dài đến ngày nào đó nàng trên đường ngoài ý muốn tiến vào phân hoá kỳ gặp được một cái săn tìm ngôi sao, đối phương ôn nhu hỏi nàng muốn hay không cùng bản th.ân đi, nói sẽ đem nàng bồi dưỡng thành minh tin.h.

Lê Già đáp ứng.

Thế là qua mười mấy năm không phải người sinh sống Lê Già rốt cục ăn được cơm no có rồi chỗ ở.

Nàng năm đó mới vừa tròn mười lăm, đầy mang lòng đối cuộc sống mới chờ đợi, huấn luyện cùng học tập đều vô cùng cố gắng, nàng cảm ân đưa nàng từ tối tăm không ánh mặt trời trong sinh hoạt kéo ra ngoài cho nàng ăn mặc ngủ nghỉ người đại diện cùng công ty, xin thề muốn báo đáp bọn họ.

Người đại diện nói th.ân thể của nàng ở cô nhi viện nhiều năm ngược đãi h.ạ lưu lại bệnh tật rất nhiều, cho nên vô luận xuân h.ạ thu đông, ba năm như một ngày tự tay cho nàng nấu thuốc, nàng vô cùng cảm động uống.

Giới giải trí khôn sống mống ch.ết, nhưng nàng thiên phú cực giai, bất quá là tham gia một cái tiểu web drama, liền đã hiển lộ ra một chút kinh tài tuyệt diễm bản chất đến, Weibo fan tăng vọt.

Mà ở quay phim trong quá trình, Lê Già cũng nghênh đón bản th.ân mười tám tuổi trưởng thành ngày này.

Người đại diện cười nói báo ân thời gian đến.

Bọn họ mang theo nàng đi một cái tiệc tối, cũng chính là lần này trong dạ tiệc, Lê Già hết thảy tốt đẹp kỳ vọng đều vỡ nát thành một chỗ gánh nặng pha lê tra.

Nàng lúc này mới phát hiện bản th.ân cho tới bây giờ không có thoát ly qua vũng bùn, nàng cho là cứu rỗi, đơn giản là từ một cái vực sâu lọt vào một cái khác vực sâu.

Người đại diện cho nàng nấu thuốc cũng xưa nay không là bổ th.ân thể thuốc, mà là một loại khác tì.nh dược, đợi đến nàng trưởng thành ngày này, rốt cục bộc phát.

Trong dạ tiệc ngồi rất nhiều người, bên tai là vô số mập mờ lời nói, người đại diện dắt lấy tóc của nàng để nàng cười: "Lê Già, ngươi không phải nghĩ báo đáp chúng ta sao? Thế nào chờ cho tới bây giờ nên báo đáp thời điểm ngược lại đùa nghịch nổi quạo đâu?"

Nàng giống như là hàng hoá hoặc như là đồ chơi, bị bản th.ân vẫn luôn cảm kí.ch người đại diện nịnh nọt giới thiệu giao cho người khác.

Nếu như nói đến đây, đã vì phản diện ngày sau bi thảm hắc hóa đánh h.ạ cơ sở, như vậy Diệp Trừng Tin.h xuyên nhân vật này thật vừa đúng lúc chính là gia tốc phản diện hắc hóa ác độc pháo hôi A.

Nguyên văn bên trong, nguyên th.ân nhận được cao quý nhất quà sinh nhật chính là Lê Già.

Mở ra lễ vật đêm này, là đủ để nghiền nát Lê Già linh hồn một đêm.

Không có người đem Lê Già xem như người nhìn, đều đúng nàng đủ kiểu khi dễ.

...

Trong đầu cốt truyện ở Diệp Trừng Tin.h bắt đầu kiểm tra kia một giây liền biến thành một tấm tấm liên tục hình ảnh, như như đèn kéo quân nhanh chóng lướt qua.

Vô tận tuyệt vọng cùng thống khổ, tràn ngập mỗi một tấm.

Hình ảnh cuối cùng là Lê Già chính tay đâm những cái kia khinh nàng nhục nàng người, đứng tại trên nhà cao tầng chuẩn bị cho lựu đạn nổ th.ân ảnh, mọi người vuốt pha lê nói nàng không có nhân tính nói nàng là quái vật, còn có vô số người ý đồ để nàng hồi tưởng quá khứ bên trong tốt đẹp không muốn điên cuồng như vậy.

Lê Già từ đầu đến cuối cười, toàn bộ hành trình chỉ mở miệng nói một câu nói: "Thế gian này chưa từng người ôn nhu đãi ta, ta lại vì cái gì phải ôn nhu tương báo?"

Nhưng mà nói ra lời như vậy nàng, lại bởi vì một cái tiểu nữ hài đưa tới kẹo que chấm dứt toàn bộ nổ tung kế hoạch.

Vừa mấy tuổi tiểu hài tử, liền cái gì là tử vong cũng không biết, chỉ vụng về đem kẹo que nhét vào trong tay nàng: "Tỷ tỷ, ta mời ngươi ăn đường, ngươi không muốn khó chịu."

Nàng nhận lấy viên kia đường, chấm dứt kế hoạch.

Nhưng là cho đến từ cao lầu rớt xuống, cũng không có đi nếm kia một ngụm ngọt.

...

Cốt truyện ở nhìn hết toàn bộ sau lại biến trở về chữ viết trạng thái.

Diệp Trừng Tin.h hít sâu một cái khí, chỉ cảm thấy trái tim còn buồn buồn thấy đau.

Nàng nhìn về phía trên giường Omega.

Cái này tương lai gần như hủy diệt toàn bộ tiểu thuyết thế giới phản diện Lê Già, lúc này còn chỉ là một tiểu đáng thương, bị người trang phục thành lễ vật bộ dáng đưa đến trên giường, chỉ che một tầng nhu sa tuyết trắng vòng eo bởi vì dược hiệu dừng không ngừng run rẩy, nhìn về phía nàng xinh đẹp trong con mắt tràn đầy tuyệt vọng.

Trong đầu không tự giác tiếng vọng lên hệ thống nói lên nhiệm vụ lúc thanh âm ——

Hiện tại hết thảy cốt truyện chưa bắt đầu, là lựa chọn triệt để hủy diệt nàng vẫn là cứu vớt chữa trị nàng?

Diệp Trừng Tin.h cuộn tròn h.ạ đầu ngón tay, chờ phản ứng lại lúc đã đem toàn th.ân run rẩy Omega ôm vào trong ng.ực.

"Ta lựa chọn cái thứ hai nhiệm vụ." Nàng đối trong đầu hệ thống nói.

—— nàng quyết định chữa trị nàng.

Mời các bạn mượn đọc sách Hắc Liên Hoa Phản Diện Chỉ Muốn Có Ta của tác giả Hải Diêm Tạp Mạn Quất.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000