DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Green Worldz

Tác giả Osawa Yusuke
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 1076
Từ khóa eBook mobi cbz full Osawa Yusuke Truyện Tranh Manga Action Adventure Horror Shounen Supernatural 16+ Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Toàn trái đất bị bao phủ bởi cây. Vào năm 2017, thực vật ở Tokyo mọc đầy rẫy và bắt đầu giết chóc con người. Những người sống sót được bảo vệ nhờ con đường điện ngầm, nhưng nguồn cung cấp dần cạn kiệt. Hãy cùng hòa mình với nhân vật học sinh cao trung Akira đối đầu với các loài cây trong cuộc chiến sống còn!!!
***
Thú thực là sau khi cày vài bộ politics mà senpai trong page recommend với một số bộ dark deep ngày xưa chưa đủ trình hiểu thì mình khá là nát rồi. Trong mấy ngày gần đây mình phải cố mà "hấp thụ" hàng loạt harem rom-com cùng một đống đường pha thêm chút shitty isekai để lấy lại sức viết bài. Vì thế nên hôm nay mình sẽ review một bộ đọc để giải trí vậy.

-Tên: Green Worldz
-Tác giả: Osawa Yusuke
-Trạng thái: Đã hoàn thành
-Số chương: 112
-Thể loại: Hành động, Seinen, Kinh dị, Siêu nhiên, Viễn tưởng
-Tóm tắt nội dung: Cây cối đã phát triển và chiếm lấy Trái Đất, cơ bản là vậy. Vào năm 2017, cây cối bất chợt phát triển vượt trội cũng như xuất hiện một số loài cây khổng lồ tấn công con người và nhanh chóng hủy diệt nền văn minh. Sau thảm họa ấy, một số người may mắn còn sống phải cố gắng sống sót ở mạng lưới tàu điện ngầm dưới lòng đất. Câu chuyện đưa chúng ta theo chân Akira, một chàng trai trẻ với mong muốn được gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình dù có phải đứng lên chống lại cái thế giới bao phủ bởi màu xanh này.

Trước khi bạn nào bắt đầu nghĩ mình có khẩu vị hơi mặn khi mình đọc bộ manga với tag horror, seinen để giải trí thì mình xin lưu ý rằng Green Worldz thật sự là một bộ đọc để giải trí. Cá nhân mình thấy bộ manga không quá dark hay deep. Bộ truyện được xây dựng khá đơn giản dựa trên hai mảng hành động và kinh dị. Phần lớn tiềm năng của cái motif hậu tận thế như world building, xây dựng nội tâm nhân vật, phát triển nhân vật, plot twist, nguyên nhân dẫn đến tận thế đều bị bỏ qua gần hết. Việc đơn giản hoá plot tưởng như làm mất hết cái hay của một manga về hậu tận thế lại góp phần làm tăng tính giải trí của bộ truyện. Nói theo cách của mình thì, khi đọc bạn chỉ cần phải tháo não ra và tận hưởng một bộ shounen có hơi bạo lực quá mà thôi.

Tiếp theo, do điểm hấp dẫn của bộ manga nằm ở mảng hành động và kinh dị nên nét vẽ là một trong những yêu cầu hàng đầu. Green Worldz làm tốt, thậm chí đôi khi đạt đến mức độ xuất sắc về điểm này với những con quái vật, xác người được vẽ tỉ mỉ cũng như một số nhân vật cực ngầu với cái cưa máy điển hình và những pha hành động khá đã mắt. Để phù hợp với tốc độ diễn biến cốt truyện nhanh cũng như thời lượng ít ỏi cho việc phát triển nhân vật, nhân vật chính được xây dựng thoát khỏi motif ngây thơ yếu đuối và luôn đòi hỏi công bằng thông thường; nhanh chóng thích nghi với tình cảnh, thay đổi lối suy nghĩ cho việc sống còn. Ngoài ra, Green Worldz có cái kết khá là rush chưa thể thỏa mãn được người đọc, đặc biệt là con boss cuối.

Thêm một điểm lưu ý, các chap của bộ manga khá là ngắn, thậm chí có một số chap ngắn đến phát bực nên 112 chap kia sẽ không tốn quá nhiều thời gian rảnh của bạn. Mong bài viết của mình cũng như bộ manga sẽ đem lại khoảng thời gian giải trí nho nhỏ cho bạn.
 
Mời các bạn đón đọc Green Worldz của tác giả Osawa Yusuke.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Cập nhật mới nhất
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000