DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người - Tác giả: Cửu Nguyệt Hi

Họ, mỗi người trong trái tim của đối phương, giống như cảnh đêm Bắc Kinh lần đầu tiên họ cùng nhau ngắm nhìn ấy – yên tĩnh, tráng lệ và đẹp đến nao lòng.


Hàn Đình từng nói: “Trong cuộc sống của anh, tình yêu không phải là tất cả. Một tình yêu mãnh liệt có thể hy sinh vì em, chết vì em, anh không cho em được. Nhưng tình yêu bình dị, cùng em sống hết cuộc đời, anh có thể làm được.”

Kỷ Tinh hiểu tình yêu mà hai người họ tìm kiếm khác nhau, và khát vọng trái tim họ theo đuổi vĩnh viễn không có điểm chung. Nhưng cô muốn đứng bên anh trên đỉnh cao; cùng anh đối mặt với khó khăn, phiền muộn, đau khổ; cùng anh nhìn ngắm thành phố lung linh này. Họ, mỗi người trong trái tim của đối phương, giống như cảnh đêm Bắc Kinh lần đầu tiên họ cùng nhau ngắm nhìn ấy – yên tĩnh, tráng lệ và đẹp đến nao lòng.

Mời bạn đón đọc.

Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người - Tác giả: Cửu Nguyệt Hi


Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Người dịch: Phương Thúy
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: BachvietBooks
 • Mã Sản phẩm: 9786048946968
 • Khối lượng: 1650.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 28/11/2019
 • Số trang: 1052
Review:
 

"Cô từ từ mở mắt, dừng vài giây, bỗng hỏi: "Anh có yêu em không?".

Hàn Đình ngập ngừng một hồi, rồi nói: "Định nghĩa chữ "yêu" đi".

Trái tim cô như rơi xuống hồ băng lạnh giá, cô nói: "Sống ch ết vì em, từ bỏ chính mình, không có em, thế giới như sụp đổ".

Hàn Đình nhìn cô, ánh mắt trầm tư, chất chứa đầy suy nghĩ, anh nói: "Đây không phải tình yêu theo cách mà anh hiểu".

"Vâng", cô nói, rồi nhắm mắt lại."

----------------

Một cô gái mới ra trường, đơn thuần và tràn đầy nhiệt huyết, một người đàn ông ưu tú và dạn dày kinh nghiệm thương trường. Hai con người, giữa Bắc Kinh phồn hoa mà khắc nghiệt, đã gặp nhau, yêu nhau.

Đơn thuần, mạnh mẽ, giỏi giang và có hoài bão lớn, Kỷ Tinh, cô gái trẻ vừa bước chân vào xã hội say mê làm việc và nồng nhiệt yêu đương. Ở cái tuổi còn trẻ, cô tưởng chừng mình đã có đủ tất cả. Một công việc đúng chuyên ngành ở một công ty lớn với nhiều cơ hội thăng tiến, một tình yêu ngọt ngào với người bạn trai từ thời đại học Thiệu Nhất Thần.

Bắc Kinh phồn hoa mời gọi cô, hấp dẫn cô nhưng cũng chính nó khiến giấc mộng trong cô vỡ vụn. Những uất ức nơi làm việc, những túng thiếu trong cuộc sống, những non trẻ của một cô gái mới vào đời... Cô nghỉ việc. Nhưng Bắc Kinh khắc nghiệt không đánh gục được máu hiếu thắng và hoài bão trong cô. Kỷ Tinh vội vàng lập nghiệp.

Chính cái vội vàng ngây dại đó đã kéo cô lại gần anh, Hàn Đình. Cô ngựa non háu đá, anh điềm tĩnh trưởng thành. Cô ngây thơ tin người, anh dạn dày quỷ quyệt. Cô hung hăng bao nhiêu, anh lạnh lùng trầm tĩnh bấy nhiêu. Buổi đầu, khi cô ngồi khóc bên vệ đường vì tuyệt vọng, thì trên tầng cao nhất của tòa nhà 45 tầng anh mưu tính nâng đỡ cô. Những ngày sau đó, khi cô hăng hái lăn xả để gây dựng công ty của riêng mình, anh âm thầm tìm cách thâu tóm nó. Cô tuyệt nhiên không mảy may biết gì.

Nhưng cả hai đều hiểu rằng mình yêu đối phương và mình cần đối phương. Với cô, tình yêu phải là những lời ngọt ngào, những lời thề non hẹn biển, thề sống thề chết, nồng nàn và mãnh liệt. Nên khi chia tay mối tình bảy năm của mình, cô tưởng mình đã mất đi người quan trọng nhất trong cuộc đời, cô suy sụp. Nhưng khi anh bước vào cuộc đời cô, anh mang đến một cái gì rất khác. Anh dạy cô từng đường đi nước bước trên thương trường, kiên nhẫn với cái tính ương bướng và hiếu thắng của cô, bao dung những lỗi lầm ngây thơ và âm thầm giúp đỡ cô. Tình yêu anh mang đến không sôi nổi nhưng chắc chắn. Yêu anh cô không cần mãi làm một đứa trẻ, yêu anh cô trưởng thành và độc lập.

Anh chưa từng nói yêu cô, chưa từng vì cô mà thề hi sinh tất cả, giữa cô và sự nghiệp của mình anh không thể chỉ chọn cô. Cô hoài nghi tình yêu đó. Họ chia xa. Nhưng đó cũng chính là lúc họ thấy cần nhau. "Muốn ở cùng cô ấy cả đời, cam tâm tình nguyện cả đời bên cô ấy… không phải là cô ấy thì không được, đổi lại là ai khác cũng không được, chỉ muốn duy nhất một mình cô ấy." Những người yêu nhau nhất định sẽ đến được với nhau. Sau bao giằng xé, đấu tranh với chính mình họ đã lại tìm về bên nhau.

Tình yêu đó, tình yêu khắc cốt ghi tâm khiến người ta phải rung cảm trước nó. Tình yêu đó trưởng thành từng ngày một cách chân thực. Thì ra, tình yêu thực sự không phải là những lời ngọt ngào sáo rỗng, những phút sôi nổi nhất thời, hay những lãng mạn xa rời thực tế. Tình yêu của Hàn Đình và Kỷ Tinh là thứ tình cảm cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu và trưởng thành. Tình yêu của họ càng kinh qua thời gian khắc nghiệt càng trở nên sáng rỡ, bền chắc – thứ tình yêu chỉ thuộc về hai người họ: "Đó là bí mật chỉ thuộc về cô và anh, nó sẽ cùng họ chôn vùi dưới cát bụi. Không còn ai biết đến, cũng sẽ không còn ai biết nữa, rằng rất nhiều năm trước, anh ngồi ở hàng ghế cuối cùng trên xe buýt, nói với cô rằng, "Tình yêu theo quan điểm của anh, có lẽ là phải tới cuối đời. Khi đi đến tận cùng của cuộc đời, lúc này hồi tưởng lại, mới có thể đưa ra kết luận."


Bài viết mới
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 265.000   

Giá bán

212.000 

Giá bìa 265.000   

Giá bán

212.000