DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu
Bộ sách
Thể loại Trọng Sinh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 2910
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Thanh Thanh Thùy Tiếu Ngôn Tình Trọng Sinh Hiện Đại HE Văn Học Phương Đông
Nguồn waka.vn
tiki-khong-lo-covid

Quý Noãn bị hạ thuốc độc, trước khi chết, cô mơ hồ nhìn thấy bóng người đàn ông cao lớn đến trước cửa phòng giam, người ấy không phải ai khác, chính là Mặc Cảnh Thâm – người chồng mà mười năm trước cô đã từng dùng cái chết để ép ly hôn.

Khi tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện bản thân đã xuyên về mười năm trước, khi ấy cô vẫn là bà Mặc – là người phụ nữ xinh đẹp nhất Hải Thành, kiêu ngạo, cá tính, coi thường người khác và đặc biệt căm ghét cuộc liên hôn giữa hai nhà Mặc – Quý.

Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô, để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ.

***

* Nếu bạn là người thích truyện sủng nhưng không làm bạn khóc là truyện thiếu muối!
* Nếu bạn thích truyện nam nữ cường mà bàn tay ai cũng vàng kim là truyện ba chấm!
* Nếu có một truyện hứa hẹn sẽ làm bạn yêu nhân vật đến nỗi đọc hơn triệu chữ vẫn còn muốn đọc tiếp, thì đó mới là câu chuyện nhất định phải đọc!
Cày cuốc truyện ngôn bao nhiêu năm, cuối cùng cũng tìm thấy chân ái. Truyện hay mà không đọc thì có lỗi với bản thân. Đọc được truyện hay mà không review để mọi người cùng được hưởng là có lỗi với cả thế giới. Với bộ này, mình tự tin cam đoan bạn phải lòng ngay từ chương đầu tiên.
Tình yêu ngôn tình mà không xốc nổi là một tình yêu như thế nào? Là tình yêu của một người
phụ nữ có cả sự ngây thơ thuần khiết của tuổi trẻ lẫn nét mặn mà đằm thắm. Là tình yêu của một người đàn ông từng trải ở cả hai giới trắng đen nhưng vẫn dành một trái tim trinh nguyên cho người con gái của cuộc đời mình.
Quý Noãn là một thiên kim tiểu thư nổi tiếng ở Hải Thành. Cô là một thiếu nữ kiêu hãnh, thông
minh, hiện đại, ý thức được sắc đẹp và gia thế của mình nên cũng chưa từng nhường nhịn một ai. Có lẽ điều duy nhất cô phải khuất phục trong cuộc đời mình là đám cưới ngoài ý muốn với Mặc Cảnh Thâm. Cô tìm mọi cách để chống đối lại cuộc hôn nhân đó mà không biết rằng, vận mệnh
muốn cô đến với anh không chỉ một lần, không chỉ một đời người. Mặc Cảnh Thâm hoàn toàn
hiểu rõ, cuộc hôn nhân với anh là gượng ép. Nhưng anh vẫn chấp nhận, vì trái tim anh sớm nhận ra được một nửa của cuộc đời mình. Anh dung túng, chiều chuộng, hy sinh vì cô. Anh để cô bước đi bằng những bước chân của riêng mình, nhưng vì lo cô ngã mà anh vẫn dõi theo để nâng đỡ cho cô. Tình yêu của họ không màu mè sáo rỗng, không ngọt ngào phi thực tế mà rất chân thực và nhiều hy sinh.
Đặt tình yêu trong bối cảnh của giới thượng lưu và kinh doanh ở một thành phố lớn, trái tim hai
người không hoàn toàn dành cho nhau mà phải phân xẻ ra để phát triển sự nghiệp của riêng
mình. Khi Quý Noãn chưa có trong tay bất cứ thứ gì, Mặc Cảnh Thâm cho cô tình yêu và một
mái ấm. Đến khi anh tước đoạt tình yêu từ cô, anh vẫn để lại cho cô một sự nghiệp và cuộc sống đủ đầy. Nhưng một khi trái tim đã từng tràn ngập tình yêu, nó không chịu khi bị bỏ đói. Hai người yêu nhau, chết vì nhau, rồi lại xa nhau, và gặp lại nhau.
Mười năm chia xa của cuộc đời trước được bù đắp bằng mười tháng ngọt ngào bên nhau ở cuộc đời này. Rồi tất cả lại như giấc mơ trước khi cả hai người đối mặt với những năm tháng cách xa nhau sau đó. Cuối cùng, họ tìm lại được nhau, nhưng tình yêu sau khi đứng trước thử thách về
sinh mạng có còn được như những ngày đầu?

***

Dưới đây là lượm lặt review đồng cảm từ bạn đọc bên Trung, cùng xem độc giả Trung Quốc nói gì về "Gió ấm không bằng anh thâm tình nhé":
 “Thành thật mà nói, lý do duy nhất tôi thích cuốn sách này là vì nam chính, Mặc Cảnh Thâm. Anh là một trong hai người nam chính mà tôi thích nhất từ trước tới giờ. Cả hai đều tao nhã lịch sự, điềm tĩnh, giống như không có chuyện gì có thể kích động đến thần kinh của anh ấy. Anh ấy cho tôi cảm giác gió thổi không động yên tĩnh như núi, ngoại trừ những chuyện có liên quan đến nữ chính. Nhưng cũng có lúc anh rất nghịch ngợm, trêu chọc nữ chính không thương tiếc, cũng sẽ tức giận nữ chính vì cô ấy không thương tiếc bản thân mình, sẽ quản thời gian làm việc và nghỉ ngơi của nữ chính. Nhưng lúc anh nổi giận cũng sẽ không lớn tiếng dọa người, không có loại lên lớp như răn dạy trẻ con. Tất cả thái độ của anh đối với nữ chính đều làm mọi người cảm nhận được. Mặc Cảnh Thâm là một người rất sinh động sâu sắc.”
 “Tôi cảm thấy, Mặc Cảnh Thâm có loại tín nhiệm vô điều kiện đối với Quý Noãn. Người khác ly gián bọn họ thế nào cũng không ảnh hưởng đến quan hệ của bọn họ. Tôi còn nhớ có một lần trước mặt Mặc Cảnh Thâm, Quý Mộng Nhiên cố ý nhắc tới tên Thịnh nào đó mà Quý Noãn đã từng thích, lúc ấy tôi còn tưởng rằng Mặc Cảnh Thâm sẽ dao động, trong lòng sẽ có đề phòng. Tôi không hề nghĩ tới anh ấy chỉ nói một câu hời hợt thế này: “Hôn nhân lấy tín nhiệm làm nền tảng. Anh không hỏi, em càng không cần phải giải thích.” Thật là hâm mộ chết người ta.”
 “Tình yêu giữa Mặc Cảnh Thâm và Quý Noãn vừa tuyệt đẹp vừa ấm áp. Tôi rất thích tính cách quả quyết tỉnh táo của Quý Noãn, không hề giống như nữ sinh nhu nhược tiểu bạch thỏ. Lúc gặp nguy hiểm cô ấy biết cách tự bảo vệ mình. Lúc không được mọi người công nhận, cô ấy sẽ dùng hành động của mình để chứng minh hết thảy. Dĩ nhiên, Quý Noãn ưu tú như vậy cũng là vì sự hiện diện của Mặc Cảnh Thâm chống đỡ cả bầu trời cho cô.”

***
"Bịch!"

Trong phòng giam lạnh lẽo, Quý Noãn không đứng dậy, ngẩng đầu nhìn tên quản giáo đứng ở cửa phòng ném phần cơm nguội ngắt xuống đất.

"Giả vờ thanh cao gì chứ? Cóăn hay không!"

Tên quản giáo thò chân qua cửa phòng, giẫm mạnh vài cái xuống phần cơm dưới đất.

Hắn nghe nói ả Quý Noãn này cốý sát hại Vân tiểu thư, nên nhà họ Vân dặn kỹ rằng phải hành hạả thẳng tay.

Quý Noãn ngồi trong góc, mơ hồ nhìn phần cơm bị bẩn đến không nuốt nổi.

Bỗng, tiếng tivi truyền đến từ phòng giám thị.

"Mặc Cảnh Thâm, Tổng giám đốc tập đoàn Shine vừa về nước hôm nay, hiện đãđến Hải Thành."

"Tập đoàn Shine là công ty tài chính lớn nhất châu Á. Bảy năm trước, Mặc Cảnh Thâm chính thức tiếp quản tập đoàn. Từđóđến nay, địa vị trùm thương mại vẫn không hề lay chuyển…"

Khuôn mặt không biểu cảm của Quý Noãn thoáng cứng đờ. Cô bỗng lao đến bên cửa, cố gắng vươn cổ nhìn ra ngoài.

Quản giáo quay đầu lại, thấy cô chật vật hoảng hốt ngồi xổm bên trong, tay siết chặt song sắt lạnh băng, đôi mắt hoen đỏ nhìn chằm chằm vào tivi.

"Nhìn cái gì? Có biết người trong bản tin là ai không? Loại đàn bà như cô làm gì có tư cách xách giày cho người ta!"

Quý Noãn cúi đầu, đáy mắt ẩn hiện ý cười chua chát.

Phải rồi, cô của hôm nay, ngay cả tư cách xách giày cho Mặc Cảnh Thâm cũng không có.

Cho dù mười năm trước, người đàn ông trở thành Tổng giám đốc của tập đoàn Shine này đã từng là chồng cô!

Là cô tự cao tựđại, kiêu căng tùy hứng, kiên quyết muốn ly hôn, cuối cùng cũng thành công xua đuổi người đàn ông vẫn luôn nâng niu chiều chuộng cô.

Suốt mười năm qua, anh chưa từng lộ diện.

Nhưng tivi vừa đưa tin gì?

Mặc Cảnh Thâm đã trở lại? Anh đã từ Mỹ trở về rồi sao?

Tivi vang lên tiếng phóng viên tranh nhau đuổi theo phỏng vấn: "Mặc tổng! Nghe nói hai tháng trước ngài đã kết hôn ở Mỹ. Lần này về nước, ngài có dẫn vợ mới cưới về cùng không?"

Quý Noãn run lên.

Anh…đã kết hôn rồi ư?

Cũng phải, chưa nói tới thân phận hiện tại, mười năm trước, anh đã là nhân vật nổi tiếng làm mưa làm gióở Hải Thành. Anh tuấn tú như thần, trên đời có một không hai, biết bao thiên kim hào môn xếp hàng muốn kết hôn với anh.

Giờđây, chắc hẳn anh đang rất hạnh phúc.

"Mặc tổng, ngài rất ít xuất hiện trước truyền thông. Hiếm khi có dịp về nước, xin ngài nói vài lời về tập đoàn Shine hiện nay…"

"Vị tiểu thưđi theo sau có phải là bà Mặc không? Bà Mặc quả là rất xinh đẹp…"

Ngay sau đó, một giọng nữ ngọt ngào vang lên: "Xin lỗi, ông Mặc không nhận phỏng vấn của truyền thông, xin mọi người nhường đường cho."

Nghe thấy giọng nói ấy, Quý Noãn lập tức như bị sét đánh.

Giọng nói đó… là của em gái cô, Quý Mộng Nhiên!

Là Quý Mộng Nhiên đã mất tích trước khi nhà họ Quý phá sản!

Vụ ly hôn ầm ĩ trước kia là do cô em gái tử tế này của cô giật dây, xúi cô làm đủ tròđiên rồ, kể cả cắt cổ tay tự sát, khiến khoảng cách giữa cô và Mặc Cảnh Thâm càng lúc càng xa, cho đến khi ly hôn.

Quý Noãn bỗng bật cười, nỗi đau thấu tận tâm can.

"Nếu Mặc tổng không nhận phỏng vấn, vậy thì bà Mặc có thể phát biểu vài câu được không?"

Phóng viên đặt câu hỏi dồn dập, Quý Mộng Nhiên luôn đi sau lưng Mặc Cảnh Thâm mặt mày tươi rói.

Nhưng đúng lúc này, Mặc Cảnh Thâm lên tiếng, giọng nói bình thản mà lạnh lẽo, không chút hơi ấm: "Cô ta không phải bà Mặc."

Gương mặt vui vẻ của Quý Mộng Nhiên lập tức cứng đờ. Cô ta nhếch môi che giấu sự xấu hổ.

Quả thật không phải cô ta…

Đám phóng viên xung quanh lập tức im bặt, mãi cho đến khi có một giọng nói khẽ vang lên: "Nghe nói sau khi ly hôn vào mười năm trước, cho đến nay Mặc tổng vẫn chưa tái giá…"

Quý Noãn không còn nghe rõâm thanh trên tivi nữa. Bụng côđột nhiên quặn đau, cô chật vật co người lại, ngã nhoài xuống đất. Máu nhưứ tràn trong lồng ngực, trào qua cổ họng.

Đám người kia đã bỏ thuốc độc mãn tính vào cơm tù của cô suốt ba tháng qua.

Chẳng lẽ, tính mạng côđãđi tới bước đường cùng rồi sao?

Mời các bạn đón đọc Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000