DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Giáo Trình Từ Vựng 2500 Tango N2

Tác giả Nhiều Tác Giả
Bộ sách
Thể loại Tiếng Nhật
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf mp3
Lượt xem 200
Từ khóa eBook pdf mp3 full Nhiều Tác Giả JLPT N2 Ngoại Ngữ Tiếng Nhật Tham Khảo Giáo Trình
Nguồn

(Pass giải nén: giaotrinhtiengnhat.com)

Sách Luyện Thi N2 Hajimete no Nihongo Tango 2500 (Từ Vựng – Có Tiếng Việt) được biên soạn dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi đậu N2. Sách bao gồm 2500 từ vựng được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau, kèm nhiều ví dụ minh họa và phần dịch nghĩa tiếng Việt

Sách Luyện Thi N2 Hajimete no Nihongo Tango 2500 có những ưu điểm sau:

– Học từ vựng theo đề tai

Sách lọc ra các từ vựng thường xuất hiện nhiều trong Kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 và cũng có ích trong sinh hoạt thường ngày và phân chia chúng theo từng đề tài trong từng chương, mục. Bạn có thể học theo thứ tự chương hay bắt đầu từ để tài mà bạn yêu thích.

– Thử sức với bài thi thử

Bài thi thử môn Từ vựng của kỳ thi năng lực tiếng Nhật có trên trang web của nhà xuất bản. Vừa có thể download file PDF về làm, vừa có thể làm trực tuyến. Vui lòng xem trang web để biết thêm chi tiêt.

– Sử dụng hiệu quả phần âm thanh

Phần phát âm từ vựng và câu ví dụ cũng có ở trang web của nhà xuất bạn. Bạn có thể download về ở dạng mp3 hoặc có thể nghe trực tuyến. Vui lòng xem trang web để biết thêm chi tiết.

– Có kèm bản dịch tiếng Việt

Sách có kèm bản dịch tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng. Có khoảng 2500 từ bao gồm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan, từ tương đương của các từ vựng căn bản cấp độ N2 và từ vựng, mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức.

– Phiên âm cách đọc cho Kanji

Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này.

Giáo trình tiếng Nhật hi vọng rằng Sách luyện thi N2 Hajimete no nihongo Tango 2500 sẽ không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là một quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật. Chúc các bạn thi đậu!

では、楽しく勉強しましょう !

bizbooks

.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000