DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Giáo Trình Lifelines

Tác giả Tom Hutchinson
Bộ sách
Thể loại Tiếng Anh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf mp3
Lượt xem 2783
Từ khóa eBook pdf mp3 full Tom Hutchinson Lifelines Giáo Trình Ngoại Ngữ Tiếng Anh Tham Khảo
Nguồn tve-4u.org
azbooks

Bộ 3 giáo trình Lifelines student's book kèm CD mp3

Tên giáo trình

Lifelines Elementary student's book (132 trang luôn bìa)
Lifelines Pre-Intermediate student's book (148 trang luôn bìa)
Lifelines Intermediate student's book (148 trang luôn bìa)

Tên tác giả
TOM HUTCHINSON

Tên nhà xuất bản
OXFORD UNIVERSITY PRESS

Năm sản xuất
1997


Hiện tại, có thể do tình hình dịch bệnh Covid-19, mà cũng có thể là do ngừng xuất bản nên bộ giáo trình gốc nhập khẩu này có lẽ đã biến mất khỏi thị trường Việt Nam, không còn xuất hiện trên các nhà sách trên toàn quốc.

Sách được scan và kiểm tra kỹ lưỡng: soát lại tất cả các trang sau mỗi phiên scan để tránh bỏ sót bất kỳ một trang nào; Trang nào mờ, em Giang đều scan lại sao cho đạt yêu cầu hiển thị tốt nhất ...
​***
Các đọc giả thân mến,

Được sự cho phép của BQT diễn đàn, cũng như chiếu theo quy chế hoạt động về quyền chia sẻ, bản quyền ... của diễn đàn, em Giang mạo muội thành lập topic để gửi đến các đọc giả bộ sách theo em Giang là quý giá.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm hay tất cả những ai yêu thích học tiếng Anh cũng như muốn dư âm hoài cổ sách cũ, bảo tồn sách không còn xuất bản ... Em Giang xin giới thiệu quý đọc giả bộ 3 giáo trình Lifelines gốc có màu sắc kèm file nghe mp3 được chụp từ CD gốc.

Như các quý đọc giả đã biết, Lifelines trên internet là có rất nhiều, nhưng chủ yếu là phiên bản photo trắng đen. Điều này có thể gây những giới hạn nhất định trong con đường học tiếng Anh. Trong một trường hợp nào đó, các đọc giả nhỏ tuổi có thể không phân biệt được red và black có màu gì (do photo trắng đen nên màu đỏ, màu đen khi hiển thị chỉ là màu đen).

Với lại, theo kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô truyền lại: Học tiếng Anh nếu có màu sắc sẽ tạo ra hứng thú học hơn, não bộ ghi nhớ tốt kiến thức hơn ...

Chính vì lẽ đó, em Giang không ngần ngại chia sẻ nó lên đây, vì biết rằng: đây là phiên bản sách gốc có màu đầy đủ trang và duy nhất trên diễn đàn cũng như trên internet ở thời điểm hiện tại (09:34' ngày 29.11.2020).

Mời các bạn đón đọc Giáo Trình Lifelines của tác giả Tom Hutchinson.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 69.000

Giá bán

55.000

Giá bìa 69.000

Giá bán

55.000