DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

azbooks
Lược Sử Thế Giới Bằng Tranh là bộ lịch sử thế giới được minh họa bằng tranh gồm 11 tập. Bản quyền của Human Science and Technology Press (Trung Quốc) và Bản quyền tiếng Việt của Nhà xuất bản Kim Đồng, xuất bản năm 2016.

Lịch sử giúp con người tìm hiểu về bản thân mình, để biết rằng mình từ đâu tới và sẽ đi về đâu. Mở cánh cửa thời gian, bước vào cung điện lịch sử và thưởng thức bữa tiệc kiến thức thịnh soạn, chẳng phải là cách dễ nhất để bạn du hành đến những vùng đất của quá khứ, của hiện tại và tương lai?
  • Hình ảnh sống động miêu tả lại các sự kiện lịch sử lớn trên thế giới từ cổ chí kim.
  • Cung cấp những kiến thức lịch sử giá trị, đáng tin cậy khắp năm châu bốn bể.
  • Nội dung phong phú và đặc sắc, cách kể chuyện tài tình.
  • Các mốc thời gian được sắp xếp hợp lí, dễ hiểu.

Vì vài lý do, sau khi scan tôi đã đem cho bộ sách này luôn nên không scan lại được. Tôi dùng chương trình ABBYY Fine Reader để lưu thành file pdf. Đọc qua thấy có một số lỗi, nhưng mắt tôi đang bị cườm, lúc nhìn rõ lúc không (chưa mổ được do đang mùa dịch Covid) nên không sửa.

Bộ Lược Sử Thế Giới Bằng Tranh này của Trung Quốc nên cách nhìn lịch sử của nó là theo quan điểm của Trung Quốc. Các bạn đọc cần lưu ý điều này. Các tập là độc lập với nhau nên đọc tập nào trước cũng được.
Người scan - 123phat
***

Những kiến thức lịch sử về giao lưu Đông Tây tưởng như khô khan đã được minh họa bằng hình ảnh sống động, thu hút. Không chỉ thế, nội dung phong phú, kiến thức lịch sử đáng tin cậy khắp năm châu bốn trở nên lôi cuốn hơn nhờ lối kể chuyện dễ hiểu, tài tình và hấp dẫn.

Đây quả là một cuốn sách không thể thiếu cho những ai muốn mở mang kiến thức lịch sử thế giới. Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm đọc thêm những cuốn sách khác thuộc bộ sách 'Lược sử thế giới bằng tranh' như Lịch sử Hoa Kỳ, Đế Quốc Mông Cổ,...

Mời các bạn đón đọc Giao Lưu Đông Tây của tác giả Zhang Wu Shun.
FULL: PDF
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000