DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ - Chu Tiểu Xuyên

Tác giả Chu Tiểu Xuyên
Bộ sách Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ
Thể loại Kiếm hiệp - Võ hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 7526
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Chu Tiểu Xuyên Võ hiệp Trinh thám Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
azbooks
Đây là một chốn giang hồ tràn ngập thị phi, nơi có giang hồ liền có chuyện lạ, nơi có điều bí ẩn liền có hắn.

Tô Chuyết, một thanh niên vừa ra giang hồ, bằng vào cơ trí của mình, phá giải hết bí ẩn này đến bí ẩn khác, lại thân bất do kỷ mà cuốn vào trong âm mưu của Nhạc Dương Vương thần bí. Hắn không tiếc hi sinh bản thân, vặn ngã đối thủ này, về sau lại chợt phát hiện, Nhạc Dương Vương chỉ là một góc của núi băng, âm mưu càng lớn hơn xa xa còn chưa nổi lên mặt nước. . .

Bằng hữu không thích chuyện xưa đơn điệu, đến với Tô Chuyết cùng tìm kiếm manh mối đi!
***
Vùng đất Tương Tây, dãy núi trùng điệp, tầm mười dặm, chỉ thấy núi lớn, không có mấy hộ gia đình.

Thời gian giữa hạ, thời tiết ngột ngạt nóng nảy. Đến hoàng hôn, mây đen dần dày, che khuất trời xanh, nhưng không thấy một tia bóng mát, ngược lại càng thêm oi bức. Đi đường ở loại khí trời này, cực kỳ khó chịu. Một luồng khí nóng toàn bộ ngấm vào lòng, trên thân nóng hầm hập ra mồ hôi, mồ hôi nhễ nhại lại không thoải mái.

Liền là loại khí trời này, địa hình như vầy, cũng vẫn có người đi ngoài đường. Trên đường nhỏ trong núi, dẫn đầu đi tới hai người thiếu niên, nhìn bộ dáng 15,16 tuổi, một nam một nữ. Quần áo hai người mộc mạc, có mảnh vá. Nam vác một cái hòm gỗ lớn, nữ xách nghiêng một cái bao vải. Hai người vội vã đi đường, đoán là nhìn thấy sắc trời không đúng, vội muốn tìm một lối ra.

Phía sau hai người, cách không xa, là một đội quan binh, nhìn số lượng khoảng mười người, ở đường núi chập hẹp này, cũng coi như quy mô lớn, đội ngũ dài hơn mấy trượng. Trong đó chín người thân mang giáp trụ, chân đạp giày quan, bên hông cài đao dài. Bọn hắn từng người dắt ngựa, chậm rãi đi. Còn có một người nữa có chút khác, hơn 40 tuổi, áo thắt đuôi ngắn, trên mép có râu ngắn, nhìn qua khôn khéo già dặn. Trên tay hắn nắm dây cương, con mắt không ngừng nhìn bốn phía, bên trên một cỗ xe ngựa chỉ để một cái hòm gỗ sơn màu đỏ.

Hai bên xe ngựa cắm vài lá cờ hiệu, trên viết sáu chữ lớn : "Thục Trung Vạn Lý Tiêu Hành". Người biết hàng liền biết, Vạn Lý Tiêu Hành này ở Tây Nam có tiếng tăm lẫy lừng, danh xưng "Tiêu hành vạn dặm, quỷ thần tránh lui" . Chỉ là tình hình hôm nay lại có chút kỳ quái, không biết là đi một chuyến hàng nào, chỉ mời một tiêu sư (người áp tải), còn lại từ quan binh hộ tống.
...
Mời các bạn đón đọc Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ của tác giả Chu Tiểu Xuyên.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000