DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Giai Thoại Anh Và Em

Tác giả Phong Tử Tam Tam
Bộ sách
Thể loại Sắc - 3S - H - 18+
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3218
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Phong Tử Tam Tam Ngôn Tình Đô Thị Sắc Trọng Sinh Ngược Văn học phương Đông
Nguồn diendanlequydon.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Nội dung truyện Giai Thoại Anh Và Em có yếu tố loạn luân, tình yêu cấm kỵ tội lỗi giữa anh em cùng cha khác mẹ.  Tình cảm của họ đan xen giữa hận thù, đau khổ còn luôn phải chóng chọi với dục vọng. Ngược tâm, ngược thân nói chung là ngược tàn bạo luôn (cẩn thận aaa) hoàn toàn không có đạo đức nhân sinh quan, thế giới quan và giá trị quan, còn kết cục ra sao thì chưa biết... Bạn nào yếu tim ngại đọc thì vui lòng né sang hố khác vậy.

Lời tác giả: Truyện này được Tam Tam sáng tác trong tình trạng tinh thần không ổn định, mục đích chỉ nhằm để thỏa mãn cho bản tính biến thái của mình. Khẩu vị cực nặng, sẽ không thiếu nhiều tình tiết “máu chó” khó đỡ, lần nữa nhắc nhở đọc giả nên cẩn thận khi ‘sụp hầm’ nhé.
***
Tiếng ồn ào kết hợp cùng mùi khói dầu của đồ nướng bốc lên khiến Vinh Hưởng khó chịu mà nhíu mày, nhìn sang Dịch Phong ngồi bên cạnh cứ trơ trơ ra thì Vinh Hưởng mới hiểu, hóa ra thằng nhóc này đang cố ý. Tầm mắt Vinh Hưởng dõi theo bóng dáng màu đỏ đang qua qua lại lại giữa đám đàn ông ở cách đó không xa, Vinh Hưởng rũ mắt, lời nói ra cũng không có vẻ gì tốt, "Dịch Phong, tên khốn cậu có ý gì?"

"Tại sao mỗi lần đụng tới chuyện của cô gái đó thì cậu lại nổi khùng lên như vậy?" Dịch Phong hằn học đáp trả, đưa mắt nhìn cô gái đứng cách đó không xa, "Nếu không phải là mình đã bị Tương Mạch dày vò hết sức thì mình sẽ không làm vậy, mình chỉ dẫn theo cậu đến xem một chút theo lệ thôi, xem xong mình sẽ đi, về phần sau đó phải làm sao thì đó là chuyện của cậu."

Vinh Hưởng không nói gì mà chỉ lạnh lùng nhìn cô gái mặc chiếc váy màu đỏ ngắn ngủn, đang đứng ở trong đám đàn ông bẩn thỉu xấu xa trước bàn bán bia. Cô có vóc dáng rất cao, nhưng vì vóc người thon gầy mỏng manh nên thoạt nhìn giống như có hơi nhỏ nhắn, dưới váy ngắn là cặp chân thẳng đuột trắng noãn khiến người khác phải chú ý. Vinh Hưởng tức giận ngửa đầu uống một hơi cạn sạch ly bia, mùi vị thật là chưa bao giờ hỏng bét như vậy.

Vinh Nhung vừa quay người lại thì nhìn thấy Vinh Hưởng và Dịch Phong đang ở nơi xa nhìn mình chằm chằm, cô vội vàng cúi đầu đi ra quán bán hàng.

Nhìn cô đứng ở cửa quán bán hàng, thỉnh thoảng xoa xoa hai cánh tay, dậm chân sưởi ấm. Bây giờ là cuối thu, ban đêm rất lạnh, mà cô lại phải mặc váy ngắn do Boss cung cấp, cho nên tay và chân đều lộ ra bên ngoài hơn phân nửa. Vinh Hưởng nhìn cô mặc đồ cả người đều đỏ tươi nổi bật ở trong một mảnh tối đen như mực, sương mù nhàn nhạt quanh quẩn ở bên người cô, hình ảnh thật đẹp nhưng cũng không kém phần thê lương.

Vinh Nhung cảm giác được tầm mắt lạnh lùng kia đang dõi theo mình, khiến cả người cô trở nên cứng ngắt. Mắt thấy một đám đàn ông quàng vai bá cổ nhau đi tới, cô vội vàng chạy ra nghênh đón, cười duyên nói: "Các anh trai, vào bên trong ngồi đi? Quán bia của chúng tôi có khuyến mãi mua mười chai tặng hai chai. Xin mời!"

Trong âm thanh hỗn tạp cũng không thiếu sự trêu chọc của đám đàn ông, "Tặng bia à? Cái này không hấp dẫn, tại sao cô em gái xinh đẹp như thế này....không đến ngồi uống với bọn anh vài ly?"

Sớm đã quen với những giọng điệu cười cợt như vậy, Vinh Nhung chỉ nghiêng đầu mỉm cười nói: "Mấy anh uống rượu, em đây làm sao dám quấy rầy. Nhưng nếu như mấy anh không ghét bỏ, em có thể kính...." Lời còn chưa nói hết, cô đã bị một người khác nắm chặt lấy cổ tay lôi đi, sức lực kia giống như muốn xé rách cả người cô ra vậy.

Vinh Nhung ngơ ngác nhìn người đàn ông phía trước, để mặc cho người bên cạnh nắm lấy tay của cô thật chặt.
 
Mời các bạn đón đọc Giai Thoại Anh Và Em của tác giả Phong Tử Tam Tam.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000