DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Giấc Mơ Của Đôi Ta Lúc Hoàng Hôn

Tác giả Kamatani Yuhki
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 2031
Từ khóa eBook mobi cbz full Kamatani Yuhki Manga Truyện Tranh Drama Psychological School Life Seinen Slice of Life Supernatural Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks

Our Dreams at Dusk: Shimanami Tasogare (Giấc Mơ Của Đôi Ta Lúc Hoàng Hôn).

  • Tác giả: KAMATANI Yuuki.
  • Thể loại: Drama - Psychological - School Life - Seinen - Slice of Life - Supernatural.
  • Năm phát hành: 2015.
  • Tình trạng: Đã hoàn thành.
  • Mô tả:
"Tasuku Kaname, một học sinh nam cấp ba, đang tính t.ự t.ử vì bị phát hiện những hiện những thước phim gay trong điện thoại. Mọi người xung quanh bắt đầu nghi ngờ Tasuku là người đồng tính và xa lánh cậu. Khi vừa chuẩn bị kết thúc cuộc đời mình thì cậu lại vô tình đặt chân đến "Căn phòng tâm sự", nơi cậu gặp những người LGBTQ+ và học cách chấp nhận giới tính thật của mình.
Tác giả Yuhki Kamatani xây dựng nên một bối cảnh không có gì xa vời với thực tế: Xung quanh Tasuku có những người đồng cảnh ngộ với cậu, có những người ủng hộ cũng như là những người kỳ thị. Có những người có người thân là LGBTQ+, hoặc là họ rời bỏ, hoặc là họ chấp nhận người thân của mình.
Nhịp điệu câu truyện khá chậm, nội dung chính của câu truyện chỉ là kể về những mảnh đời của những người trong giới LGBTQ+, những mẫu thuẫn và khó khăn của họ khi phải đối mặt với gia đình, và sự chấp nhận từ xã hội xung quanh. Đây là không phải là truyện BL, không ngược, và cũng không có cảnh H nhé.
Truyện cực kỳ sâu lắng và đầy tình người, tình tiết trong truyện cực kỳ hay. Đây là một trong những câu truyện nhân đạo nhất về giới LGBTQ+ mà mình từng đọc!
Cách tác giả xây dựng và phát triển nhân vật cũng rất tốt: Tasuku từ một người luôn sợ hãi thể hiện giới tính thật của bản thân, đã có thể thổ lộ tình cảm với người bạn nam trong lớp mình, thậm chí là bảo vệ những người khác đồng cảnh ngộ với mình. Được thể hiện dưới nét vẽ siêu xịn sò và đầy thơ mộng, dòng suy nghĩ của nhân vật luôn mơ ước về tương lai tươi sáng và những cảm xúc cháy bỏng.
Mình không thuộc giới LGBTQ+, nhưng mình nghĩ hoàn cảnh của các nhân vật trong truyện cực giống với thực tế. Ở trong truyện có một nhân vật “bí ẩn” - tự xưng là Anonymous - đã giúp đỡ những cá nhân LGBTQ+ tìm kiếm hạnh phúc cho mình.
Nhiều người nói rằng cô gái Anonymous này chính là hoá thân của tác giả, vì bản thân tác giả và Anonymous đều là người Asexual. Mình khá chắc tác giả thể hiện mong muốn về một cộng đồng LGBTQ+ được chấp nhận và được hạnh phúc - một cái kết mà các nhân vật trong truyện đều nhận được" - Jar Girl Xít Pốt's review.
Mời các bạn đón đọc Giấc Mơ Của Đôi Ta Lúc Hoàng Hôn của tác giả Kamatani Yuhki.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000