DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Gia Phụ Hán Cao Tổ của tác giả Lịch Sử Hệ Chi Lang.
Một vĩ đại đế quốc vừa mới sinh ra, thời đại mới ắt sẽ đến.

Lưu Trường là kẻ xuyên Việt, trở thành con trai của Hán Cao Tổ. Mang theo kiến thức của mấy ngàn năm lịch sử, hắn đã từng nghĩ tới rằng liệu mình có nên tranh đại vị, bởi chính mình xuyên Việt tới dẫn đầu tân đế quốc này. Thế nhưng khi hắn nhìn xem những người xung quanh mình, là Lưu Bang, Lữ Hậu, Lưu Doanh, Lưu Hằng. . . Ừ, tất cả còn sống không tốt sao?

Kết quả là, Lưu Trường quyết định trở thành biểu tượng sỉ nhục của người xuyên việt, bắt đầu ngồi ăn rồi chờ chết, sống cuộc sống tựa như cá ướp muối. 
Có thể nói Gia Phụ Hán Cao Tổ là bộ truyện mô tả nội tâm nhân vật hay trong vài năm trở lại đây, đồng thời có đấu trí đấu dũng, có nhiệt huyết lẫn thiết huyết.
***

“Gia Phụ Hán Cao Tổ” là một bộ truyện của tác giả Lịch Sử Hệ Chi Lang. Truyện kể về một đứa bé có được tri thức hiện đại, được chuyển về thời cổ đại. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính và cuộc phiêu lưu của anh ta trong thế giới cổ đại.

Theo một số nguồn đánh giá, “Gia Phụ Hán Cao Tổ” là một bộ truyện về lịch sử hơn là tiên hiệp, yếu tố tiên hiệp trong truyện rất nhạt, không có gì đặc sắc nổi bật cả. Tuy nhiên, truyện vẫn được đông đảo mọi người đánh giá là hay và đọc mà gây nghiện.

***
 
Gia Phụ Hán Cao Tổ tác truyện lịch sử đang đình đám suốt nửa đầu năm 2022, được kỳ vọng thành thần tác sánh ngang với Hồi Minh, Chuế Tế, Đường Chuyên. Truyện được viết bởi Lịch Sử Hệ Chi Lang một chàng trai người dân tộc thiểu số Duy Ngô Nhĩ vì thế đem lại nhiều nét tươi mới so với truyện lịch sử khác tuyệt đại đa số viết bởi tác giả người Hán. Nhân vật chính là Lưu Trường là nhi tử thứ bảy của Lưu Bang, mẹ là mỹ nhân từng được Lưu Bang sủng hạnh bị bỏ quên, sau khi sinh ra công tử Trường thì nàng tự sát. Lưu Trường được giao cho Lữ hậu nuôi, nó luôn coi Lữ hậu là mẹ đẻ. Nói Gia Phụ Hán Cao Tổ là một truyện xuyên việt lịch sử chẳng thà nói là câu truyện về một đứa bé có được tri thức hiện đại, vì dưới ngòi bút tác giả, Lưu Trường hiện lên đầy đủ tính cách của một đứa bé, ấu trĩ, bướng bỉnh, ghét học, cả ngày chỉ thích ăn với chơi, nhưng đồng thời rất sống rất chân thành, tình cảm rất đáng yêu. Bách tính Trường An yêu quý công tử Trường, vì nó hay mang lương thực, dụng cụ chia cho họ, chỉ cần thi thoảng né tránh đừng để chiến xa điên của công tử Trường húc phải là đủ. Huân quý Trường An thì phòng nó như phòng trộm, vì trong nhà họ cứ luôn mất cái này tới cái kia, họ biết kẻ trộm là ai mà chẳng làm được gì. Giáp sĩ Trường An nơm nớp lo sợ mỗi lần nó dẫn đám nhóc con nhà huân quý ra đường, không biết hôm nay nơi nào sắp gặp họa. Ôi, nhắc tới công tử Trường là có vô số tiếng thở dài bất lực kéo dài từ đầu tới cuối Trường An. Lữ hậu tuy cực kỳ nghiêm khắc song cũng rất chiều nó, Lưu Bang thì thường hét lên:” Thằng nhóc này không giống trẫm chút nào.” Với tính cách ưa quậy phá, công tử Trường cũng gặp rất nhiều rắc rối, mỗi khi gặp vấn đề nó không giải quyết được, nếu trốn thoát nó sẽ về hô lên “a mẫu …”, còn bị tóm tại trận nó sẽ nói :” Gia phụ Hán …” Hãy cũng chơi, cùng đùa, cùng vui, cùng buồn, cùng cười, cùng khóc và cùng trưởng thành với công tử Trường.
***

Tóm tắt tiểu thuyết Gia Phụ Hán Cao Tổ

Gia Phụ Hán Cao Tổ là một tiểu thuyết lịch sử xuyên việt kể về cuộc đời của Lưu Trường, một người đàn ông hiện đại xuyên không về thời Tây Hán, trở thành con trai của Hán Cao Tổ Lưu Bang.

Lưu Trường vốn là một người bình thường, không có gì nổi bật. Khi xuyên không về thời Tây Hán, anh mang theo kiến thức của mấy ngàn năm lịch sử, và ban đầu đã nghĩ tới việc tranh đoạt đại vị. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những người xung quanh mình, là Lưu Bang, Lữ Hậu, Lưu Doanh, Lưu Hằng,... anh nhận ra rằng họ đều là những người tài giỏi, xứng đáng với đại vị.

Vì vậy, Lưu Trường quyết định trở thành một kẻ xuyên việt sỉ nhục, sống một cuộc đời bình dị, không thèm tranh giành quyền lực. Anh tự nhận mình là "cá ướp muối", chỉ biết ăn và chờ chết.

Tuy nhiên, cuộc sống của Lưu Trường không hề bình dị như anh nghĩ. Anh dần dần bị cuốn vào những âm mưu tranh giành quyền lực của các thế lực trong triều đình. Anh cũng dần nhận ra rằng mình không thể chỉ ngồi ăn và chờ chết, mà phải có trách nhiệm bảo vệ những người thân yêu của mình.

Đánh giá tiểu thuyết Gia Phụ Hán Cao Tổ

Gia Phụ Hán Cao Tổ là một tiểu thuyết có nhiều điểm nổi bật, thu hút được đông đảo độc giả.

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn

Cốt truyện của Gia Phụ Hán Cao Tổ được xây dựng rất logic, chặt chẽ, với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Độc giả sẽ được theo dõi hành trình của Lưu Trường, từ một kẻ xuyên việt sỉ nhục trở thành một người có trách nhiệm, bảo vệ những người thân yêu của mình.

  • Nhân vật được xây dựng chân thực, sống động

Các nhân vật trong Gia Phụ Hán Cao Tổ được xây dựng rất chân thực, sống động, với những tính cách, cá tính riêng biệt. Lưu Trường là một nhân vật chính rất đáng yêu, với tính cách hài hước, dí dỏm, nhưng cũng có những lúc rất nghiêm túc, trách nhiệm. Các nhân vật phụ cũng được xây dựng rất tốt, góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm.

  • Cảnh giới lịch sử được miêu tả chi tiết, sinh động

Gia Phụ Hán Cao Tổ có bối cảnh là thời Tây Hán, một thời đại đầy biến động và hào hùng. Tác giả đã miêu tả rất chi tiết, sinh động những cảnh giới lịch sử này, giúp người đọc dễ dàng hình dung được thời đại đó.

  • Phong cách viết hài hước, dí dỏm

Tác giả Lịch Sử Hệ Chi Lang có phong cách viết hài hước, dí dỏm, giúp cho tác phẩm trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Kết luận

Gia Phụ Hán Cao Tổ là một tiểu thuyết lịch sử xuyên việt rất đáng đọc. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật chân thực, cảnh giới lịch sử được miêu tả chi tiết, sinh động, và phong cách viết hài hước, dí dỏm.

Một số điểm nổi bật của Gia Phụ Hán Cao Tổ

  • Cốt truyện mở rộng, bao quát nhiều thời kỳ lịch sử khác nhau

Khác với nhiều tiểu thuyết lịch sử xuyên việt khác chỉ xoay quanh một thời kỳ lịch sử duy nhất, Gia Phụ Hán Cao Tổ có cốt truyện mở rộng, bao quát nhiều thời kỳ lịch sử khác nhau, từ thời Tây Hán, đến thời Đông Hán, và thậm chí là cả thời hiện đại. Điều này giúp cho tác phẩm trở nên rộng lớn và hấp dẫn hơn.

  • Nhân vật chính có tính cách đặc biệt

Lưu Trường là một nhân vật chính rất đặc biệt. Anh không phải là một người tài giỏi, xuất chúng, mà là một người bình thường, không có gì nổi bật. Điều này khiến cho Lưu Trường có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống thời Tây Hán, nhưng cũng khiến anh gặp nhiều khó khăn, thử thách.

  • Phong cách viết hài hước, dí dỏm

Tác giả Lịch Sử Hệ Chi Lang có phong cách viết hài hước, dí dỏm, giúp cho tác phẩm trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, cũng có một số người không thích phong cách viết này, cho rằng nó làm giảm tính nghiêm túc của bộ truyện.

Mời các bạn mượn đọc sách Gia Phụ Hán Cao Tổ của tác giả Lịch Sử Hệ Chi Lang.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 94.000

Giá bán

63.000

Giá bìa 94.000

Giá bán

63.000