DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Gia Đình Của Những Chiếc Bóng

Tác giả Somato
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 673
Từ khóa eBook mobi full Somato Manga Truyện Tranh Horror Mystery Seinen Slice of life Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Gia Đình Của Những Chiếc Bóng của tác giả Somato.
Tại một vùng đất nọ, có những chiếc bóng sống cuộc sống giàu sang trong những tòa biệt thự khổng lồ, được phục vụ bởi những búp bê sống. Những búp bê này dành phần lớn thời gian để lau dọn bồ hóng được thải ra vô cùng tận từ những chủ nhân của họ.
Hãy cùng theo dõi câu chuyện của Emilyko, một cô búp bê sống còn rất trẻ con và vui vẻ, đang học cách để phục vụ chủ nhân Kate của cô ấy.
***

Tóm tắt

Gia Đình Của Những Chiếc Bóng là một bộ truyện tranh dành cho thiếu nhi của tác giả Somato. Câu chuyện lấy bối cảnh tại một vùng đất nọ, nơi có những chiếc bóng sống cuộc sống giàu sang trong những tòa biệt thự khổng lồ, được phục vụ bởi những búp bê sống. Những búp bê này dành phần lớn thời gian để lau dọn bồ hóng được thải ra vô cùng tận từ những chủ nhân của họ.

Nhân vật chính của truyện là Emilyko, một cô búp bê sống còn rất trẻ con và vui vẻ. Emilyko được gửi đến phục vụ cho Kate, một chiếc bóng trẻ tuổi và xinh đẹp. Kate là một người chủ khó tính và luôn đòi hỏi cao từ Emilyko. Tuy nhiên, Emilyko vẫn luôn cố gắng hết sức để phục vụ Kate và trở thành một búp bê sống tốt nhất.

Trong quá trình phục vụ Kate, Emilyko đã gặp gỡ những người bạn mới, bao gồm Ciel, một búp bê sống xinh đẹp và thông minh; và Kuro, một búp bê sống bí ẩn và mạnh mẽ. Emilyko và những người bạn của cô đã cùng nhau trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thú vị, đồng thời học hỏi được nhiều điều về cuộc sống và về chính bản thân mình.

Review

Gia Đình Của Những Chiếc Bóng là một bộ truyện tranh nhẹ nhàng và vui nhộn, mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn thoải mái. Câu chuyện kể về những nhân vật dễ thương và đáng yêu, cùng những tình tiết hài hước và ấm áp.

Truyện có nét vẽ đáng yêu và bắt mắt, với những màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Các nhân vật được xây dựng một cách sinh động và thú vị, với những tính cách và cá tính riêng biệt.

Câu chuyện của Gia Đình Của Những Chiếc Bóng không chỉ đơn thuần là một câu chuyện về những búp bê sống, mà còn là một câu chuyện về tình bạn, tình yêu và sự trưởng thành. Emilyko là một cô búp bê sống trẻ con và ngây thơ, nhưng cô đã dần trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn trong quá trình phục vụ Kate.

Gia Đình Của Những Chiếc Bóng là một bộ truyện tranh đáng đọc dành cho các bạn thiếu nhi và cả những người lớn yêu thích sự nhẹ nhàng và đáng yêu.

Đánh giá

  • Nội dung: 8/10
  • Nhân vật: 8/10
  • Hình ảnh: 8/10
  • Tổng kết: 8/10
Mời các bạn mượn đọc sách Gia Đình Của Những Chiếc Bóng của tác giả Somato.
FULL: MOBI
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000

Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000