DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Game thủ nổi tiếng nhất thế giới ra sách dạy bí quyết thành công

Ninja - game thủ nổi tiếng kiếm 10 triệu USD/năm - viết ba cuốn sách để chia sẻ về bí quyết thành công của mình.


tiki-sach-ban-chay-nhat-2020

Tyler Blevins (còn gọi là Ninja), 27 tuổi, đang là một streamer (người phát sóng trực tiếp khi chơi trò chơi điện tử) nổi tiếng hàng đầu trong làng game toàn cầu.

Và để chia sẻ về bí quyết thành công của mình, Ninja đã ký một hợp đồng xuất bản ba cuốn sách với nhà xuất bản Penguin Random House.

Game thu noi tieng nhat the gioi ra sach day bi quyet thanh cong hinh anh 1
Ninja streaming trong lúc chơi game Fortnite. Ảnh: CNN

Ninja sẽ bật mí một số kiến thức chuyên môn về cách chơi game của anh trong một cuốn sách có tên "Ninja: Get Good, My Ultimate Guide to Gaming. Cuốn sách được viết cho những người chơi từ 10 tuổi trở lên và nội dung trải rộng nhiều chủ đề. Độc giả có thể tìm hiểu cách lắp ráp một chiếc máy tính để bàn chuyên dụng cho chơi game, cách luyện tập và cải thiện năng lực cho nhân vật trong game, cách phát triển một nhóm chơi hiệu quả và cách xây dựng một cộng đồng trực tuyến.

Cuốn sách Ninja: Get Good, My Ultimate Guide to Gaming sẽ được phát hành vào ngày 20/8, cùng với Ninja's Notebook - một cuốn tạp chí có những lời nhắc nhở dễ thương, nhiều nhãn dán đi kèm và các trang trống để người chơi ghi lại những đột phá của họ trong thế giới game.

Game thủ này cũng là đồng tác giả và là nhân vật chính trong một cuốn sách tranh cho thanh thiếu niên có tên Ninja: The Most Dangerous Game.

Trong câu chuyện này, nhân vật Ninja sẽ bị mắc kẹt ở một trò chơi mới, phải tìm cách sống sót và tìm đường về nhà. Đồng tác giả với Ninja trong cuốn sách tranh này là Justin Jordan (người có kinh nghiệm làm việc với dự án truyện Chiến binh Đèn Lồng xanh của DC Comics) và nghệ sĩ vẽ minh họa Felipe Magaña.

Cuốn sách tranh Ninja: The Most Dangerous Game dự kiến ra mắt vào ngày 3/12.

Game thu noi tieng nhat the gioi ra sach day bi quyet thanh cong hinh anh 2
Ninja chơi trò Fortnite. Ảnh: Forbes

Năm 2018, Ninja đã trở thành một hiện tượng toàn cầu khi là một trong những người chơi Fortnite (game trực tuyến về bắn súng sinh tồn trong thế giới mở) giỏi nhất thế giới.

Game thủ này có hơn 22 triệu người đăng kí trên YouTube, 14 triệu người theo dõi trên cả Instagram và Twitch - dịch vụ phát trực tuyến video trò chơi của Amazon. Danh tiếng của game thủ này đã tăng vọt sau khi chơi trò Fortnite cùng với ngôi sao ca nhạc Drake năm 2018. Ninja được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2018 của tạp chí Time.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Los Angeles Times, Ninja cho biết anh muốn được biết đến nhiều hơn, không chỉ là một game thủ gắn liền với trò Fortnite. Và hợp đồng xuất bản sách mới có thể là một bước quan trọng trong việc mở rộng danh tiếng của game thủ này.

Đang tải bình luận...
tiki-hoi-sach-online
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000