DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng | Fukutaro Fukui


Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng | Fukutaro Fukui.

 
 

Fukutaro Fukui đã 100 tuổi nhưng vẫn đi làm đều đặn hàng ngày. Mỗi ngày ông đi xe bus 2 tiếng để đến công ty. Tại sao ở độ tuổi ấy mà ông vẫn đi làm? Tại sao công ty đó vẫn muốn giữ ông? Tại sao các thành viên trong gia đình đều rất yêu quý ông?

fukutaro fukui 100 tuoi van duoc trong dung
mua sach fukutaro fukui 100 tuoi van duoc trong dung gia tot

Fukui đã xuất kiện trên ti vi, trên báo và các tạp chí, rất nhiều người biết đến ông với hình ảnh một người 100 tuổi vẫn lao động và được trả lương. Cuốn sách Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng tiết lộ phong cách sống của ông, điều khiến ông sống vui vẻ mặc dù phải tạm biệt nhiều thành viên trong gia đình.

Tờ Nikkei Asian Review ngày 27.8 cho biết ở tuổi 70, khi hầu hết những người cùng trang lứa đã nghỉ hưu được vài năm, ông Fukui, một cựu lãnh đạo công ty chứng khoán, bắt đầu công việc mới với tư cách là thư ký ở công ty môi giới kinh doanh xổ số Tokyo Takara Shokai.

Công việc này kéo dài thêm 31 năm và mỗi ngày ông Fukui đi tàu lửa khoảng một tiếng đồng hồ để đến nơi làm ở trung tâm Tokyo cho đến khi ông về hưu ở độ tuổi 101 cách đây ba năm. Với độ tuổi cao như vậy, ông nghiễm nhiên trở thành một người làm công ăn lương nổi tiếng nhất ở Nhật.

Tấm gương lao động của ông có thể trở nên phổ biến hơn trong thời gian tới khi dân số Nhật ngày mỗi già đi. Hiện nay, có rất người già quay trở lại công việc sau khi nghỉ hưu.
SKU 2518308598078
Công ty phát hành Bách Việt
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả Fukutaro Fukui
Dịch Giả Nguyễn Anh
Số trang 168
Ngày xuất bản 09-2017

Bài viết mới
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Sách Mới Phát Hành
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000