DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Erebos: Trò Chơi Tử Thần - Tác giả: Ursula Poznanski

Một cuốn sách gay cấn đến nghẹt thở, một bức tranh toàn cảnh chân thực về thế giới đầy cuốn hút của trò chơi ảo.


Trong trường của Nick có những gói hàng bí ẩn được chuyền tay nhau, nhưng chỉ những học sinh nhận được chúng mới biết bên trong gói hàng có gì. Kể từ lúc những gói hàng đó xuất hiện, rất nhiều học sinh bỗng nhiên có cách cư xử khác hẳn, lúc nào cũng mệt mỏi và không tập trung. Cuối cùng, một gói hàng như vậy cũng đến tay Nick: đó là DVD trò chơi điện tử tên Erebos. Trò chơi này biết cách trả lời rất thông minh những câu hỏi của Nick, giống như người thật đang trò chuyện trực tiếp vậy. Theo dòng diễn biến của trò chơi, một “sứ giả” đến gặp Nick. Sứ giả này biết rất nhiều chuyện riêng tư ngoài đời thật của Nick và sau một thời gian bắt đầu giao nhiệm vụ cho Nick. Điều hết sức khó hiểu là cậu phải thực hiện toàn bộ những nhiệm vụ đó trong thế giới thực, từ việc phải cất giấu một cái hộp từ nơi này sang nơi khác cho tới việc theo dõi một người đàn ông, dần dần trò chơi còn giao cho Nick nhiệm vụ nguy hiểm: bỏ thuốc độc giết thầy giáo.

Erebos là một trò chơi.

Nó quan sát bạn,

nói chuyện với bạn,

thưởng quà cho bạn,

kiểm tra bạn,

đe dọa bạn.

Erebos có một mục tiêu:

Nó muốn giết chóc.

Từ những nét chấm phá đầu tiên của khung cảnh ảo mê ly trong game đến những nút kết đầy mê hoặc, “Erebos: Trò Chơi Tử Thần” là một cuốn tiểu thuyết gay cấn nhiều sắc thái đan xen giữa không gian thực - ảo, đưa các nhân vật đến điểm chênh vênh nhất của bờ vực hủy diệt – hay cứu rỗi – trong từng trang sách.

“Erebos: Trò Chơi Tử Thần” là một thành công lớn của tác giả Ursula Poznanski, đưa bà trở thành tác giả nổi tiếng trên trường quốc tế, ranh giới giữa hiện thực và giả tưởng như bị xóa nhòa đi trong câu chuyện hấp dẫn và kịch tính này… Một cuốn sách gay cấn đến nghẹt thở, một bức tranh toàn cảnh chân thực về thế giới đầy cuốn hút của trò chơi ảo.

Erebos: Trò Chơi Tử Thần - Tác giả: Ursula Poznanski

Mã hàng 8935325005961
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Ursula Poznanski
Người Dịch Nguyễn Trang
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 440
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
Số trang 464
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Trinh Thám - Kiếm Hiệp bán chạy của tháng
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000